1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu sóng 1650-> >> kéo tiếp 1720. Chỉnh về 1500-1460

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 05/08/2025.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 731572 lượt đọc và 2614 bài trả lời
  1. HoangHung1981

    HoangHung1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2011
    Đã được thích:
    1.375
    Hôm qua nhiều cổ NH có phiên tăng với khối lượng lớn thuyết phục.
    Sự đồng thuận giữa nhóm NH và nhiều trụ lớn trong VN30 giúp TT tăng tốt và củng cố niềm tin tăng giá.
    nay liệu có đến phiên dòng chứng sôi động ko cụ
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    VNI vượt lên 1800, có ăn hết.
    Nay CK/ BĐS kéo tiếp
    --- Gộp bài viết, 04/12/2025, Bài cũ: 04/12/2025 ---
    Đội chim lợn tt sau khi bán đáy, ôm tiền giờ nhìn TT nay không dám múc, khi lúc nào cũng nhìn tt dưới con mắt tiêu cực, thì khó có thể tìm ra cơ hội tốt.
    TT đang đánh rũ bỏ NĐT, và sẽ đón NĐT ở khúc 1760 trước khi VNI vuợt đỉnh
    Bank/Chứng/ BĐS đồng pha kéo VNI, dòng tiền lan tỏa
    GAAC, LevigatusHoangHung1981 thích bài này.
    cuchuoi_ngonthiet đã loan bài này
  3. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Chuẩn bro, tội nghiệp các con chim lợn -> không kịp múc Bank nên giờ ngồi nhìn hối tiếc
    Bank giúp VNI tăng bền vững :drm:drm:drm:drm
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Sáng nay cứ loanh quanh xanh nhẹ 3-5 điểm như dự báo.
    Chiều bà con thấy VNI không hạ nhiệt, cổ cánh không có giá khuyến mại, buộc phải chấp nhận mua giá cao
    Chứng/ BĐS vẫn còn cơ hội cho mn lên tàu/ nhóm sxxk/ bán lẻ tiêu dùng/ KCN lên hết

    Nhìn GTGD nhóm VN30 so với toàn tt HSX cho thấy nay tiền vào midcap tích cực.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    VNI sáng nay trùng cho anh em ôm tiền tìm hàng lựa giá mà lên tàu, cho dù không được giá tốt như mấy phiên trước, nhưng phải chấp nhận sự thật.
    VNI đang trở lại pha tăng ngắn hạn, vẫn tiếp tục duy trì xu thế uptrend dài hạn. Vậy nên, điều chỉnh là cơ hội cho anh em mua hàng, anh em cầm hàng nắm chắc.

    Sáng Rung, chiều lại kéo. VNI đóng phiên xanh 3 điểm như qua chia sẻ, nếu tăng 6-8 điểm thì VNI sẽ đạt 1810-1815 ngay trong tháng 12 này.
    Levigatus thích bài này.
    cuchuoi_ngonthiet đã loan bài này
  6. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Sáng nay nó dùng nhóm V để đè chỉ số >:)
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Nhắc lại danh mục hàng tốt cho anh em chiến, tùy khẩu vị:
    - Chứng cứ HCM FTS CTS MBS mà chơi
    - BĐS thì nhiều lắm: HDC HDG NLG KDH...VCG DPG
    - Bank cứ CTG mà chơi
    - sxxk, chăn nuôi, bán lẻ tiêu dùng: DPM DCM/ DBC/ IDC SZC/ ANV VHC/ DGW/ VCG ....
    - Trụ : GVR GAS MSN
    codienlanhGAAC thích bài này.
  8. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Mạnh dạn múc đi cả nhà, tt đẹpn mua sớm an vị chỗ, ôm đủ lâu, tâm đủ tĩnh là sẽ ăn dày, không nhấp nhổm thụt thò.
    Phần thưởng cho NĐT dám nghĩ, dám làm, tận dụng cơ hội sáng nay mà lựa hàng múc, chiều không còn giá tốt như sáng đâu
    GAAC thích bài này.
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Thanh khoản phiên nay khá là tích cực, dòng tiền đang trở lại midcap có cơ bản tốt và nhóm chứng/ BĐS. Nếu không có gì thay đổi chiều nay các nhóm này sẽ bật khá mạnh nhé, lực cung bán giá thấp giảm, tro ng khi lực cầu lấn tới đẩy giá cp lên cao.

    VNI cho chỉ báo, rung rũ NĐT ngắn hạn, rồi lại bất ngờ kéo tiếp, trong khi anh em chim lợn và những NĐT view tt tiêu cực thì sẽ vin vào mốc 1720 chạm vượt chút rồi sẽ quay đầu chỉnh lại và họ đang tích cực chim VNI về lại 1580-1540 kết thúc tháng 10.
    GAACXAMXI298 thích bài này.
    cuchuoi_ngonthiet đã loan bài này
  10. XAMXI298

    XAMXI298 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2023
    Đã được thích:
    671
    Nay họp mà , lần quái nào nó chả làm cái trò mèo này để doạ
    Tốt nhất bế ngay thằng tặc già và con khỉ thì dân mới sống được
    GAAC, cuchuoi_ngonthietLevigatus thích bài này.

Chia sẻ trang này