1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT (P6) --- Tiến tới 6X 7X 8X

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 14/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
346 người đang online, trong đó có 138 thành viên. 07:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1293284 lượt đọc và 6329 bài trả lời
  1. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Tôi bảo lưu quan điểm, Hpg không có đỉnh trong 2 năm tới bác ạ!
    langtuxanh, Con_ong_trumA_Tun thích bài này.
  2. Nguyenminhtan12379

    Nguyenminhtan12379 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2017
    Đã được thích:
    543
    Bác nói chuẩn luôn.
    Con_ong_trum thích bài này.
  3. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    HPG tương lai lấn sân sang mảng đóng tàu biển, quốc phòng luôn dc đấy? Tận dụng lợi thế phát triển dc luyện kim, cơ khí hạng nặng... Nhà nước nên khuyến khích HPG theo mô hình của Mitshubishi- Nhật và Huyndai-Hàn để nhanh công nghiệp hóa, tránh vết xe đỗ của Vinashin!
    langtuxanh, chikhotaA_Tun thích bài này.
  4. pmshanoi

    pmshanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Đã được thích:
    460
    Gì mà một phát dự kiến LN 2021 tăng đến 40% vậy trời
  5. tranlamhieu

    tranlamhieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2016
    Đã được thích:
    668
    Từ 21/5 đến 21/6 lận mà, 31/5 chia rồi
    Con_ong_trum thích bài này.
  6. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Dự báo công suất tiêu thụ thép của Việt nam năm 2021 ~ 25 triệu tấn thép các loại, trong đó Hpg chiếm hơn 35% -> sản lượng tiêu thụ ~ 9 triệu tấn.
    Với đà tăng trưởng của VN trong thời gian tới cũng như nhu cầu đầu tư phát triển hạ tầng cực lớn thì sản lượng tiêu thụ thép của Việt nam trong 5 năm tới sẽ đạt ngưỡng ~ 50 triệu tấn thép các loại 1 năm.
    Như vậy để duy trì thị phần > 35%. Hpg cần phải đạt sản lượng SX tối thiểu 17.5 triệu tấn thép/ năm cho 5 năm tới.
    Hiện tại công suất cực đại của tất cả các nhà máy sẽ cán mốc 10 triệu tấn thép các loại trong năm 2022.
    Như vậy công suất thực tế của DQ2 phải lớn hơn 7.5 triệu tấn/ năm, nếu ko phải làm thêm nhà máy mới.
    Con_ong_trumA_Tun thích bài này.
  7. chikhota

    chikhota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2017
    Đã được thích:
    1.236
    Cuối năm có khi thực tế còn kinh khủng hơn thế đấy 8->8->8->
    sexmovieCon_ong_trum thích bài này.
  8. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    hscuong77, A_TunTKent thích bài này.
  9. moneyyolo

    moneyyolo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2016
    Đã được thích:
    716
    Sao ước 2022 tăng thấp thế nhỉ, câu chuyện dài chút chứ
  10. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.765
    Chơi bậy quá là họp lại hội kỳ sau họ kiến nghị tước quyền mua ko công khai ấy chứ =))
    Một lần bất tín, vạn lần bất tin
    Hôm bỏ phiếu thấy có hơn 70% đồng ý nên nếu hủy bỏ chỉ cần thêm khoảng 30% thui =)) sau này xin gì cũng không duyệt nữa lại như CTD =))
    hscuong77Con_ong_trum thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này