Siêu phẩm HAI - Tổng hợp (FA, TA, thuyết âm miu, chiêm tinh, Harmonic, nhận định cá nhân...)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ducthuan311, 08/12/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
171 người đang online, trong đó có 68 thành viên. 04:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 396725 lượt đọc và 2852 bài trả lời
  1. ducthuan311

    ducthuan311 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Đã được thích:
    1.568
    1. 2017
    [​IMG]
    Như chúng ta đã thấy, trong uptrend gần nhất của HAI vào 2017, thì cổ phiếu đã có mức tăng giá ấn tượng hơn 2 tháng tăng giá với liên tục những phiên DƯ MUA GIÁ TRẦN CỨNG. Thể hiện một sự điên loạn !

    Để lý giải cho việc tăng giá này thì ta lại phải quay lại soi một siêu phẩm 1 thời, đứa con cùng tập đoàn FLC của QC. Đó là
    ART
    [​IMG]

    +Siêu phẩm ART chào sàn UPCOM với giá 5,000 VND/cp vào ngày 02/08/2017 và chỉ sau 1 tháng giao dịch đã tăng từ giá 5 lên giá 25, tương ứng với mức tăng là 5 lần tức 400% chỉ sau 1 tháng (link:http://s.cafef.vn/art-230541/chung-...-san-upcom-voi-gia-tham-chieu-5000-dongcp.chn)

    Cùng lúc đó, soi lại HAI ta lại thấy như sau:
    [​IMG]
    HAI bắt đầu chuỗi tăng giá của mình vào ngày 26/06/2017, tức là trước hơn 01 tháng siêu phẩm ART chào sàn, VÀ CHỈ CHÍNH THỨC DỪNG LẠI 1 THÁNG SAU ĐÓ!

    >>>>>>>> LỊCH SỬ LUÔN LUÔN LẶP LẠI, VỚI THÔNG TIN FHH SẮP TỚI LÊN SÀN VÀO CUỐI THÁNG 12, TÔI TIN CHẮC RẰNG FHH SẼ KHÔNG KHÁC GÌ THẬM CHÍ CÓ MỨC ĐỘ TĂNG ĐIÊN KHÙNG KHÔNG KHÁC GÌ SIÊU PHẨM ART CẢ. NHƯNG QUẢ NGỌT NHẤT LẠI NẰM Ở SIÊU PHẨM HAI VỚI QUẢ BOM 22 TR CỔ PHIẾU FHH NẰM Ở TÀI SẢN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH !
    haihah3 thích bài này.
    haihah3ducthuan311 đã loan bài này
  2. Cuocsongmoi812018

    Cuocsongmoi812018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2018
    Đã được thích:
    1.331
    Bạn này đích thị là người của đội lái
    ducthuan311 thích bài này.
    ducthuan311 đã loan bài này
  3. ducthuan311

    ducthuan311 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Đã được thích:
    1.568
    Cụ nào đã từng ăn SHN 2015, VSP 2008, HAI 2015, HAI 2017, .... sẽ hiểu điều tôi đang gầm rú gào thét đêm ngày !

    Ta thở dài bảo thời buổi cái tình gì cũng nhẹ, cũng hời hợt, nhạt nhoà, mà đúng thôi. Không nhẹ sao được khi chỉ cần vài cái like, cái cmt bỗng trở nên thân thiết như tri âm tri kỷ tương giao thể hiện trong lời nói lẫn hành động like all post này kia... Rồi, vì một miếng thịt chó, thịt mèo ta bỗng trở nên tầm thường trong mắt nhau. Rốt cuộc thì chấm mắm tôm nhau nhai sột soạt như miếng dồi từ con chó bị bắt trộm mà thằng bắt trộm đã bị đánh chết vậy. Nhấm nháp nhậu nhau bằng đủ phương cách. Hôm qua là chúng ta, hôm nay là chúng tao. P/s: Có những người ko cần tiếp xúc cũng biết họ đang làm gì, nghĩ gì... đó mới là tri kỷ Cuối cùng rồi cũng ko ai chết vì Tình cả, nhưng chết vì Tiền thì nhiều lắm...:-f
    chuotconchoichunghaihah3 thích bài này.
    haihah3ducthuan311 đã loan bài này
  4. quangnam12

    quangnam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    973
    sẽ rất nhiều người chết vì giá trị nó
    nói ngọng nhiều quá
  5. quangnam12

    quangnam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    973
    giá trị HAI nằm ở chỗ nào vậy
  6. ducthuan311

    ducthuan311 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Đã được thích:
    1.568
    - FHH sẽ lên sàn vào cuối tháng này, tất nhiên với float chỉ có quá ít, việc FHH trần liên tục 1 tháng là một điều TẤT NHIÊN. Sẽ không ai có thể mua được FHH !
    - Việc HAI nắm 22 tr cổ phiếu FHH là 1 quả bom. Với lợi nhuận có được từ việc ghi nhận giá FHH trên sàn, HAI sẽ có thặng dư để có thể phát hành thêm cổ phiếu (tôi dự đoán khi HAI lên 40, QC sẽ phát hành cổ phiếu 1:3, với giá 10k/cp) để phục vụ cho các dự án khác của tập đoàn !
    - HAI đã tăng được 3 cây trần, chúng ta sẽ còn chứng kiến hơn 30 cây trần nữa. Duyên đến đâu, thì hô đến đó !

    Người ta từng nói: Khi gặp đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Sai người đúng thời điểm là sai lầm. Sai người, sai thời điểm là viển vông. Nhưng đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.


    KÍNH CÁC CỤ ĐI CÙNG ĐƯỢC LÃO ĐẾN CUỐI CON ĐƯỜNG NÀY !
    chuotconchoichunghaihah3 thích bài này.
    chuotconchoichunghaihah3 đã loan bài này
  7. kocogilakothe

    kocogilakothe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/12/2019
    Đã được thích:
    1.010
    Cơ trưởng đấy :))
  8. ducthuan311

    ducthuan311 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Đã được thích:
    1.568
    Cho đến tuổi này rồi, cũng chẳng muốn lấy lòng ai nữa. Ở bên cạnh ai thấy thoải mái thì ở. Cả bạn bè cũng vậy, mệt mỏi thì cách xa một chút. Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn. Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ… Có lẽ cũng đã đến lúc nên bỏ bớt một số thứ ra khỏi cuộc sống của mình...ví như những mối quan hệ đã cũ, những người đã từng rất thân, nhưng theo thời gian mọi thứ trở nên nhạt nhoà...Họ, những con người đã một thời xem là tri kỷ nhưng đã đổi thay đến lạ lẫm và đáng sợ, cả về cách suy nghĩ, cách sống lẫn niềm tin.

    Cuộc đời này, xét cho cùng vẫn chỉ là một vòng lẩn quẩn: Người ta dành quá nhiều thời gian tìm kiếm những điều không thể, để rồi đánh mất đi thứ mình đang có, và sau đó lại tiếp tục loay hoay kiếm tìm trong sự nuối tiếc khôn nguôi....
    haihah3 thích bài này.
    haihah3ducthuan311 đã loan bài này
  9. quangnam12

    quangnam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    973
    FHH cũng chả có giá trị gì chỉ là trò làm giá , HAI làm gì được bán FHH , khi HAI được bán FHH thì lúc đó FHH có giá 4 ngàn như FLC
  10. ducthuan311

    ducthuan311 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Đã được thích:
    1.568
    2. TUY NHIÊN
    - Tuy nhiên, lợi nhuận bao giờ cũng đi kèm với rủi ro. Nếu các bác soi lại năm 2017 sẽ thấy rằng: TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI TỪ GIÁ 2.X LÊN GIÁ 2X, HAI ĐÃ CÓ ĐẾN 6 PHIÊN GIẢM SÀN TĂNG TRẦN RŨ HÀNG TRONG PHIÊN, với vol từ 8 tr đến 12 tr đến 20tr cp được trao tay.

    >>> Lần này cũng không ngoại lệ. Chắc chắn HAI sẽ rung cây doạ khỉ trong phiên 88888888 lần trước khi đi hết con đường cách mạng tiến lên THIÊN ĐƯỜNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA !

    >>> Khuyến nghị: Ngồi yên, thắt chặt dây an toàn, nhìn thẳng về mục tiêu giá 28 tránh mất hàng




    Em xoắn quá các bác ạ, thật sự rất xoắn ạ. Em phắn sạch sẽ hàng họ hôm nay tổng xả rồi, phắn xong sợ táy máy chân tay nên em quyết ra đảo ... để cai nghiện, vừa tắm biển, nghỉ ngơi thư giãn sau bao ngày dài mệt mỏi vì chứng...Bán xong tưởng mua lại rẻ hơn 10-20%, nào ngờ...giờ cầm 100% xèng, nhìn bảng điện mà cứ nhấp nha nhấp nhổm các bác à, mua thì sợ tương ngay đỉnh, không mua nhìn chúng nó ăn ngập mồm HAI ART AMD FIT TSC TIG cũng thèm... giờ em phải làm sao. Ra đảo tưởng đâu được yên thân... không ngờ nó cứ nhấp nha nhấp nhổm các bác à ... Haiz...Ôi cái cuộc đời này....

    Kinh nghiệm 9 năm chơi chứng, trải qua 800 con sóng lớn nhỏ cho em biết rằng: Khi cổ phiếu vào uptrend, sóng cuồn cuộn, lớp sau xô lớp trước thì mấy cụ lì lợm, lì lợm như trâu bò í.. ăn dày nhất.. Mấy cụ khôn lỏi nhảy nhót lung tung hóa ra ăn chẳng bao nhiêu..... Em sẽ còn nhai đi nhai lại câu này trong 300 ngày tiếp theo. Khi đàn chim nhạn xuất hiện có nghĩa là mùa xuân đã qua đi
    big_land, chuotconchoichunghaihah3 thích bài này.
    chuotconchoichung, haihah3ducthuan311 đã loan bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này