1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SIÊU PHẨM PET – CUỘC CHƠI TỶ ĐÔ ĐẾN TỪ NHÀ PVN !! Xuất Hiện Giao Dịch Thỏa Thuận 20% vốn hóa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NDT123, 28/07/2025.

257 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 07:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 41314 lượt đọc và 287 bài trả lời
  1. lockland

    lockland Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Đã được thích:
    1.888
    Nát như SJE mà bán giá 77k..
    PET đang âm sỉ 70 chắc không có gì lạ rồi.. Có khi nào cao hơn 70 ko nhỉ ??
    --- Gộp bài viết, 29/07/2025, Bài cũ: 29/07/2025 ---
    28% Vốn Hóa PET + 23% PVN nữa = 51% thì ông chủ MỚI ĐỦ SỨC CHI PHỐI..
    Chắc chắn ko dưới 5k tỷ rồi. Vì tài khoản có sẵn 5k tỷ thì ko ai định giá dưới tiền mặt cả :rolleyes::rolleyes:
    NDT123Nhandoigiatri2 đã loan bài này
  2. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Chỉ có nhà pvn coi nó là con ghẻ mới rẻ rúng thế thôi.
    NDT123Ruby_nguyenhn thích bài này.
  3. beliejean

    beliejean Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2021
    Đã được thích:
    73
    PSD giá hợp lý đấy, tin PET thoái vốn mà vẫn chưa thấy nhúc nhích gì.
    NDT123 thích bài này.
  4. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Sje là hô thôi. Pet là bán thật.
    lockland thích bài này.
  5. Ruby_nguyenhn

    Ruby_nguyenhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    897
    Em nghe đồn: CỔ ĐÔNG MỚI đã đàm phán xong với lãnh đạo PVN để mua lại 23%. Giá đâu đó 3 chữ số..
    Sau khi gom đủ 51% trở thành ÔNG CHỦ MỚI của PET thì sẽ có những SIÊU KẾ HOẠCH, SIÊU DỰ ÁN được công bố. Những ngành nghề kinh doanh từng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho PET, cũng như những khu đất vàng, đất kim cương của PET sẽ được phát huy và nâng lên tầm cao mới.
    Các anh cùng theo dõi xem tin em nhận được cơ chuẩn không nha:-*:-*:-*
    ditruocmotbuoc, locklandNDT123 thích bài này.
  6. NDT123

    NDT123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2025
    Đã được thích:
    373
    E về với GEX thì PET chính là phiên bản GEE thứ 2 là chắc chắn luôn rồi.. Gà đẻ trứng vàng.
    Ruby_nguyenhnlockland thích bài này.
  7. lockland

    lockland Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Đã được thích:
    1.888
    Thoái vốn định giá 100k thì vốn hóa cũng mới 10k tỷ.. Cũng không quá cao. Nhìn chú em SJE mà định giá được 77k thì mới thấy PET nó hấp dẫn thế nào..

    Nhưng hấp dẫn hơn NDT mua chắc họ mua cũng phải có lời. TT thì đang âm ỉ 70 chắc là khả năng cao chính xác rồi.. Tương đương vốn hóa 7k tỷ.. Tiền mặt có sẵn 5k tỷ rồi + Đất vàng nữa..
    Ruby_nguyenhn thích bài này.
  8. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Pet là cả hst pp chứ đùa đâu bác.
    locklandNDT123 thích bài này.
  9. NDT123

    NDT123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2025
    Đã được thích:
    373
    PET sở hữu hệ sinh thái PHÂN PHỐI. Độc quyền mảng suất ăn công nghiệp thị phần tới 90%..Đang tham gia vào các bệnh viện lớn nữa. Cũng có cty BDS chuyên quản lý vận hành cho các TÒA NHÀ LỚN tại việt nam...E đang giá game này khi A mượt sở hữu dc 28% giá rẻ, a mua chắc tầm 1000 tỷ. Thì có bỏ thêm 1500-2000 tỷ mua 23tr thì a mới bỏ ra 3000 tỷ THÌ A VẪN LÃI LỚN ,lãi TO ( với tiền mặt hiện có của PET. HST + đất vàng..)
    lockland thích bài này.
  10. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Ko cần a M đâu bác. Ai cũng tốt hơn pvn
    Ruby_nguyenhnNDT123 thích bài này.

Chia sẻ trang này