Siêu Cổ Phiếu VNM- Khủng Long Thức Giấc!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GBTrading, 04/08/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
563 người đang online, trong đó có 225 thành viên. 06:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3430 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. GBTrading

    GBTrading Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2022
    Đã được thích:
    250
    Mai cũng là ngày giao dịch cuối tuần rồi, mình muốn chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất và thị trường chúng ta đã bước vào Uptrend rồi. Giai đoạn này những người có kiến thức có trải nghiệm sẽ tốt hơn nhiều so với người mới vào thị trường.

    Chắc chúng ta không biết vì sao cổ phiếu nó lại tăng hoặc giảm?... Đúng là cổ phiếu muốn lên phải có đội đánh nó mới lên. Nhưng tại sao họ lại đánh cổ phiếu lên? Lý do là gì? Chắc chắn một điều là cổ phiếu muốn lên phải có câu chuyện để họ kể sau này ( ngoại trừ các cổ phiếu lái mình không nói). Một trong những câu chuyện để họ kể là lợi nhuận phải tăng đột biến.

    Cổ phiếu mình muốn giới thiệu ngày hôm nay là : VNM.Nếu so với quý cùng kỳ hơn 150% và so với quý liền kề là gần 200%.Một công ty với quy mô lớn như VNN để làm ra lợi nhuận tăng đột biến như dzậy thật không dễ. Do vậy VNM cũng là cổ phiếu đáng để chúng ta quan tâm và đầu tư trong thời gian tới.Một điều nữa là từ 2018 tới năm nay 2022 nó cũng không có sóng sánh gì hết và miệt mài đi xuống. Do vậy cũng cho mấy tay lái cổ này cũng cần phải ăn chớ.
    [​IMG]
    Hôm nay có phiên test cung trên một cái nền cũng cũng tương đối rồi, nhưng chúng ta mua thì mua 40% danh mục riêng cho em này. Có thể nó nổ xong rồi rũ xuống và quay trở lại. Lúc đó chúng ta thêm vào sẽ an toàn hơn là mua 100% danh mục.
    [​IMG]
    Levigatus21042022Fo thích bài này.
  2. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    22.972
    Đầu tư kiểu này dê toi quá nhỉ :)). Vào trang web chính chủ xem tốt hơn
    hongnghia_gtvt thích bài này.
  3. hatdauxanh

    hatdauxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2020
    Đã được thích:
    1.804
    Chủ thớt nhầm rồi. VNM đang làm ăn đi xuống nhé. Vào trang web VNM xem lại báo cáo tài chính.Chứ 4.4 tỏi như kia thì đang giá trên 100 rồi.
  4. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.035
    :drm4
  5. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.865
    Này chắc chú khủng long của Nobita roài>:D<
  6. rongdo1703

    rongdo1703 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2019
    Đã được thích:
    586
    Cái này có bị report cố tìnhđưa thông tin sai lệch không nhỉ
  7. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    2.213
    Khi nào chạy đẻ anh em vào lại. Ù ì quá
  8. chungkhonhonvit

    chungkhonhonvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2022
    Đã được thích:
    737
    Khổ thân, bao công viết bài rõ dài mà thông tin lại sai. VNM chỉ có từ từ tèo thôi. 3 năm liền đi xuống trong khi lại là con đầu ngành. Rõ là có vấn đề về quản trị marketing hoặc sản phẩm có vấn đề. Nếu không thì nên thay chị Liên bằng chị khác.
  9. kimlong_nt

    kimlong_nt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    356
    Có ăn bằng lần được không? Không được thì mình không chơi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này