Short ngay Phái sinh F1 F2, Vnindex sẽ xuống test Ma200

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by DJ2009, May 15, 2019.

7445 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 21:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. alj_nobj

    alj_nobj Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    268
    nhiều người không tin bác nên m mới càng phải short bác ợ, liều ăn nhiêu, lạnh lùng chạy ngược với đám đông bọn lái lợn kiểu gì nó chẳng xả
    DJ2009 likes this.
  2. DJ2009

    DJ2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2009
    Likes Received:
    212
    Ông không đánh phái sinh mà chỉ cơ sở mà đi tranh cãi với phái sinh, ông chắc chưa bao giờ nhìn chart phái sinh?
  3. alj_nobj

    alj_nobj Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    268
    ông nói chuyện như **** ấy, ông quan điểm của ông, còn n ta quan điểm n ta, ông cứ bắt ông kia phải theo ý ông, mà ông cũng chắc 100% ps nó lên ông múc vào mà xem, nói ch nghe ngứa tai thật
    tiger_86 and DJ2009 like this.
  4. violetviolet8x

    violetviolet8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2016
    Likes Received:
    3,042
    có việt nam mà bạn
    natofx likes this.
  5. jettrung

    jettrung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 8, 2017
    Likes Received:
    1,536
    chú ko có đọc chữ ký anh à, giai đoạn này anh ko oánh phái sinh
    Khi có cơ hội lớn trên cơ sỡ thì nên dành lực để chơi cơ sỡ.
    Chú lại nhìn chart phái sinh à? anh hỏi chú nhìn chart dựa vào đâu chú nói là quá mua mạnh ? hỏi này giờ chú có trả lời đâu.

    Chú có biết lý do vì sao mấy hôm trước khi thế giới giảm mạnh, chú ôm short bị thua ko ? anh đoán là đến giờ chú cũng ko biết ? vì thế anh mới khuyên chú nghĩ chơi vì sau sai lầm chú ko ngộ ra ccc gì cả ? Sẵn anh viết vài dòng để chú tham khảo:

    - Phái sinh là trò 50-50, chứng khoán là phản ánh tương lai, mọi cái xấu đều đã phản ánh trước vào giá. Khi thế giới đỏ mạnh, kẻ chiến thắng là người đã dự đoán trước đó. Khi thế giới giảm mạnh lúc đó phải xem định giá của VNI, VN30 hiện tại, khả năng giảm mạnh thêm, vênh với cơ sỡ và phái sinh,... Chú lại đem short đuổi vì nghĩ là VNI sẽ giảm mạnh thư thế giới, phái sinh VN phải theo TG,...chú ko có nghĩ là trước đó thế giới đã tăng mạnh mà VNI có tăng đâu, nhỏ lẽ dốt ai cũng nghĩ như chú vậy ai thắng ?...

    Nói chung tư duy của chú ko hợp với phái sinh, chú nên nghĩ, khuyên chân thành , anh ko comment nữa.
  6. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    18,629
    Một thanh niên đang kêu gào " Ai cứu Short Phái Sinh cho tôi với " tôi cầu xin - xin hãy cho tôi một chỗ ngủ
    tiger_86 likes this.
  7. DJ2009

    DJ2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2009
    Likes Received:
    212
    Lái lợn PS VN lúc thì nó cho đi cùng DJI, lúc thì nó cho đi ngược với DJI (short squeeze - long squeeze), nhưng không đi lâu được.
  8. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    18,629
    Cháy TK vì short PS mà vẫn còn lên đây được à -
    tiger_86 likes this.
  9. ntvinh1602

    ntvinh1602 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 5, 2017
    Likes Received:
    3,580
    Đánh chứng mà dựa vào tây thì thảo nào bị nhà cái nó luộc ko còn cọng lông nào, tưởng hệ thống thế nào hoá ra cũng toán phán bậy bạ trúng thì trúng ko thì trượt :))
  10. tiger_86

    tiger_86 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 11, 2014
    Likes Received:
    119
    TT rơi từ 1120 xuống 970 thì là quá mua nặng hay quá bán nặng
    Chắc chỉ chạm kháng cự cực mạnh 3xxx thôi

Share This Page