Siêu cổ đất , hội cổ đất mời anh em .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 13/08/2025.

8886 người đang online, trong đó có 620 thành viên. 18:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 65384 lượt đọc và 285 bài trả lời
  1. tiger_2010

    tiger_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    243
  2. padt48

    padt48 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2015
    Đã được thích:
    214
    K có Cổ BDS trong TK lúc này thực sự là 1 thiếu sót lớn
    bdsanhnghiem thích bài này.
  3. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2019
    Đã được thích:
    5.086
    Cặp TCH và HHS đang vô cùng rẻ, đường sắt nối Lào Cai - HN- Hải Phòng khởi công thì đất HP đắt lên ầm ầm
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.774
    sóng thần bds nên tỷ trọng trong tk ưu tiên cp bds tới 80%
    con sóng này sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho ndt .
    viethanoi thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.774
    Như sáng qua tôi có nói thì phiên chiều qua kê mua tham chiếu +_ là điểm mua đẹp lắm rồi, tích luỹ xong thì nhóm cp bds lại phi mạnh
    giai đoạn nước rút giá cp tăng nhiều tăng nhanh và mạnh nhất phải tranh cướp hàng mới sở hữu được đây là giai đoạn tk tăng tốt nhất hãy nằm im mà tận hưởng ace nhé .

    CƠN ĐIÊN DÒNG BDS ĐANG CHUẨN BỊ TỚI RỒI ĐÓ HÃY SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN
    đừng có quan tâm tới chỉ số vnindex mà hãy quan tâm tới cp cụ thể là dòng bds ace nhé.
    --- Gộp bài viết, 26/09/2025, Bài cũ: 26/09/2025 ---
    giá giảm thanh khoản giảm là mua tốt lắm ko phải đua lệnh mua giá cao.
    viethanoi thích bài này.
    viethanoi, kieuphong1996bdsanhnghiem đã loan bài này.
  6. nick456

    nick456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2020
    Đã được thích:
    467
    Cụ hò IJC của cụ đi :D
  7. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.774
    10 bạn môi giới CK thì có tới 8 bạn muốn ndt đánh t+ để quay vòng được nhiều vòng tiền và để họ thu được nhiều phí và phế giao dịch
    những người tư vấn này họ ko muốn bạn ôm 1 cp như dig giá 20 tăng lên 110 k của sóng năm 2022
    họ ko muốn ndt ôm cii tăng từ 12 lên 65xxx của năm 2022
    họ ko hiểu là pdr tăng từ 12 lên 80xxx của năm 2022
    họ không hiểu được ceo tăng từ 10k lên 60xxxx
    trong con đại sóng năm nay họ có tư vấn được ndt ôm gex từ 17 lên 60 hay không???
    họ có tư vấn cho ndt ôm vix từ 9k lên 37k được hay không??????????????
    họ có ôm được shs sau chia thưởng và cổ tức giá từ 10k lên 25k hay không??????
    vvvvv và vvvvvvvvvvvvvv
    HÃY ÔM CHẶT CP TRONG 1 SUPER UPTREND TRONG 1 MEGA UPTREND ACE NHÉ /.

    có nhà tư vấn nào có ai có thể làm tăng tài khoản của bạn lên vài lần thì hãy tìm tới họ làm nhà tư vấn
    trong một con đại sóng nếu tk của bạn không nhân lên được vài lần thì bạn chưa thể đứng được vào số 10% ndt chiến thắng trên thị trường được , và bạn ko biết giữ tiền khi thị trường đi vào downtrend thì mọi kết quả là vô nghĩa nếu bạn ko hiểu gì về chu kỳ của cổ phiếu , chu kỳ của ttck .
    hãy bỏ ngoài tai những lời tư vấn đánh t+ những room phím hàng đánh t+ để dành thời gian nghiên cứu cp nghiên cứu chart nghiên cứu DN và có con đường đi riêng cho mình.
    Last edited: 27/09/2025
    QDuan, viethanoi, Stock86681 người khác thích bài này.
    viethanoi, kieuphong1996bdsanhnghiem đã loan bài này.
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.774
    tôi nói vậy để ace tự có kế hoạch cho riêng mình là mình đầu tư dài hạn hay là mình đầu cơ ngắnhạn để đánh t+ thì tuỳ tôi ôm theo trend và tôi chấp nhận các cú giảm 5-10% từ đỉnh giá cp
    ko ai có thể mua bán ngắn hạn lướt sóng mà giàu được mà thắng được thị trường trừ những người môi giới có hàng trăm hàng ngàn ndt đi theo họ hô mua thì mua theo họ và họ hô bán thì bán theo họ và họ ăn chênh lệch giá tăng, họ ăn phí, ăn phế giao dịch thì họ giàu vì họ có đám đông đi đằng sau đẩy giá cp khi họ hô và đám đông dẫm đạp lên nhau khi họ bán .
    TÔI KO ĐẦU TƯ NHƯ VẬY KO ĐÁNH NHƯ VẬY.
    Last edited: 27/09/2025
    tangoun, viethanoi, Stock86681 người khác thích bài này.
    viethanoibdsanhnghiem đã loan bài này
  9. Stock8668

    Stock8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2025
    Đã được thích:
    363
    Hay
  10. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.774
    https://cafef.vn/mbs-uoc-tinh-kqkd-...ao-tang-truong-hon-500-188250924173346125.chn

    MBS ước tính KQKD quý 3 của loạt doanh nghiệp BĐS "hot": Vinhomes có thể lãi 13.000 tỷ đồng, một cái tên dự báo tăng trưởng hơn 500%
    [​IMG]
    MBS cho rằng lợi nhuận của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết theo dõi trong quý 3/2025 ghi nhận tăng trưởng 68,7% svck


    Môi giới, nhà đầu tư nườm nượp kéo về siêu dự án Vinhomes Cần Giờ, khách sạn nhà nghỉ cháy phòng, giá đất xung quanh tăng giá mạnh
    Trong báo cáo ngành bất động sản, Chứng khoán MBS cho biết quý quý 3/2025 nhiều dự án bất động sản mới được mở bán với tình hình booking ghi nhận tích cực, đi kèm đó là các chính sách thúc đẩy bán hàng tốt ngay cả khi trong quý có tác động tiêu cực của mùa vụ (tháng Ngâu).

    Tại Hà Nội, trừ VHM, các dự án mở bán hầu hết đến từ các doanh nghiệp BĐS không niêm yết: Sun Feliza Suites (Sun Group), The Matrix Premium (MIK Group), Noble Crystal (Sunshine Group),… Tại TP. Hồ Chí Minh, một số dự án mở bán đáng chú ý trong quý bao gồm: The Opus One – Vinhomes Grand Park (VHM), The Privé (DXG), cụm dự án Gladia (KDH), The Gió Riverside (AGG) hay Lumier Midtown (Masterise).

    Dịch chuyển ra xa trung tâm, một số dự án đáng chú ý mở bán tại các tỉnh thành bao gồm phân khu Canaria – dự án Izumi City (Đồng Nai) hay Solaria Rise - dự án Southgate (Long An, nay là Tây Ninh) của NLG. Lượng booking ghi nhận rất tích cực ở một số doanh nghiệp như DXG và KDH.

    Về kết quả quý 3/2025, MBS kỳ vọng phục hồi từ mức nền thấp của năm ngoái do hoạt động mở bán diễn ra tích cực tại các doanh nghiệp BĐS niêm yết tuy nhiên hoạt động bàn giao chủ yếu vẫn đến từ sản phẩm thuộc các dự án hiện hữu.

    Bên cạnh đó, cũng trong quý 3, nhiều thương vụ chuyển nhượng cổ phần tại các dự án đã và được kỳ vọng diễn ra sẽ mang lại lợi nhuận tài chính đột biến trong quý cho các doanh nghiệp, có thể kể đến việc chuyển nhượng 15,1% cổ phần tại dự án Izumi City (NLG, đã hoàn thành) hay chuyển nhượng cổ phần tại dự án Thuận An 1.


    [​IMG]
    Theo đó, MBS dự báo Nam Long (NLG) sẽ ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận đột phá 504% trong quý 3 với 210 tỷ đồng. Quý 3 lợi nhuận của NLG sẽ đến từ tiếp tục bàn giao các sản phẩm thuộc dự án Southgate và Nam Long Cần Thơ. Trong quý, NLG đã ký hợp đồng chuyển nhượng 15,1% cổ phần tại dự án Izumi cho đối tác Nhật Bản - Tokyu Corporation và lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng này sẽ được ghi nhận vào doanh thu tài chính của NLG trong quý 3/2025.

    Với Vinhomes (VHM) , MBS dự báo lợi nhuận quý 3 đạt 12.948 tỷ đồng, tăng 65% so với cùng kỳ đến từ dự án Royal Island, Wonder City và OCP 2&3. MBS dự phóng VHM hoàn thành được 60% kế hoạch LN năm trong 9T25. Các đại dự án mới được mở bán kể từ đầu năm như Wonder City, Golden City, Green City, sẽ đem lại LN lớn trong nửa cuối năm 2025.

    Phát Đạt (PDR) cũng được dự báo lợi nhuận bứt phá 273% lên 190 tỷ đồng trong quý 3 do thương vụ bán 80% cổ phần tại dự án Thuận An 1. Trước đó vào đầu tháng 9/2025, doanh nghiệp đã có những tín hiệu đầu tiên khi công bố quyết định thành lập Công ty TNHH Đầu tư BĐS cao tầng Thuận An 1, trong đó PDR sở hữu 99%. Cũng trong quý này, doanh nghiệp mở bán đợt mới của dự án Bắc Hà Thanh - Quy Nhơn Iconic, kỳ vọng hỗ trợ tích cực cho lợi nhuận của doanh nghiệp trong quý cuối năm 2025 và năm 2026.

    Với Đất Xanh (DXG) và Khang Điền (KDH) , MBS cũng dự báo tăng trưởng lợi nhuận lần lượt 87% và 114% nhờ các dự án mới The Prive và Gladia được mở bán.
    viethanoi thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này

Chia sẻ trang này