Shock: Bí thư và Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái bị bắn tại phòng làm việc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi JungJinHyun, 18/08/2016.

1366 người đang online, trong đó có 546 thành viên. 18:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 29383 lượt đọc và 124 bài trả lời
  1. mit2014

    mit2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2016
    Đã được thích:
    36
    sao không có ai bắn mấy thằng như TTF, FLC, JVC... nhỉ
    okeck16 thích bài này.
  2. NQHN81

    NQHN81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Đã được thích:
    123
    Con rể cựu bí thư tỉnh ủy bắn chết đương kim bí thư tỉnh ủy. Vụ này hot rồi
    JungJinHyun đã loan bài này
  3. hosino

    hosino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    2.463
    Chứ chả uất, một thằng là tổ chức, một thằng là bí thư
  4. Dowtrendvni

    Dowtrendvni Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    2.319
    -chứng vịt ngan thế nào rồi cũng có ngày bị bắn kiểu như vậy:!!
  5. rongbien007

    rongbien007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    3.358
    thanh liêm thì bị đè,không bè không cánh dễ bị hất chân.
    Last edited: 18/08/2016
    JB84 thích bài này.
  6. .bloomberg.

    .bloomberg. Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    3.923
    Vhg s99 vix nữa
  7. JungJinHyun

    JungJinHyun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2014
    Đã được thích:
    234
    Súng bắn lãnh đạo Yên Bái 'xả hết đạn'
    Khẩu súng dùng để bắn Bí thư Tỉnh ủy và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái là súng được cấp cho nghi can nổ súng, Giám đốc ******* tỉnh Yên Bái nói trong cuộc họp báo chiều thứ Năm 18/8 về vụ bắn người này.
    Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái dùng súng bắn Bí thư Tỉnh ủy và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy rồi tự sát ngay trước khi khai mạc kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh sáng 18/8.
    Bản tin của Thông Tấn Xã Việt Nam, được các báo như Tuổi Trẻ và Dân Việt, đăng lại, cho biết sáng 18/8, ông Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, đã rút súng bắn Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND tỉnh kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn.
    BBC nhận được thông tin cả ba người đã tử vong.
    Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu nói trong cuộc họp báo 14:30 giờ Việt Nam chiều 18/8: “Khẩu súng của Đỗ Cường Minh là vũ khí do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp cho lực lượng kiểm lâm. Chúng tôi đã cấp khẩu súng này mang tên [người sử dụng] là Đỗ Cường Minh.”
    “Đây là khẩu súng K59, vũ khí quân dụng, được trang bị cho chính đối tượng.”
    Giám đốc ******* tỉnh cũng nói khẩu súng còn giá trị sử dụng và "có tiếng nổ không lớn lắm" và bắn ông Tuấn trước ông Cường, và khẩu súng tại hiện trường "đã hết đạn" và ''không có giảm thanh''.
    Thiếu tướng Chiêu trả lời câu hỏi của phóng viên nói “nguyên nhân mâu thuẫn chưa có đủ các căn cứ để trả lời được”, và “đang tổ chức kiểm tra nơi làm việc nơi họp, khám xét nơi làm việc nơi ở đối tượng, chưa tìm thấy gì”.
    Ông Chiêu cũng nói "số lượng đạn bắn ra là mỗi phòng là bốn viên" dựa vào khám nghiệm hiện trường.
    Lúc 15 giờ 26 phút, ông Đỗ Cường Minh cũng đã tử vong, Giám đốc ******* tỉnh nói tại cuộc họp.
    Bà Phạm Thị Thanh Trà, Chủ tịch tỉnh Yên Bái, miêu tả sự việc: “Sáng nay đồng chí Minh đến trước giờ họp , trước giờ họp. cũng thông qua văn phòng báo gặp đồng chí bí thư chứ không tự y lên gặp.”

    Bà Trà mô tả về nghi can Đỗ Cường Minh "là người rất lành hiền, cố gắng để hoàn thành nghĩa vụ", bà cũng nói ông Minh là "con của nguyên lãnh đạo tỉnh".
    Nhưng bà Trà cũng nói "có thể tâm lý gì diễn biến trong nội tâm không làm chủ được" và có "dấu hiệu của sự cực đoan".
    Trước câu hỏi của phóng viên báo tại Việt Nam là vụ bắn có liên quan đến tình ái hay làm ăn, bà Thanh Trà nói "chắc chắn không có liên quan đến công tác cán bộ" và ông Minh "được tín nhiệm giữ chức chi cục trưởng chi cục kiểm lâm".
    'Bị bắn trọng thương'
    Sáng ngày 18/8, trang mạng một tờ báo ở Việt Nam, báo Pháp luật Việt Nam, đưa tin đầu tiên rằng Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh, nhưng liền sau đó đã gỡ bài.
    Tuy vậy, sau đó một số báo ở Việt Nam đã đưa tin này.
    Bản tin chính thức này nói hai người "bị bắn trọng thương" và "được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái", và không nói về tình trạng hiện nay của người bắn, Đỗ Cường Minh.
    vnlover73 thích bài này.
  8. U19VietNam

    U19VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    3.345
    Tèo hết rồi.
  9. Mrkhoai 2014

    Mrkhoai 2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    19.121
    =))=))khả năng liên quan đến vụ MTM...................2 tay kia mang xèng ĐT em MTM nên xẩy ra mâu thuẫn vì thua hết nên xót tiền thôi^:)^
    --- Gộp bài viết, 18/08/2016, Bài cũ: 18/08/2016 ---
    =D>vừa có thông tin .............anh được tặng huy trương VÀNG - môn bắn súng ngắn chết ngay 2 Mạng:-h
    Nofanota thích bài này.
    Mrkhoai 2014 đã loan bài này
  10. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.520
    Cụ có vẻ biết chuyện nhỉ. Tốt nhất nên im lặng trước đau thương mất mát thì hay hơn.

Chia sẻ trang này