1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu sóng penny 2024-2025 ăn bằng lần

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duyetdaigia, 06/03/2024.

646 người đang online, trong đó có 258 thành viên. 20:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10746 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. sstrader

    sstrader Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2024
    Đã được thích:
    61
    trong đóng này thấy DRH đang nặng nhất ;;)
  2. Tuilatathan

    Tuilatathan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2021
    Đã được thích:
    138
  3. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    855
    Năm 2023 tạo lập kéo mid cap (cổ phiếu vốn hóa vừa)
    Năm nay tạo lập kéo bank và dòng vốn hóa lớn, khi chỉ số đủ cao sẽ quay sang kéo midcap và penny.
    Các cổ phiếu penny có tiền sử làm giá mạnh như FIT TSC TTF KPF AAT DRH có tiền sử làm giá mạnh, giá trị sổ sách >10, kinh doanh không quá bết bát năm nay sẽ lại có giá vượt mệnh. Chơi mấy loại cổ phiếu này nên mua một ít và vứt đó, tất nhiên tham gia với lượng nhỏ trong tổng nav.
    Quan sát thời điểm gần đây thấy tạo lập kéo các mã bluchips có rsi vào vùng quá mua, để ý thấy nếu cổ nào đó ở vùng quá mua >3 phiên và giá không giảm xuống dưới cây nến giá phiên breakout thì sẽ được kéo mạnh liên tiếp. Hiện tại tạo lập họ đang làm với MSN đấy, có thể mạo hiểm mua vài k cổ MSN được vì giá mới bằng 50% so với giá đỉnh trước đây, hiện đã thoát khỏi kênh giảm dài hạn.
    Ở trong thị trường tốt như hiện tại mọi người đừng quan tâm tới chỉ số vnindex, thị trường rất khó giảm sâu như năm ngoái. Nên mã nào dòng tiền tốt, giảm về hỗ trợ (tầm 10% kể từ đỉnh trong vòng 1 tháng) và đang ở cạnh dưới dải BB và dải này đang bẻ ngang hoặc uốn cong lên thì ta mua. Với những cổ này hàng về có lời là bán.
    sstrader thích bài này.
  4. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    855
    Năm 2023 từ 21/9/2023-8/11/2023 sbv phát hành tín phiếu hút tiền về tổng 34 đợt kỳ hạn 28 ngày với giá trị 360k tỷ. VNindex ngày 21/9/2024 giảm 17 điểm, 3 ngày sau giảm tạo GAP mạnh sau đó giảm 1 mạch đến ngày 1/11/2023 tạo đáy ở 1020. Như vậy vnindex tạo đáy trước ngày cuối cùng sbv phát hành tín phiếu khoảng 1 tuần.
    Vụ phát hành tín phiếu cuối năm 2023 làm cho chỉ số vnindex giảm 192 điểm, nên nếu sbv mà phát hành tín phiếu thật thì ảnh hưởng ko nhỏ đâu.
  5. TTFgotruongthanh

    TTFgotruongthanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2021
    Đã được thích:
    72
    . TTF và DL1
    --- Gộp bài viết, 10/03/2024, Bài cũ: 10/03/2024 ---
    Chỉ là penny có j phải nặng nhẹ. Ăn hàng rồi thì ngậm miệng ăn tiền, so sánh đều khập khiễng
    duyetdaigia thích bài này.
  6. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    4.681
    TTF có vẻ ngon, xuất khẩu gỗ tăng mạnh
    duyetdaigia thích bài này.
  7. P_BBS

    P_BBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    4.299
    Có khi lại thiệt... Penny nào mà vẫn đang gồng mình làm ăn thì ủng hộ.
  8. Panpan11

    Panpan11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2021
    Đã được thích:
    1.757
  9. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.145
    Sóng pen đã trở lại rồi,
    P_BBS thích bài này.
  10. quatrinh2

    quatrinh2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2018
    Đã được thích:
    2.306
    có con nào x 5 trong vòng 1 năm nữa ko bác chủ top ơi?

Chia sẻ trang này