1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHN-miếng bánh khá to...16x còn quá rẻ cho 1 tập đoàn (tập 16)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nobitavnam, 13/05/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39644 lượt đọc và 1051 bài trả lời
  1. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    Đã thoát hàng SHN và nghỉ ngơi, thấy em nó lên lại, vào chúc mừng các anh em cũ[r2)][r2)][r2)]
  2. tvirginia

    tvirginia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mong cho em nó về 70k
    để cho các bác bác thoat hàng!
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  3. siro25

    siro25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    321
    Tôi là cổ đông cũ của SHN, thoát hàng từ 71. Vào xin chúc mừng các cổ đông của SHN lại vào chu kì ngồi đếm tiền. Tuy nhiên, cần có những phiên rung lắc, tạo thanh khoản tốt cho SHN đi lên vững chắc (thứ 6 t đã chậm chân vào hụt, hy vọng sáng thứ 2 tàu sẽ có rung lắc mạnh để vào con hàng ngon này)
  4. bluestar6868

    bluestar6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    10
    Nhớ bác sói quá không ngủ được, những ngày này mà có thêm bắc ý nữa thì vui biết mấy, hây zzzzza
  5. caothu_lotxac

    caothu_lotxac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X
  6. cuti1681

    cuti1681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Đã được thích:
    0
    SHN lại tiếp tục hành trình chinh phục 8X
  7. silkcity

    silkcity Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    47
    Sẽ có rung lắc cho pak vào, nhưng nhớ là nhanh lắm đấy vì lái tầu nobitavn là người có kinh nghiệm lâu năm anh sẽ dễ dàng đưa con tầu SHN qua ổ gà này
  8. killer87

    killer87 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn ko cần chỉnh [r23)] [r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. cuti1681

    cuti1681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Em nghe nói lạm phát tháng 5 sẽ rất thấp, khả năng Ngân hàng NHà nước tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ (giảm hoặc giữ nguyên lãi suất cơ bản), khi đó SHN sẽ nhanh chóng chinh phục 8x
  10. tvirginia

    tvirginia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    con tàu ma này sẽ chít chìm ở 6x!
    không bao giờ qua nổi!
    5x sẽ lằng nhằng mãi!
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^

Chia sẻ trang này