1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHI : 20 năm một chặng đường : RẼ SÓNG VƯƠN KHƠI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lylinh91, 30/01/2018.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 17:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 231619 lượt đọc và 1676 bài trả lời
  1. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    SHE - cổ phiếu "gà đẻ trứng vàng" của tập đoàn Sơn Hà
    23-01-2019 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

    SHE, thành viên thuộc CTCP Quốc tế Sơn Hà (SHI) dự kiến sẽ niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vào ngày 25/1 tới với giá tham chiếu cho phiên chào sàn là 20.000 đồng. SHE được đánh giá là cổ phiếu “đẻ trứng vàng” của tập đoàn Sơn Hà.

    http://cafef.vn/she-co-phieu-ga-de-trung-vang-cua-tap-doan-son-ha-20190122174520078.chn
  2. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    Thủy ngân trong không khí là dạng độc hại nhất
    Lệ Nam | 24/04/2016 11:05

    [​IMG]
    PGS Trần Hồng Côn cho biết, khi ở dạng hơi, thủy ngân vô cùng độc hại vì nó dễ dàng xâm nhập vào vào mô và tế bào người gây ngộ độc.

    Cần phải cảnh báo gấp

    Thông tin tại trạm quan trắc môi trường không khí tự động liên tục của Tổng cục Môi trường đặt tại khu vực 556 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội gần đây thường xuyên cảnh báo về mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội khiến nhiều người cảm thấy lo ngại.

    TS Hoàng Dương Tùng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường cho biết, thiết bị đo đạc, quan trắc phát hiện chất độc thủy ngân trong không khí là một vấn đề mà các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đều đang lo ngại.

    PGS Trần Hồng Côn – giảng viên khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội cũng cho biết đây thực sự là điều đáng báo động.

    Theo PGS Côn thủy ngân là một kim loại cực độc và khi nó ở dạng hơi thì nó còn độc hơn gấp nhiều lần vì nó dễ thâm nhập vào các mô, tế bào như các chất hàng nhầy trong phổi, tan vào trong máu, tác dụng với các abomin và các chất ở trong cơ thể rất nhanh.

    Nguy hiểm là ở chỗ nếu tính độc tính của nguyên tố thủy ngân thì ở dạng hơi là độc nhất.

    Thông thường thủy ngân trong không khí hàm lượng cực kỳ thấp, thông thường người ta chỉ đo được nồng độ thủy ngân ở các ống khói của nhà máy đốt rác thải y tế vì trong rác thải y tế có chứa nhiều thiết bị có thủy ngân.

    Cũng có thể gặp tình trạng này ở một số lò đốt rác công nghiệp vì có một số hợp chất có thủy ngân khi đốt nó bay lên không khí.

    Nhưng thông thường thủy ngân bay lên không khí rất hiếm.

    PGS Côn nhấn mạnh nếu nghi ngờ có thì không nên tung tin lên vì người dân sẽ hoang mang. Nhưng nếu có điều đó xảy ra trong thực tế thì phải cảnh báo, báo động.

    Kể cả chỉ số thủy ngân đo được nếu ở dưới ngưỡng cho phép thì cũng phải cảnh báo rất rõ. Vì hơi thủy ngân cực kỳ độc với cơ thể con người.


    Khi thủy ngân đã bay ra ngoài không khí thì con người không thể làm gì được nó mà phải sống chung với nó vì nó ở dạng hơi trong không khí, không ai đuổi theo gom nó lại được, chắn nó lại được như các hạt bụi.

    Chúng ta cần phải xem xét thật kỹ để cảnh báo các lò đốt rác thải y tế, rác thải công nghiệp phải chặn thủy ngân ngay từ đầu vào trước khi khói bay ra ngoài không khí, phải giữ hơi thủy ngân lại.


    http://soha.vn/thuy-ngan-trong-khon...abfNOrv3T_uzGwsHugdTxxLDPMb0_gXTSESjW0BNZT1eQ
  3. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    PVN mất trắng cả chục ngàn tỉ đồng ở Venezuela

    Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) tự sa lầy vào một số dự án đầu tư ra nước ngoài, trong đó có siêu liên doanh 1,8 tỉ USD vốn góp khai thác dầu tại Venezuela.


    Không chỉ vung tiền đầu tư vào các dự án trong nước thua lỗ ngàn tỉ đồng, giai đoạn 2006 - 2011, PVN còn tự sa lầy vào một số dự án đầu tư ra nước ngoài. Trong đó có siêu liên doanh 1,8 tỉ USD vốn góp khai thác dầu tại Venezuela.

    https://thanhnien.vn/thoi-su/pvn-ma...28o2kuKoCWykc8Epky4SV1deF-maM5RT3NjspqSfzLfwo
    -------------------------------
    Quốc hội Venezuela lên lộ trình ‘tiếp quản nhà nước’

    Quốc hội do phe đối lập Venezuela kiểm soát, đã tiến gần hơn một bước nhằm thực hiện kế hoạch thách thức chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro bằng tuyên bố, vạch ra lộ trình “tiếp quản nhà nước” và kêu gọi bầu cử Tổng thống sớm.

    Nghị quyết được thông qua bởi Quốc hội Venezuela hôm 15.1 đã đề cập đến việc không công nhận tính pháp lý của chính quyền Tổng thống Maduro với cáo buộc ông Maduro về việc chiếm đoạt quyền lực và kêu gọi tổ chức lại một cuộc bầu cử minh bạch.

    Quốc hội Venezuela cũng đã phê duyệt biện pháp yêu cầu hàng chục chính phủ nước ngoài đóng băng tài khoản ngân hàng do chính quyền Maduro kiểm soát. Biện pháp này kêu gọi Mỹ, Liên minh Châu Âu và nhiều nước Mỹ Latinh hãy chỉ thị cho các cơ quan quản lý “cấm mọi giao dịch trong tài khoản của nhà nước Venezuela lập tại các nước này” bởi các nhà lập pháp tại Quốc hội cho rằng tài sản đó thuộc về người dân Venezuela và đang bị lãng phí do tham nhũng và những quản lý sai lầm.

    Nghị quyết được thông qua hôm thứ 3 đã vạch ra một lộ trình cho một quá trình chuyển đổi chính trị do Quốc hội Venezuela đưa ra. Trong số các biện pháp khác được phê duyệt có thể kể đến mục tiêu làm suy yếu hỗ trợ quân sự của Tổng thống Maduro.


    https://motthegioi.vn/the-gioi-c-79/quoc-hoi-venezuela-len-lo-trinh-tiep-quan-nha-nuoc-105538.html
    --- Gộp bài viết, 24/01/2019, Bài cũ: 24/01/2019 ---
    TÀU CỘNG NGUY CƠ SẼ MẤT TRẮNG 57 TỶ USD Ở VENEZUELA
  4. hakunamatata01

    hakunamatata01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    1.446
    .....quý 4 này shi khả năng tăng trưởng mạnh doanh thu và lợi nhuận....vì có thêm Toàn Mỹ...Trường Tuyền...Nhà máy Bắc Ninh và Myanma...nhà máy nước sạch Hà ĐÔng....
    --- Gộp bài viết, 28/01/2019, Bài cũ: 28/01/2019 ---
    ........sau khi trải lòng về nỗi đau thương trường......tôi tin là anh ý đã đứng vững đc rồi.......chúc mừng....
    --- Gộp bài viết, 28/01/2019 ---
    .....đừng bao giờ đánh mất niềm tin của cổ đông anh nhé....tập chung vào chuyên môn thì tôi tin anh sẽ thành công thôi....
  5. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    Tháng 12 LNTT =18.5

    http://www.sonha.com.vn/image/cd/ba07bTV_T12.pdf
  6. hakunamatata01

    hakunamatata01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    1.446
  7. laixe03

    laixe03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2017
    Đã được thích:
    511
  8. hakunamatata01

    hakunamatata01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    1.446
    ......tôi cũng thấy lạ....vậy cả quý 4 lãi là bao nhiêu???
    --- Gộp bài viết, 28/01/2019, Bài cũ: 28/01/2019 ---
    ........giá nguyên liệu xu hướng giảm mạnh......rất có lợi cho SHI.........
  9. hakunamatata01

    hakunamatata01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    1.446
    ......múc SHi.....quá ổn....
    --- Gộp bài viết, 29/01/2019, Bài cũ: 29/01/2019 ---
    .....LÀm tý ....SHI....ra tết chốt lộc đầu xuân.....
    --- Gộp bài viết, 29/01/2019 ---
    ........SHI.......break 7.x.......vào uptrend.........dài hạn.....
  10. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    Vấn đề hiện tại của em nó ko phải là lợi nhuận, nguyên liệu, mà là động thái của đội lái.
    Giá thấp đến đâu gà cũng ko vào, khi nào lái đẩy lên cao, tăng động lực thì bà con mới nhào rô.

Chia sẻ trang này