1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu cổ phiếu 2017 (phần 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi manukita1, 19/04/2017.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 03:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30962 lượt đọc và 127 bài trả lời
  1. Scarlett_rises

    Scarlett_rises Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    6.743

    Bài này mình post kiểu dự đoán khi chưa đọc Nghị quyết ĐHĐCĐ. Giờ mới đọc té ra gần như đúng mình dự đoán.
  2. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    [​IMG]

    LGL - tháng 7/2017 - x2
    Scarlett_rises thích bài này.
  3. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    Tính đến 01/05/2017, dự án Rivera Park Hà Nội đã hoàn thành 16 tầng nổi tháp B và 15 tầng nổi tháp A

    [​IMG]
  4. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    Tính đến ngày 01/05/2017, Rivera Park Sài Gòn đã hoàn thành cơ bản 85/100 khối lượng công tác hoàn thiện trong căn hộ.

    [​IMG]
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    Tầng 16 RP Hà Nội:
    [​IMG]

    Cao gần bằng Hapulico:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Đổ bê tông quanh giá 10 đã, đợt này phát hành cp khác đợt trc nên cũng không cố gẻ giá dưới 10 để bà con bỏ quyền mua cho nội bộ cty.
  7. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    http://longgiangland.com.vn/sep-ngan-hang-ocb-dau-quan-lam-ceo-cong-ty-bat-dong-san/

    Các cổ đông LGL đã bổ nhiệm tổng giám đốc mới, tách bạch chức năng điều hành và quản trị. Theo đó, ông Hồ Hồng Hà – Giám đốc Vùng KHCN khu vực miền Bắc của ngân hàng OCB đã chính thức nhận chức Tổng Giám đốc Công ty Long Giang Land.

    [​IMG]

    Tân Tổng giám đốc Long Giang Land – ông Hồ Hồng Hà

    “Đại hội đồng cổ đông lần này, LGL chính thức đánh dấu giai đoạn chuyển từ phục hồi sang phát triển, với kế hoạch doanh thu đạt 4 con số. Bên cạnh đó, đại hội sẽ thông qua nghị quyết tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 532 tỷ đồng. Với nhiều doanh nghiệp trên thị trường, đây là điều rất bình thường, nhưng với LGL vài năm trước là con số trong mơ”, ông Lê Hà Giang – Chủ tịch LongGiang Land nhấn mạnh.

    Chia sẻ thêm tại đại hội, ông Giang cho hay: “Hôm nay là ngày đầu tiên sau 16 năm, công ty có người giữ chức vụ Tổng giám đốc, không phải là kiêm nhiệm. 4 thành viên hội đồng quản trị còn lại đều là thành viên độc lập. Muốn thành viên mới không phải là những người cũ, cần có những ý kiến phản biện. Đó là kỳ vọng mới của tôi”, ông Giang cho hay.

    Với việc thông qua chủ trương tăng vốn điều lệ lên 532 tỷ đồng, công ty này chào bán dự kiến khoảng 8,64 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu (số vốn điều lệ dự kiến tăng thêm 86,4 tỷ đồng). Mục đích của đợt chào bán là huy động vốn cho dự án 69 Vũ Trọng Phụng, góp vốn thành lập một số công ty cổ phần và một phần bổ sung vốn lưu động.

    Thông tin tại đại hội cho thấy, năm 2016, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 của công ty theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2016 doanh thu đạt hơn 191 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 15 tỷ đồng, tỷ lệ cổ tức 2016 bằng cổ phiếu là 20%/vốn điều lệ (vốn điều lệ cũ gần 200 tỷ đồng).

    Năm 2017 này, về kế hoạch sản xuất kinh doanh, công ty dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 100 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng lên hơn 532 tỷ đồng.

    Với lợi nhuận sau thuế năm 2016 đạt hơn 5 tỷ đồng, công ty sẽ trích quỹ đầu tư phát triển 10%, trích quỹ dự phòng bổ sung vốn điều lệ 5%, trích quỹ khen thưởng phúc lợi 10%; thù lao hội đồng quản trị (HĐQT), ban kiểm soát (BKS) năm 2016 là 432 triệu đồng.

    Căn cứ trên kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, thù lao của thành viên HĐQT và Ban kiểm soát sẽ hưởng theo tỷ lệ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận sau thuế: công ty đạt kế hoạch, hưởng mức thù lao: 1,2 tỷ đồng; thưởng cho HĐQT hoàn thành vượt mức kế hoạch sẽ được thưởng 5% phần lợi nhuận vượt kế hoạch.
  8. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    Căn hộ RP SG tôi mua để cho thuê ở SG. Bàn giao ngày 18.7.2017.

    [​IMG]
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Last edited: 20/05/2017
    Scarlett_risesngochech thích bài này.
  9. ngochech

    ngochech Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2006
    Đã được thích:
    65
    Bác chụp căn hộ thật đây hay chỉ là ảnh minh hoạ chỗ khác ah?
    Sao bác ko chụp bên ngoài toà nhà và sảnh cho nó thuyet phục?
    manukita1 thích bài này.
  10. TheWallStreet

    TheWallStreet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2016
    Đã được thích:
    69
    Chụp thì chụp đàng hoàng chút, làm report cho đẹp nữa
    manukita1 thích bài này.

Chia sẻ trang này