SHS – Trang sử mới bắt đầu từ ngày mai.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanhbinhbn, 22/08/2021.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 298124 lượt đọc và 1408 bài trả lời
  1. Phamtrunganh

    Phamtrunganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2020
    Đã được thích:
    379
    Ok, bán đi bán đi, anh em đang chờ bạn bán đó, đầu tư mà kiểu ngày hôm trước view 1 kiểu hôm sau view 1 kiểu thì tốt nhất rời tàu cho nhẹ đầu. Vẫn còn nguyên lời đề nghị, không mua cổ phiếu phát hành thêm thì bán lại nhé bạn.
  2. mtnvnvnv

    mtnvnvnv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2009
    Đã được thích:
    74
    Ah nếu mà topic thì chỉ tâng bốc nhau thì mình sẽ out, không làm phiền các bạn, để các bạn chơi với nhau cũng đc. Mình theo Topic này là vì ngôi nhà vì đây là ngôi nhà thứ 3 của PIC SHS tiếp nối thôi.

    2 topic trước chủ nhà rất welcome chia sẻ, mình cũng chả bao giờ hô mua và bán, mình chỉ chia sẻ theo đúng thực trạng đc phản ánh thôi. Mua hay bán, tiền các ông các ông tự quyết, mua sai bán sai các ông chịu, đc các ông hưởng.

    Nay chủ nhà đã đổi, không thích có các ý kiến chia sẻ ngược chiều của mình thì mình sẽ xin phép ra khỏi nhà. Bác chủ topic cho xin ý kiến cái nhỉ.
  3. RemKP

    RemKP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2020
    Đã được thích:
    269
    comt của bạn mình thấy chả chia sẻ đc thông tin nào giá trị, chỉ toàn thấy bạn kêu ca than vãn rất tiêu cực, biết là cp giảm tiền mình mất xót nhưng vẫn p bình tĩnh, còn ko chịu đc thì cắt lỗ thôi chứ sao p khổ thế nhỉ, cố ôm rồi ngày nào cp giảm tí là lại vào kêu ca
    Phamtrunganh thích bài này.
  4. mtnvnvnv

    mtnvnvnv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2009
    Đã được thích:
    74
    Bạn nói thế là sai rồi, mình còn view theo chart 1h luôn cơ, sáng ngon chiều dở là bt bạn ah. View theo ngày thì vẫn hơi quá với mình :)
  5. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.666
    Thôi , ae làm gì mà nặng lời thế. shs điều chỉnh theo tt chung, hnay áp lực 11.3 tr cp về.
    Làm nghề này thì giữ dc tâm thư thái, vô cảm mới thành công.
    Tơ hnay lại nhặt, kg bán
    Minhnd, Thichchoicp, LDF319NGHE1 người khác thích bài này.
  6. Phamtrunganh

    Phamtrunganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2020
    Đã được thích:
    379
    ok, bán đi bạn, theo chart giờ, ngày xấu lắm đó, vnindex về 700 đó bạn :(. Gẫy hết rồi, bây giờ lo thu tiền về gửi bank cho nhàn đầu bạn ạ. Chứ tham gia vào sới đỏ đen làm gì, nhức hết cả đầu, đã không ăn đuợc còn bị vặt. Mình đang chờ bán thật mạnh nữa cơ, sáng mới nhặt ít 38 đang chờ 37.5 nhặt tiếp, được cái tính mình xấu, cứ đỏ là nhặt thêm, anh em hoảng loạn bán là mình lại phải đi quét sân, khổ thân mình quá.
    MelodicDeath86 thích bài này.
  7. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.666
    Quan điểm tớ hnay vni có nén rút chân, có thể một số ae đã mất hàng.
    Phamtrunganh thích bài này.
    Phamtrunganh đã loan bài này
  8. Phamtrunganh

    Phamtrunganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2020
    Đã được thích:
    379
    Test 1285 ko sao thì chẳng vấn đề.
    Thanhbinhbn thích bài này.
  9. dunglv7

    dunglv7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2020
    Đã được thích:
    603
    Các bác ko phải cãi nhau làm gì. Ngay từ đầu em cầm lăn chốt cũng xác định ko bán dc giá cao ngay. Ai muốn mua thêm cũng phải xác định lái chưa muốn kéo mạnh (mà chắc chắn là thế). Nghĩa là đều phải chờ. Cả dòng còn chỉnh sấp mặt. SHS đang ở đoạn nghỉ ngơi thì giảm là thường. Chơi cổ game là phải chơi kiểu theo game các bác ah
    ThaoPleiku, ThanhbinhbnPhamtrunganh thích bài này.
  10. RemKP

    RemKP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2020
    Đã được thích:
    269
    Hôm nay vẫn nhỏ lẻ đánh nhau nhỉ, vẫn chưa thấy lệnh to của lái táng vào .

Chia sẻ trang này