Siêu TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT (P6) --- Tiến tới 6X 7X 8X

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 14/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
648 người đang online, trong đó có 259 thành viên. 23:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1285302 lượt đọc và 6329 bài trả lời
  1. chinhhangvn

    chinhhangvn Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    241
    THÉP: HSG, HPG, NKG, TLH, SMC, Mình đã là kinh tế thị trường, nền kinh tế Việt Nam hội nhập toàn cầu hóa, thì giá lên xuống do thị trường toàn cầu quyết định. Nhà nước chỉ can thiệp chính sách thuế doanh nghiệp, khuyến khích, trợ giá, ưu đãi thuế quan... Chính phủ họ không quyết định giá bán thép! Nên giá thép sẽ chưa giảm khi thị trường thế giới tăng, Nguyên vật liệu, quặng sắt, giá than đá tăng. Nắm giữ thép!
    batdongsan68, trinhdinhdonghscuong77 thích bài này.
  2. CHINH123456

    CHINH123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2021
    Đã được thích:
    283
    Kiểu này Hòa Phát sớm thành doanh nghiệp có lợi nhuận lớn nhất sàn. VHM, VCB tốc độ tăng trưởng chậm rồi. 4-5 năm nữa khéo vốn hóa lớn nhất sàn.
    Con_ong_trumhscuong77 thích bài này.
  3. chinhhangvn

    chinhhangvn Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    241
    THÉP: HSG, HPG, NKG, TLH, SMC, POM... Việt Nam đã là kinh tế thị trường, nền kinh tế Việt Nam hội nhập toàn cầu hóa, thì giá lên xuống do thị trường toàn cầu quyết định.
    Nhà nước chỉ can thiệp chính sách thuế doanh nghiệp, khuyến khích, trợ giá, ưu đãi thuế quan...

    Chính phủ họ không quyết định giá bán thép!

    Nên giá thép sẽ chưa giảm khi thị trường thế giới tăng, Nguyên vật liệu, quặng sắt, giá than đá tăng.

    Nắm giữ thép! hết quí 2
    trinhdinhdong thích bài này.
  4. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Giảm là cơ hội nâng tỉ trọng!
    Cứ âm thầm mà xúc, ngậm mồm mà ăn hàng!
  5. tienlamau1102

    tienlamau1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2018
    Đã được thích:
    6.369
    HRC Trung Quốc hôm nay tiếp tục tăng 6.88%
    Con_ong_trum thích bài này.
  6. outbreak

    outbreak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Đã được thích:
    909
    Quả giật cuối phiên đa số các mã Vn30 sàn hàng loạt. Mai mùng 1 nên lái chốt trc cho đỡ đen.
  7. tvminh

    tvminh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2016
    Đã được thích:
    1.703
    Mai em treo mua sẵn 60.5 nhé :D, tối mai mở ra xem :-P
    Con_ong_trumMonkey6886 thích bài này.
  8. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    19.444
    Anh Năng Do Thái thì đầu óc cũng siêu việt rồi. Tiếc là hồi xưa không biết mà ôm VCS :)
  9. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    Dấu hiệu Hòa Phát chuẩn bị đội ngũ kế cận
    (Đại gia) - Phó Chủ tịch Hòa Phát đăng ký bán ra 12 triệu cổ phiếu HPG, vừa vặn 3 người con của ông đăng ký mua vào đúng bằng số lượng này.

    Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) đã có thông báo về loạt giao dịch cổ phiếu của lãnh đạo doanh nghiệp và người có liên quan làm thay đổi tỷ lệ sở hữu của các cá nhân.

    Trong đó, ông Trần Tuấn Dương, Phó Chủ tịch HĐQT đã đăng ký bán ra 12 triệu cổ phiếu HPG (tương đương 14% lượng cổ phiếu ông nắm giữ) với mục đích cơ cấu tài chính cá nhân.

    Các giao dịch sẽ được thực hiện theo hình thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận trong thời gian từ 13/5 đến 12/6.

    Việc bán ra lượng cổ phiếu này sẽ khiến tỷ lệ sở hữu của ông Dương tại Hòa Phát giảm từ 2,68% xuống 2,31%, tương đương 76,6 triệu cổ phiếu HPG.



    [​IMG]














    Ông Trần Tuấn Dương, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát. Ảnh: Zing
    Đáng chú ý, trong khi ông Dương muốn bán ra 12 triệu cổ phiếu HPG thì 3 người con của ông là Trần Gia Bảo, Trần Bảo Ngọc và Trần Ngọc Diệp lại đăng ký mua vào đúng bằng số lượng cổ phiếu này (mỗi người đăng ký mua 4 triệu đơn vị).

    ADVERTISING


    Video Player is loading.
    Loaded: 6.53%




    [​IMG]Play


    Advertisement: 2:41






    X
    Mục đích của bên mua là tăng sở hữu cổ phần tại Hòa Phát và thời gian dự kiến diễn ra cũng từ 13/5 đến 12/6.

    Với thị giá HPG hiện đạt trên 60.000 đồng/cổ phiếu, giao dịch chuyển nhượng nói trên của ông Trần Tuấn Dương cùng người thân trong gia đình sẽ có giá trị hơn 700 tỷ đồng.


    Tờ Zing lưu ý, động thái cơ cấu lại danh mục đầu tư của Phó chủ tịch HĐQT Hòa Phát diễn ra không lâu sau khi ông rời ghế Tổng giám đốc doanh nghiệp sau 14 năm.

    Sau khi rời ban điều hành, ông Dương vẫn là Phó chủ tịch HĐQT có nhiệm vụ cùng ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT, nghiên cứu định hướng chiến lược phát triển tập đoàn trong 20-30 năm tới.

    Ông Dương hiện vẫn là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Gang Thép Hòa Phát, chịu trách nhiệm toàn bộ mảng sản xuất và kinh doanh thép của “vua thép”.

    Trước đó, chia sẻ về việc chuẩn bị thế hệ lãnh đạo mới cho Hòa Phát, ông Trần Đình Long cho biết: "Anh em bạn bè thường nói tôi là chủ tịch nhàn nhất thế giới vì có thời gian ăn sáng, cà phê đầy đủ, trưa lại ngồi cà phê với bạn bè, tối lại về nhà ăn cơm với gia đình, tuần đi chơi golf được 2 lần.

    Được như thế là do thế hệ lãnh đạo kế cận mà chúng tôi hay gọi là F1, F2 đã có quá trình được bồi dưỡng, phát triển đầy đủ năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và có bản lĩnh kinh doanh.

    Ở Hòa Phát không có chuyện đi thuê giám đốc ở đâu đó về, các em F1, F2 đều trưởng thành và kinh qua từ những việc nhỏ nhất, đã có thời gian dài gắn bó với công ty, đã “ngấm” văn hóa công ty".

    Ông Long cũng khẳng định, ở Hòa Phát, việc chuyển giao thế hệ đang làm từng bước khá tốt, nhưng vẫn có những khó khăn nhất định. Thế hệ mới được học hành, được cập nhật những thành tựu lớn nhất của thế giới, nhưng lại thiếu kinh nghiệm.

    "Nhưng mình không thể ngồi kêu khóc về khó khăn. Khó khăn vẫn là khó khăn, quan điểm là tôi không thích nói về nó. Tôi mong các con tôi, con cái các thành viên hội đồng quản trị, tiếp nối cha anh đi trước, đưa tập đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là mong muốn thật lòng của tôi", ông Long chia sẻ, đồng thời cho biết Hòa Phát tự tin đã đào tạo được thế hệ kế cận tiếp nối văn hóa kinh doanh và làm dày thêm nền tảng phát triển của tập đoàn.
    Nay giảm tý mà a e có vẻ buồn nhỉ, có lên phải có xuống chứ nhỉ, a e có cần Rocket 1 giờ ko
    Con_ong_trum, viethanoiSunny69 thích bài này.
  10. chinhhangvn

    chinhhangvn Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    241
    Giá thép giảm theo yêu cầu của chính phủ, giá thép có giảm nhưng chỉ "giảm trên tivi""giảm trên báo đài",

    Chính phủ là quan cơ quản lý về mặt nhà nước
    khi dân xây dựng kêu than giá thép tăng thì chính phủ cũng phải lên tiếng để trấn an và thể hiện vai trò quản lý nền kinh tế.

    Khuyến nghị gom!
    Monkey6886 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này