Siêu Phẩm TÁI CẤU TRÚC được Đội Lái Gom Ròng 4 Năm. HNG - Thagrico NGÀY 2 TRỞ VỀ 1 !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoanggiatram, 28/10/2025.

8980 người đang online, trong đó có 498 thành viên. 22:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4354 lượt đọc và 35 bài trả lời
  1. NDT123

    NDT123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2025
    Đã được thích:
    256
    Về 2 rồi bác
    ThanTuDo thích bài này.
  2. hoanggiatram

    hoanggiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2018
    Đã được thích:
    721
  3. gnh88

    gnh88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2021
    Đã được thích:
    623
    Bác phân tích không nổi đâu bác =))

    1. HNG giờ liên kết quá chặt chẽ với Thacoagri và cả hệ sinh thái, không có Thacogri là không được. Và vì vậy, bác không thể nào bóc tách KQKD đúng được. Thacogri vừa bỏ tiền cho vay vừa lấy lợi nhuận về nên KQKD chỉ cần xoay theo đúng hướng là bên này bên kia chênh nhau liền. VD: thacogri cần tiền thì đẩy lợi nhuận về, còn HNG cần KQKD tốt thì hoãn thanh toán là xong.
    2. Chưa kể bản thân HNG cũng có 1 đống công ty con nên chỉ cần đẩy số hay kéo số thì cũng sẽ khác. Vì vậy, chỉ có thể xem trong dài hạn, chứ không thể xem trong ngắn hạn.
    3. KQKD Q3 và Q1 với em không có kiểm toán thì không quá đúng như bán niên và cả năm. Tuy nhiên ít nhiều thì em vẫn tin là KQKD giờ nó thật hơn so với hồi trước chút =))

    Và vì xem dài hạn nên bác chỉ có thể tin vào việc mình muốn thấy thôi, tốt xấu tuỳ khẩu vị. Bác cần chú ý thêm:
    1. Sức khoẻ của Thacoagri sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới HNG. Theo thông tin thì hiện tại Thacoagri vẫn có lãi mỏng, mua lại trái phiếu....tình hình có vẻ khá hơn lúc trước tí nhưng tỉ lệ nợ vẫn cao nha.
    2. Chi phí đầu tư của HNG và cả Thacoagri là vẫn cao. Với việc làm hàng loạt quy mô triển khai lớn thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ rất llớn. Trong khi đó, lợi nhuận và dòng tiền của nông nghiệp thì không thể bằng phân lô bán nền được. Nên trong cả năm tới và thậm chí 3-5 năm nữa, chi phí lãi vay vẫn sẽ cao, chi phí khấu hao cũng thế nên lợi nhuận sẽ buồn cười lắm. Đây là câu chuyện lợi nhuận có tăng trưởng đủ nhanh để giảm lãi vay và khấu hao hay không. Bác bỏ tiền tỉ thu về bạc cắt trong thời gian dài chứ có phải là mua vàng mới 1 năm mà nó tăng 50-80% đâu mà so =)). Và chắc chắn không thể nào chỉ thấy qua 1, 2 quý được đâu nên nếu hi vọng năm sau khác bọt thì không hẳn nhé. Chỉ có thể xem xu hướng thôi, mỗi quý thế nào, năm nay thế nào, xu hướng tốt là được.
    3. Biến đổi khí hậu =)). Cái này thì hơi kì và không đạo đức lắm khi đề cập tới nhưng rõ ràng đất để làm nông nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, đất ở vị trí thấp và diện tích nhỏ sẽ ngày càng khó để làm nông hơn, chưa kể còn bị phân lô nữa =)) . Nên đây là câu chuyện lâu dài. Và nhìn ra thế giới sẽ thấy, không phải vô duyên mà tỉ phú nào cũng đang gom đất làm nông.

    Túm lại, đừng mua nếu hi vọng 1-2 tháng sau cổ lên, có khi còn xuống đấy =))
    Tuananh1988 thích bài này.
  4. hoanggiatram

    hoanggiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2018
    Đã được thích:
    721
    NUDE ko lòng vòng.. CHÍNH THỨC HỒI SINH
    --- Gộp bài viết, 29/10/2025, Bài cũ: 29/10/2025 ---
    Hồi sinh rồi các cuh
    --- Gộp bài viết, 29/10/2025 ---
    Cuối cùng em chỉ gởi gắm tới các anh em NĐT : THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI ĐÃ ĐẾN.
    :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
    --- Gộp bài viết, 29/10/2025 ---
    Cuối cùng em chỉ gởi gắm tới các anh em NĐT : THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI ĐÃ ĐẾN.
    :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
    [​IMG]
  5. NDT123

    NDT123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2025
    Đã được thích:
    256
    Về 2 em sẽ mua ủng hộ
  6. NDT123

    NDT123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2025
    Đã được thích:
    256
    Hôm nay Lái Ko rút lệnh ha
  7. lockland

    lockland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Đã được thích:
    1.726
    Đồn đoán đánh lên 12 để hoán đổi vs thagrco và thoả thuận cục 96tr bầu đức cắm trái phiếu phải đáo hạn 2026 thôi... Nhưng cũng chúc mừng các cụ.. Tôi thì thua cmnr vs tay dương nó rồi :))
  8. hoanggiatram

    hoanggiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2018
    Đã được thích:
    721
    Cảm giác cắt lỗ sau quá trình bị LÁI ĐÈ GOM và bật tăng khẳng định luôn là cái gì đó rất ỨC CHẾ CỤ Ạ...
    Nhưng thôi sửa sai vẫn kịp. Cụ vào sai thời điểm và chịu nhục hơi kém thôi =))=))=)) Khi vào FROM tăng của siêu cổ rồi thì MỌI ĐIỂM BÁN đều là SAI vào lúc này ..:x:x:x

    [​IMG]
    -


    Giửi các bác XEM QUÁ KHỨ để chúng ta có cơ sở thực tiến CƯỠNG ĐƯỢC CON SIÊU CỔ NÀY.. :x<:-P<:-P<:-P<:-P




    [​IMG]

    [​IMG]
  9. Trinhpham2606

    Trinhpham2606 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2020
    Đã được thích:
    147
    Mua con này thì mua HAG cho nó lành.
    vip123 thích bài này.
  10. gnh88

    gnh88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2021
    Đã được thích:
    623
    Thực ra tính thì cả 2 đều vào game rồi. HAG sắp ra 1 loạt công ty con, mỗi năm 1 con cho lên sàn =)) . VẬy thì cũng cần tiền, muốn có tiền thì bán HNG, muốn vậy thì HNG phải lên giá tốt.

    Thacoagri cũng cần lên sàn, muốn vậy cổ, BCTC các loại cũng cần đẹp một chút. Tỉ lệ cao là hoán đổi nợ HNG để tăng sở hữu và làm đẹp BCTC, từ nợ đổi sang đầu tư dài hạn.

    Dự kiến là thế, còn thực tế thì có thể khác. Nói chung là với đầu đất như em, chịu ôm 1-2 năm thì em cứ thả trôi đời thôi, nhất là mấy con này éo có margin, ko sợ force sell =))
    --- Gộp bài viết, 30/10/2025, Bài cũ: 30/10/2025 ---
    Về 2k thì không nên múc. Nó xuống tới 2k nghĩa là hết kì vọng rồi, không ra thì chết. Phải tệ cỡ nào mới xuống 2k, chỉ chờ huỷ niêm yết thôi à =))
    nhanmap2004 thích bài này.

Chia sẻ trang này