1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHS tin gấp - Lãi tháng 4 không như mong đợi của chúng tôi rồi??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 18/05/2012.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7241 lượt đọc và 112 bài trả lời
  1. locvung68

    locvung68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2012
    Đã được thích:
    2
    Tin là chứng khoán mỗi ngày một tốt lên, SHS thì cũng chẳng thua kém gì VND mà nó chỉ mới = 2/3 giá VND! Phải mua bán mạnh mới chạy kịp được chứ bác :)
  2. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    chúng nó đồn đánh SHS lên 2x hay sao ấy nhỉ.
    khó lên mạnh đc lắm khi TT như thế này.
  3. chualon

    chualon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ếu mua nhanh hết hàng mai lại mua đắt hơn 7%
  4. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    thấy đồn là đánh vựpt VND phải ko bác??
  5. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720

    Oái, lại gặp bác ở đây. Em cực ấn tượng cái nick của bác.[r2)]

    Nhìn VND được Tây support thế kia, chỉ cần VND tham chiếu cũng đủ thúc SHS đi về CE rồi. Nói chung nhìn thế này bán là mất hàng
  6. locvung68

    locvung68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2012
    Đã được thích:
    2
    Vượt hay ko còn tùy thị trường chứ bác! Nhưng chỉ biết ngày mai lên 8.8, ngày kia là 9.3 rồi cứ thế cuối tuần hoặc tuần sau qua 10 thôi!
    Có điều sẽ có những đợt răng cưa nho nhỏ để lấy đà! Em dự nếu chơi con này bây giờ rồi đắp chiếu đi ngủ, 2 tháng sau, khi có BCTC Quý II tài khoản sẽ nhân đôi là chắc chắn!
    Ngắn hạn thì nhảy sóng cũng ko phải nghĩ, đợt giảm vừa rồi SHS giảm vào loại ít nhất
  7. chualon

    chualon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    năm nay dòng chứng đánh SHS là chuẩn nhất đó bác .
  8. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    theo tớ dòng CK còn mỗi mã SHS là đáng quan tâm.
  9. ca1080

    ca1080 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    19
    VND cao hơn vì có thể anh em thích chị H. "lỗ to" ...năm trước
  10. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    bán hết BVS, SSI, VND tập trung SHS chăng??
    sợ LN tháng5 ko như mong đợi thì kẹt vốn đó chít ah???

Chia sẻ trang này