1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT (P6) --- Tiến tới 6X 7X 8X

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 14/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
316 người đang online, trong đó có 126 thành viên. 06:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1292487 lượt đọc và 6329 bài trả lời
  1. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
  2. HS2007

    HS2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    5.295
    https://markets.businessinsider.com/commodities/iron-ore-price

    - Theo biểu đồ 1 tháng thì sang t5/2021 giá quặng mới vọt lên trên 180 USD/tấn và cú từ đó tăng lên trên 210 USD/t
    - Tháng 4 tăng chậm và rất có thể hpg chốt deal lớn trong tháng 5 chứ k dại gì mua khối lượng khủng khi giá vọt lên cao mạnh.
    - Khi đã có lượng hàng tồn kho rất lớn thì người ta k dại gì mua tiếp với kl cao trừ khi lượng tồn kho k còn nhiều ;
  3. TBK

    TBK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    132
    Tôi làm trong lĩnh vực Nhà Công Nghiệp, mua HRC mà cứ như đi tranh cướp nhau đơn hàng ấy. Chồng tiền mới nhận hàng, giá báo có giá trị trong ngày.
    Không biết ti vi với báo đài có ca cái điệp khúc như đợt thịt Heo rẻ trên ti vi hay ko :D:D:D
    Heo nuôi 3 tháng thì còn có khả năng bình ổn. Chớ làm cái NM Thép cả Tỏi mỹ kim thì ko phải HPG 3 năm cũng chưa làm xong, bình ổn bằng niềm tin :)):)):))
  4. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    HPG ký kết mua hàng số lượng lớn, đều và lâu dài với Úc, giá rẻ hơn rất nhiều so với giá giao dịch trên sàn.
    Cái này chỉ 1 bộ phận nhỏ trong Hpg mới biết chính xác.
    Giá quặng tăng 1 đồng, giá thép thành phẩm tăng 2 đồng -> Siêu lợi nhuận
    cophieuvietsexmovie thích bài này.
  5. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Công nhận Hpg gặp thiên thời địa lợi nhân hoà. làm cái DQ1 60.000 tỉ 4 năm mới chạy full thì gặp ngay đợt giá thép đắt như vàng. :drm3
    --- Gộp bài viết, 14/05/2021, Bài cũ: 14/05/2021 ---
    Mà ngẫm kĩ quĩ ngoại cũng ngu thật. Nếm mật nằm gai với Hp bao năm, đến ngày hái quả với DQ1 thì lại chốt? Quí 2 ra bctc lời 9000 tỉ sao đỡ?
  6. studentvn

    studentvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    589
    Quỹ ngoại hoạt động đạt chỉ tiêu thì nghỉ bác à. Họ thích sự chắc chắn, tạo uy tín cho lần sau còn huy động tiếp. Mấy ông điều hành có khi còn tranh thủ mua vào bằng tài khoản cá nhân cũng nên. :D
    Con_ong_trumilikegals thích bài này.
  7. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    15.930
    Sáng mua thêm 61,7.
    Lỗ 3 line :))
  8. tranlamhieu

    tranlamhieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2016
    Đã được thích:
    668
    Người ta ban máu được nhiều lần mà bác , miễn sao đủ skhoe ban tiếp thôi chớ
  9. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Uh nhỉ, thằng này nó bán 1 quả thận rồi. =))
  10. minhking121

    minhking121 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2021
    Đã được thích:
    260
    Mấy ông tây lông dạo này bán như kiểu sắp phá sản thế nhỉ? Chẳng hiểu sao ^:)^
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này