1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu sóng 1650-> >> kéo tiếp 1720. Chỉnh về 1500-1460

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 05/08/2025.

868 người đang online, trong đó có 347 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 731145 lượt đọc và 2614 bài trả lời
  1. doducnoivp

    doducnoivp Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2022
    Đã được thích:
    61
    Họ nhà vin nó làm cho 2,3 phiên như thứ 6 với hôm nay thì index lên 1850 ngay và đa phần vẫn lõm từ nhẹ đến nặng. Vậy index phá đỉnh để làm gì vậy? Cảm giác năm nay nhà cái họ chỉ quan tâm đến điểm số chung để làm thành tích báo cáo cùng với tăng trưởng kinh tế gì đó và cách đơn giản nhất và đỡ tốn kém nhất là chọn lấy thằng to nhất, nhỏ lẻ nắm ít nhất để kéo cho đạt chỉ tiêu là có cái để báo cáo rồi
    Phuoc_Loc_Tho, cuchuoi_ngonthietstockboyHN thích bài này.
  2. hamy6789

    hamy6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2021
    Đã được thích:
    1.518
    Đã từng coment trong bài bác rồi , đánh kiểu này thì nhỏ lẻ cũng xanh mắt mèo bỏ của chạy lấy người hết thôi , giờ tăng 20-30d cũng vô nghĩa=))
    Phuoc_Loc_Thocuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Kéo chỉ số trước hoàn thành mục tiêu điểm số.
    Hiện chỉ báo VN30 đồng pha VNI.., chỉ báo vnmidcap đã tạo đáy xong và đang nỗ lực lực vượt lên, kiên nhẫn chờ đợi lúc này.

    --- Gộp bài viết, 09/12/2025, Bài cũ: 09/12/2025 ---
    ĐTC nay VCG CTD kéo.
    --- Gộp bài viết, 09/12/2025 ---
    Bắt đáy REE 63-63.5
    DichaygauPhuoc_Loc_Tho thích bài này.
  4. meobeovn

    meobeovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2015
    Đã được thích:
    1.489
    MZG vẫn Target 15 đúng không anh Chuối ơi
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  5. Truongnv35

    Truongnv35 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2017
    Đã được thích:
    3.043
    Vkl DPM đạp kinh thế
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  6. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Chờ đợi bất ngờ, cứ ôm đã
    meobeovn thích bài này.
  7. XAMXI298

    XAMXI298 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2023
    Đã được thích:
    671
    Chưa cút lao à cụ , khi nào cút lao bảo e với nhé
    ThanTuDocuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  8. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Chuối nói rồi cứ xác định về 22-22.5 là mua, cón thì nắm chờ, nếu mất kiên nhẫn có bán đi thì mua lại vùng mua chia sẻ.
    ThanTuDo thích bài này.
  9. hoanglam791

    hoanglam791 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2022
    Đã được thích:
    92
    Nay tha hồ mà vồ LPB kìa Chuối, SSI VCI chưa đáy thì nhìn điểm VNI chả có tác dụng gì.
    ThanTuDocuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  10. LangKhach94

    LangKhach94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2024
    Đã được thích:
    490
    Hôm nay mình vào đây, ae full mg chắc call lun chứ đùa
    ThanTuDocuchuoi_ngonthiet thích bài này.

Chia sẻ trang này