Siêu TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT (P6) --- Tiến tới 6X 7X 8X

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 14/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
691 người đang online, trong đó có 276 thành viên. 00:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1285387 lượt đọc và 6329 bài trả lời
  1. MrBongBang

    MrBongBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2016
    Đã được thích:
    1.493
    sexmovie thích bài này.
  2. hungnv1

    hungnv1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    2.272
    điều hành giá nnững tháng cuối năm 2021 chứ có phải cuộc họp tổ chức cuối năm 2021 đâu cụ, giờ mới tháng 5
    MrBongBang thích bài này.
  3. khanhln

    khanhln Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2020
    Đã được thích:
    322
    Viết báo cho vui
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.509
    Lên tivi mua thép giá rẻ à? =))
    Quặng sắt tăng từ 100$ lên 220$, than coke cũng tăng giá mạnh, ko tăng giá bán để lấy tiền mình nuôi thiên hạ? Hỏi VSD xem quí sau giá thép quay đầu, mấy cty thép trữ hàng giá cao lỗ vỡ mồm bọn thầu xây dựng có vào bù cho ko? Năm 2018-2019 Hsg Nkg Tlh mém phá sản vì giá thép quay đầu nhé.
    hscuong77 thích bài này.
  5. MrBongBang

    MrBongBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Vâng cám ơn bác. Hai bài này đọc trang baochinhphu thì đưa tin chuẩn hơn.
    Bài 1 ngày 5/5: Đối với thép cuộn cán nóng, Bộ Công Thương dự báo, thép cuộn cán nóng sẽ vẫn mất cân đối cung- cầu (sẽ càng tăng mạnh) trong thời gian tới do nhu cầu thép phục vụ ngành cơ khí chế tạo và công nghiệp hỗ trợ ngày càng tăng. https://baochinhphu.vn/Thi-truong/Bo-Cong-Thuong-tra-loi-ve-gia-thep-tang-cao/430217.vgp
    Bộ Công thương dự báo từ giờ cuối năm còn tăng mạnh theo Cầu thực nên kiến nghị lên Chính Phủ và đề xuất ngang sang Bộ tài chính về ưu đãi và thuế: "Bộ Công Thương kiến nghị Chính phủ có những chính sách thuế, ưu đãi đầu tư để thu hút các nhà đầu tư sản xuất mở rộng sản xuất hoặc thu hút các nhà đầu tư mới có tiềm năng phát triển các dự án sản xuất thép cán nóng. Đồng thời, Bộ Công Thương cũng đề nghị Bộ Tài chính nghiên cứu, áp dụng thuế xuất khẩu đổi với mặt hàng phôi thép cuộn cán nóng và thép xây dựng khi nguồn cung trong nước bị thiếu hụt"
    Bài 2 ngày 10/5: Nghiên cứu, có các biện pháp thúc đẩy tăng năng lực sản xuất thép thành phẩm trong nước, hướng tới đáp ứng được cơ bản nhu cầu trong nước; nghiên cứu điều chỉnh sự mất cân đối cung ứng sản phẩm thép trên thị trường để ưu tiên thị trường trong nước thông qua việc điều chỉnh, cân đối khối lượng xuất khẩu thép thành phẩm. https://baochinhphu.vn/Thi-truong/T...hoat-ho-tro-thuc-hien-muc-tieu-kep/430812.vgp
    Vì Bộ Công thương đề xuất nên Chính phủ chỉ đạo Bộ Công thương nghiên cứu với Bộ Tài chính để có thể điều chỉnh giá thận trọng linh hoạt điều hành hỗ trợ thực hiện mục tiêu kép.


    sexmovieviethanoi thích bài này.
  6. tvminh

    tvminh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2016
    Đã được thích:
    1.703
    Sáng nay xem bản tin VTV1 thấy các cụ kêu giá thép tăng nhiều quá. Giá tăng là do xu hướng chung của thế giới chứ anh Long có một mình làm nổi đâu, các cụ cứ đổ cho các công ty sản xuất bắt tay làm giá. May có anh Long chứ không có chắc giờ phải nhập sắt 20tr/1 tấn về làm rồi.
    Con_ong_trum, TBK, patrickLUU2 người khác thích bài này.
  7. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.749
    Tài khoản em toàn HPG thôi, còn lại 1/2 số cổ phiếu CTG em mua thôi hôm qua bán hết + 50% CTG rồi. toàn bộ em chốt lời hết rồi. Đạt kế hoạch 15% rồi. Còn lại giờ em đi ngủ chờ HPG vượt kế hoạch thôi. :">
    Con_ong_trumMrBongBang thích bài này.
  8. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.032
    :drm4
  9. Tienvrg

    Tienvrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2017
    Đã được thích:
    1.094
    Kệ chứ, chó cứ sủa và đoàn người cứ đi.
    viethanoi, nostockMrBongBang thích bài này.
  10. MrBongBang

    MrBongBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Năm nay không có 1 cổ sóng bank với 1 cổ chứng trong tài khoản thì hơi ngứa ngáy. Nhưng không sao, bác chốt lãi CTG ngon rồi, qua chọn điểm hợp với mình, mua thêm HPG bình quân giá lên thì thích hơn đi ngủ bác ạ!
    TKent thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này