1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT (P6) --- Tiến tới 6X 7X 8X

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 14/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 02:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1295268 lượt đọc và 6329 bài trả lời
  1. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2018
    Đã được thích:
    1.688
    Hòa Phát đề xuất đầu tư 2 kđt thương mại ở Cần Thơ. Bác nào có tin rõ hơn thì chia sẻ.
    sexmovie thích bài này.
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    T+ nhìn giá 60 lắc đầu đi ra.
    sun8shine888Con_ong_trum thích bài này.
  3. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2021
    Đã được thích:
    773
    cách đây 2 tuần mình bảo bạn mình cứ mua hpg đi, nó bảo giá cao quá rồi không mua :D
    gadabongsexmovie thích bài này.
  4. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    2.861
    sexmovieIronMaiden92 thích bài này.
  5. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    pmshanoi thích bài này.
  6. studentvn

    studentvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    589
    Thấy trên mạng nhiều doanh nghiệp xây dựng, bds kêu gào vì sắt tăng. Bây giờ anh Long nhiều tiền, sắt có sẵn. Kể ra sang năm anh đẩy sang làm BĐS thì giá phải cạnh tranh nhất thị trường ấy nhỉ. :D
    Con_ong_trumsexmovie thích bài này.
  7. hungnv1

    hungnv1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    2.272
    làm BĐS phải mất quá trình lâu dài để gom quỹ đất chứ không đơn giản muốn làm là làm đâu cụ, nhất là thời điểm hiện tại giá đất đang sốt nóng nên chỉ có điên giờ nhảy vào làm BĐS
    Con_ong_trum thích bài này.
  8. studentvn

    studentvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    589
    Tôi có bảo làm luôn đâu bác. Cũng phải sang năm hoặc năm sau nữa. Mà nhiều $ rồi, chịu khó M&A thì cũng nhanh có quỹ đất thôi.
  9. hungnv1

    hungnv1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    2.272
    BĐS tôi nghĩ có làm cũng phải sau 2025 khi DQ2 đã đi vào ổn định
  10. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Khi Hpg tuyên bố làm Bđs thì đã lo xong quỹ đất cho 1 vụ big bang đầu tiên rồi, như vụ công bố bán mảng nội thất đấy, deal xong bán rồi mới công bố, vụ sx cont cũng thế lo xong đất làm nhà máy ở Bà rịa Vũng tàu& các kiểu cơ bản thì tháng 6 này mới khởi công.
    Thị trường BĐS giờ đang bát nháo , Hpg sẽ định hình lại mặt bằng giá mới chăng? Hpg cũng đã từng làm Bđs rồi chẳng qua ít ai để ý, giờ đã làm thì phải các đại đô thị như Vin mới xứng tầm, Làm Bđs mà ko phải đi vay như Hpg và ko có sân sau bòn rút thì các bạn biết rồi đấy => Lãi siêu khủng.
    pmshanoisexmovie thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này