1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

show hàng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daigiabaclieu, 01/11/2015.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 36840 lượt đọc và 499 bài trả lời
  1. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Haha-con này vào trend mạnh rồi-hold chút sẻ có quả ngọt:)
    HAG đè riết rồi cũng có lúc bùng nổ-bác hiểu ý e chứ ?:)
    npp2010 thích bài này.
  2. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Ý bác là có thể ko phải chỉ là t3 đúng hem ?
    npp2010daigiabaclieu thích bài này.
  3. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    1 phần :)
    van123npp2010 thích bài này.
  4. neutuanna

    neutuanna Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    678
    Mai CE thì đua, còn đỏ thì ko mua, ăn nhau dòng tiền đó bác, khởi đầu cái j cũng cần tiền vào, cưới vợ cũng cần tiền nhìu há há. Bác phán luôn cho con SFI của em phát coi, ko thì ủn cho em cái.

    Em ăn khoai lang nấp bụi chuối nhưng bàn về VNI cái nhể, đi đâu bà con cũng bàn VNI làm em cũng nói leo, Qua em nghĩ nay nến đỏ nên cả buổi ngồi canh chạy:D ai dè anh TT kéo 1 phát lên tận mây xanh. Thế nhưng cổ phiếu phân đoạn ghê gớm, có nhìu con về gần giá lúc bắt nhịp từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 rồi, CP của em vẫn ì ạch như hôm qua. Thảm hại nhứt là dòng TPP đi xa về miền xuôi quá (nay em để ý đã có nến xanh đồng đều). Dòng tiền thì cứ xoay chóng cả mặt xoay quanh cổ phiếu toái vốn VNM, BMI, FPT... là chính, mấy anh này kéo mạnh mới có điểm này chứ ko tèo lâu rồi. Ai múc trúng chắc bjo đang mắc võng ngủ rồ. Haha. Nhìn trung dòng tiền đang xoay vòng đều đặn nhưng mức giá thì điều chỉnh bớt nóng, chỉ nhóm kéo là nóng thôi. Ý định các anh định làm gì em hỏng biết luôn ( em đang mơ tưởng khúc dạo đầu cho một trận chiến ác liệt...:x) nhưng với thanh này chắc chưa PP đỉnh, nến xanh hôm nay lại đẹp nữa, chắc hôm qua chơi đùa thái quá ko tiết chế kịp nên sở ko kịp. Em lại có hy vọng về con sóng dài dài mà các anh đang xây, chưa thấy đỉnh ở năm nay. Các ném đá em xây nhà cũng được, vì nay em đang vui lém, ra đường có cô chân dài húc ngay vào xe em, lại xin được số =))=))=))=))

    Hình như đang lỗ nên chém gió hơi kinh:D=))
    van123, npp2010daigiabaclieu thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  5. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Chính vì nó đánh phân hoá khâu chọn hàng ko nhạy - quyết đoán mà hold miết 1 vài mã thì sao lồi mồm-có khi hết sóng chang kiem dc bao nhieu -Nhin dc cái view chung-tẹt margin con hàng mình kết thôi:)
    van123npp2010 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  6. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.645
    Chém gió ác quá! Chạm gái đen thui à!
    neutuannavan123 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  7. neutuanna

    neutuanna Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    678
    @daigiabaclieu :Haha, Thế em mới đang theo bác với NPP đánh T3 đây, em thuộc dạng lì á, không thèm ăn mấy line đâu nên kẹp chứ em cũng ko đến nỗi múc ltung=)), ai dè chơi bài làm vòng mới mà hớ cả người. Giờ biết thì đang hóng mát đó.

    @npp2010: Kaka, em có làm ăn gì đâu, ngó tý thôi mà:drm1
    daigiabaclieu, van123npp2010 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  8. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Đánh đấm toàn đua ce ko lỏm sao đc-4 cây ce -sắp tới 1 lượng xã khá lớn đó:)
    van123npp2010 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  9. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Sao bác lại nói lời cay đắng thế:((:((:((
    daigiabaclieunpp2010 thích bài này.
  10. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.645
    Hù cho @neutuanna chạy ác! Cho loạn chưởng luôn như @Ducminh06 phải đầu hàng! Hihi
    Chơi t3+ phải tự luyện thui bác! Chú ý dòng tiền và thời điểm là oki!
    --- Gộp bài viết, 05/11/2015, Bài cũ: 05/11/2015 ---
    Hihi! Các cụ nói thế! Sory nha!
    daigiabaclieu, neutuannavan123 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này

Chia sẻ trang này