1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SJC-176.600m2 sàn cao ốc Hà Nội

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi t266, 10/12/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
481 người đang online, trong đó có 192 thành viên. 00:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 347412 lượt đọc và 4583 bài trả lời
  1. daigiabuonme

    daigiabuonme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    685
    62 tuổi rồi thì về trông con cháu thôi làm việc gì nữa
    --- Gộp bài viết, 19/04/2018, Bài cũ: 19/04/2018 ---
    trước nghĩ gom cỡ 100k thì khó! Giờ gom lại khó quá :)):)):))
    t266voiconchoichung thích bài này.
  2. cusuhao1102

    cusuhao1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2015
    Đã được thích:
    1.376
    Tao thất vọng vì mẹ mài, mẹ mài chắc **** ở bờ đê bụi chuối nào à. Còn ****** tao đoán là một thằng tiểu nhân. Nên giờ nhân cách mày như 1 con chco dại
  3. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.737
    Cũng có thể lão ấy chuyển nhượng cho người nhà rồi nghỉ. Lúc ấy bà con bán tháo lại đau.
    --- Gộp bài viết, 19/04/2018 ---
    Thôi đi các bạn. Mình bỏ các tay ấy vào black list lâu lắm rồi.
    voiconchoichungdaigiabuonme thích bài này.
  4. drttck

    drttck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2014
    Đã được thích:
    4.460
    Em chuẩn bị múc thêm...đang tập kết tiền..làm 50k cho máu..hi..hi
  5. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.737
    =))
    drttck thích bài này.
  6. Thienthanmutrang

    Thienthanmutrang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/01/2017
    Đã được thích:
    234
    Sủa to lên ku , sủa đi cho lòng bớt nuốm, gia đình vợ con dòng họ xỉ nhục đau lắm , a thông cảm. Cho chú. Gào lên. Mà đỡ mất mát đỡ nhục thì làm. Đi . a hiểu chú
  7. NamNV

    NamNV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    655
    Đừng cay cú, đừng để cảm xúc lấn át ý chí. Bắt dao dơi chưa bao giờ là hành động khôn ngoan, mà chỉ làm cho sai làm trở lên trầm trọng hơn!
    Thienthanmutrang thích bài này.
  8. daigiabuonme

    daigiabuonme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    685
    thị trường vẫn đỏ và SJC vẫn xanh! :)):)):))
  9. cusuhao1102

    cusuhao1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2015
    Đã được thích:
    1.376
    Mày đúng bản chất là một con chó dại, cả ngày bám đuôi người khác sủa. ****** dạo này con đi buscu cho người ta không. Tao thương bố ****** lắm, tội nghiệp
    voiconchoichung thích bài này.
  10. Thienthanmutrang

    Thienthanmutrang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/01/2017
    Đã được thích:
    234
    Nhớ bình tĩnh , sủa tư từ, kg thua lỗ , gào thét máu lên thì tội lắm, lại là thằng dở. Dở ương ương báo cha hại mẹ , làm. Khổ vợ con. Nhớ mua thuốc uống thêm nhé, thương chú lắm. ,coi chú như con ấy mà, con cháu anh kg chấp.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này