SHS ______ Khủng long thức giấc _____ 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khanhloan03, Apr 1, 2021.

2778 người đang online, trong đó có 1111 thành viên. 14:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kidandmom

    kidandmom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 15, 2020
    Likes Received:
    596
    hnay ai mua mới là xác định ăn cổ tức nên không ai ham mấy. thấy teo top quá.
    Hu_Nguyen likes this.
  2. hailua63

    hailua63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2020
    Likes Received:
    406
    nội dung mình copy từ thông báo:Thông báo ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách cổ đông đối với cổ phiếu SHS của Công ty Cổ phần chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội như sau:
    1. Ngày đăng ký cuối cùng: 24/08/2021
    2. Ngày giao dịch không hưởng quyền: 23/08/2021
    3. Lý do và mục đích:
    * Trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2020
    - Tỷ lệ thực hiện: 12%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 1.200 đồng)
    - Thời gian thực hiện: 06/10/2021
    - Địa điểm thực hiện:
    + Chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại Trụ sở chính Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội vào các ngày làm việc trong tuần bắt đầu từ ngày 06/10/2021 và xuất trình chứng minh nhân dân.
    + Chứng khoán lưu ký: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại các Thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.
    * Trả cổ tức bằng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu:
    - Tỷ lệ thực hiện: 100:5 (Người sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 05 cổ phiếu mới)
    - Phương án làm tròn, phương án xử lý cổ phiếu lẻ: Cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu cho cổ đông hiện hữu sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị. Phần cổ phiếu lẻ phát sinh (nếu có) sẽ bị hủy bỏ.
    Ví dụ: Cổ đông Nguyễn Văn A sở hữu 155 cổ phần SHS sẽ được quyền nhận thêm: 155*5/100=7,75 làm tròn xuống thành 7 cổ phần SHS, phần cổ phiếu lẻ sẽ bị hủy.
    - Địa điểm thực hiện:
    + Chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ phiếu phát hành để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu tại Trụ sở chính của Công ty và xuất trình chứng minh nhân dân và Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần.
    + Chứng khoán lưu ký: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ phiếu phát hành để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu tại các Thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.
    * Phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu:
    - Tỷ lệ thực hiện: 2:1 (01 cổ phiếu được hưởng 01 quyền, 02 quyền được mua 01 cổ phiếu mới)
    - Giá phát hành: 13.500 đồng/cổ phiếu
    Hu_Nguyen likes this.
  3. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2018
    Likes Received:
    534
    Vì bác kia hỏi hôm nay là ngày cuối lên tàu. Mình nhẩm lâu rồi thì nhớ Thứ Sáu tuần này mới là ngày cuối cùng. Ngày mai, ai mua đều xác định lăn chốt, ai ko muốn lăn chốt mai bán vẫn kịp.
    Hu_Nguyen and Muoimuoi88 like this.
  4. hailua63

    hailua63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2020
    Likes Received:
    406
    ngày mai 20/8 thứ sáu mới là ngày mua ăn cổ tức, hưởng quyền. tới thứ hai Ngày giao dịch không hưởng quyền: 23/08/2021
    Hu_Nguyen likes this.
  5. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2018
    Likes Received:
    534
    Phiên nay đón những hành khách cuối cùng ? Vậy mai đón ai ????
  6. Hu_Nguyen

    Hu_Nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2014
    Likes Received:
    3,951
    mai đón phiên cuối, nhưng có vẻ như là các anh đang e ngại đội trốn vé tàu. Tình hình sơ qua thì đội trốn hôm qua khá đông đảo, cp tăng mạnh vol cũng chỉ bẳng vol hôm qua neo đỉnh thì các bác nhiễm F0 trốn trại khá nhiều.
    Còn hôm nay, anh em bị bệnh tim có vẻ không còn, còn 1 đội bệnh to gan vẫn chờ và hi vọng, các anh thì lại muốn chữa bệnh cho dứt điểm. Thế này có phải lý do các anh để ngày chốt đăng kí đến chốt nạp tiền nó dài gấp rưỡi ông SSI, để dựa vào kết quả ngày 23-24 mới xác định xem có nên tung diễn viên chính ra ở phần sau đảm bảo khán giả ko về????, hay chốt ĐK sớm để tạo chuyện anh em lên tàu nhiều khi còn ngơ ngác ko biết mình đã lên??? hay đơn giản chỉ là thi gan.
    "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không"
    Làm em suy nghĩ mãi trong lòng
    Tưởng 3 ngày tết đào bung nụ
    Mà giờ lại bảo " Đợi gió đông".
    E tưởng anh huơ ngay cờ lờn
    KO ngờ Tào Tháo nó lì mông
    Để anh dí vồ xong 1 lượt
    Gió về đào đẹp mới trổ bông.
    hôm nay ko nhận ra trà gì, chắc mai dùng nước mưa nấu xem có ngọt hơn không. Đúng là cái trò uống trà mà ko cầu kì là y như rằng, ko thấm đc.
    Minhnd, dunglv7 and thienloc0504 like this.
  7. dinvantung

    dinvantung Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 17, 2020
    Likes Received:
    50
  8. Trungtd2289

    Trungtd2289 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2021
    Likes Received:
    11,165
    Nhiều cụ lên tàu hôm thứ 2, lăm le chốt lời hôm nay và ngày mai. Nên xác định giá sẽ ở vùng 52.5-53.5 thôi.
  9. Hu_Nguyen

    Hu_Nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2014
    Likes Received:
    3,951
    Vì sao cụ hỏi em vậy ạ? Cụ nghĩ nữ hay nam, kiến giải cho em nghe , em đang rảnh lắm ạ, làm chén trà nghe cụ nói
  10. dunglv7

    dunglv7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2020
    Likes Received:
    603
    Hôm qua ai ko muốn lăn chốt chắc lượn gần hết rồi. Hôm nay giao dịch buồn tẻ, ít mua ít bán tức là ai còn hàng cũng xác định lăn chốt hoặc chờ lái kéo lên cái nữa là xả hàng lượn phút chót. Chiều nay hoặc mai ai xuống tàu chắc sẽ đc toại nguyện. Em thì xác định hết game mới về.
    A_Tun and Hu_Nguyen like this.

Share This Page