1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHB - tuổi nào cho em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thienloc0504, 10/09/2021.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 123570 lượt đọc và 622 bài trả lời
  1. piggyknight

    piggyknight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    964
    Khôn như bro quê tớ ra thành phố làm việc hết rồi :))
    muopxanhHuynhdaklak thích bài này.
  2. conan55

    conan55 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2014
    Đã được thích:
    1.581
    Tự nhiên bỏ hàng ra đạp cho các bác vào hàng rồi sau lại bỏ tiền tươi kéo lên cho các bác. Bác khôn hết phần lái.
    nguyenkhanh7x thích bài này.
  3. Huynhdaklak

    Huynhdaklak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2021
    Đã được thích:
    930
    =)))) cũng mong như bác nói chứ mình vẫn chưa all in, mới 60% thôi kk
  4. FoFoFo

    FoFoFo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2021
    Đã được thích:
    219
    Các cụ cho em hỏi nếu xong game cổ tức + PHT mà SHB có giá 25 thì trước chia bao nhiêu ạ?
  5. Acute

    Acute Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/08/2020
    Đã được thích:
    238
    Gia 31 nhé. ((31000*100)+(28*12500)):(100+28+10,5) = 24.9 nhé.
    gacon_b12, FoFoFoHuynhdaklak thích bài này.
  6. Ntth2158

    Ntth2158 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    73
    Lái không dại gì đạp lúc này cũng không dại gì cho tăng mạnh lúc này cả. Nếu thị trường xấu thì có thể chỉnh trong phiên rồi kéo lại vào cuối. Với cách đánh mấy hôm nay thì mình nghĩ khả năng sẽ cho lình xình để khi chuyển sàn sẽ ở mức giá 26.5-27 (đây là giá trung bình 20 phiên gần nhất). Tại sao lại ko đánh lên mạnh dịp này? vì đánh lên với thị trường hiện tại xấu sẽ tốn nhiều sức, trong khi chuyển sàn lại trung bình giá xuống. Chính vì thế mà nay SHB ra tin, có tăng nhưng vẫn ko vượt qua đc giá 27. Lái phải dành sức, dành tiền sang HO diễn nữa
    FoFoFoHuynhdaklak thích bài này.
  7. FoFoFo

    FoFoFo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2021
    Đã được thích:
    219
    Thế này nếu book cục shs finance vào trước game thì tăng được EPS kha khá, khi đó giá trước chia chắc phải lên hơn 35 để chia xong về giá này cụ nhỉ?
    Acute thích bài này.
  8. RickyZ

    RickyZ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    948
    Kéo bên này 10% cho có nền giá cao ko sướng hơn sau bâc? Cứ túc tác ngày ít, mà hiện tại room ngoại đã khoá, qua Hose cũng muốn quỹ ngoại chú ý thôi

    Mà nay ra thêm tin gì vậy?? Mà trước chia giá 31 thì bèo lắm mấy bác
  9. eziodo3103

    eziodo3103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2020
    Đã được thích:
    480
    thật vậy :))) 31 thì bán cho ai hả các bác ? người ta đánh game vậy mà chỉ để lấy 20% ?
  10. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    shb nay vậy cũng khá ổn
    muopxanh, ThanysatnhanNguyenngoc986 thích bài này.

Chia sẻ trang này