1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Shock ICN 600 tỷ tiền mặt trả cổ tức 50%, cổ phiếu 60%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shareholders, 01/06/2020.

353 người đang online, trong đó có 141 thành viên. 18:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 59516 lượt đọc và 256 bài trả lời
  1. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    888
    vào xúc ít chung tàu với các bác. TT tăng nóng quá chả bít mua gì
  2. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2016
    Đã được thích:
    4.855
    Mấy năm nay hạch toán hơi cố, toàn phải chuyển từ hạch toán hàng năm qua 1 lần để nổ LNST.
    Theo em tự tính giả định chuyển về hạch toán hàng năm như tụi khác thì giá này, với vốn hoá 1300 tỷ là đang mua với PE 10 cho vài năm tới, đã tính hạch toán Băc Châu Giang rải đều trong vài năm. Tạm gọi fair value.
    Để undervalue thì tuỳ mỗi người tự định giá cục đất trụ sở + khu mở rộng + khu nhà ở xã hội...nói chung cũng như các mã bđs cn, nếu tính RNAV thì hầu như con nào hiện tại cũng đang rẻ, do triển vọng sau thuế quan đã kém đi.
    gadabong, cuibap13txman thích bài này.
  3. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    888
    bọn nì thì trông vào cổ tức đều cầm hơn thôi cụ ạ. RNAV thì hơi ảo, có sinh ra dòng tiền thì mới đáng để tính thôi.
  4. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    888
    quý 3 không có lợi nhuận gì, lỡm thặc :S
    cuibap13 thích bài này.
  5. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2016
    Đã được thích:
    4.855
    Căng đấy bác, BCTC quý III chưa xong đâu, làm sao để có 1 tin tích cực ở BCTC quý IV khi LNST quý IV/2024 là 110 tỷ. Em cũng check em nó hàng quý vì hơi ưng phong cách của Ban lãnh đạo.
    txmancuibap13 thích bài này.
  6. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    888
    mình vào tí kẹp ngắn hạn chắc rồi. Up cheng mà đánh đấm hàng gì cũng khó thặc :s
  7. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    888
    xuống chán lại lên - Vũng Tàu vẫn cứ là VIP thôi

Chia sẻ trang này