Skg kế hoạch tăng trưởng 67% so với năm 2022

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thotinhcuanui, 08/04/2023.

1358 người đang online, trong đó có 543 thành viên. 22:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 45323 lượt đọc và 380 bài trả lời
  1. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    2.129
    Skg phải om trước khi ra bctc. Ra bctc cái ce luôn
    --- Gộp bài viết, 11/04/2023, Bài cũ: 11/04/2023 ---
    Bán 2 cái phà sắt vụn có 65 tỷ tiêu chơi. ôi tiền!!!
  2. Phuong1973

    Phuong1973 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    652
    2 tàu dc nhiu đâu. Cơ bản nó cũng siêu đáy rồi. Thời kỳ khó khăn đã qua, giờ thì tăng trưởng thôi. Mà tăng trưởng CP cần tiền to vào mới chiến đc.
    Nhịp này tôi vẫn chưa thấy tín hiệu từ dòng tiền lớn để có sóng. Chắc lái cũng ko hứng thú đánh lên. CP phải có Lái lụa nhiều tiền tạo sóng mới phê, chứ như gái rong kinh chán bỏ xừ :)) :)) :)) :))
    Mua giá này nó đé0 lên, đé0 xuống ôm 1 năm thì bỏ mẹ NĐT :)) :))
    --- Gộp bài viết, 11/04/2023 ---
    Hâhhaa.
    E nói thiệt, thà mua khi rõ Xu Thế. Hoặc mua nó rẻ hơn thị trường.
    Theo em lái chưa đánh Uptrend thì nên đạp về 14.x để các NĐT mua ôm cùng cho vui. :)) :)) :))
    Còn không thì vùng tiền ra đánh Uptrend thì các NĐT cũng sẵn sàng lao vào ôm Theo. Sợ gì . Còn cửa nửa mùa đi ngang thì em THUA. Hâhha hâhhah =)) =)) =)) =))
  3. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.974
    Đổ bê tông rồi, lợi nhuận năm nay tầm 100 tỷ là ít
  4. cuong_bokerSSI

    cuong_bokerSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/01/2018
    Đã được thích:
    652
    Tiếp đà hồi phục, SKG dự kiến lãi sau thuế 2023 tăng 67%

    07/04/2023 08:50

    • HOSE: SKG) đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt gần 478 tỷ đồng và lãi sau thuế hơn 72 tỷ đồng, tăng lần lượt gần 17% và 67% so với thực hiện năm 2022.

      Kết quả kinh doanh qua các năm và kế hoạch 2023 của SKG
      (Đvt: Tỷ đồng)
    • [​IMG]
      Nguồn: VietstockFinance
      Để đạt mục tiêu đề ra, SKG cho biết Công ty sẽ nâng cấp 4 tàu tốc độ cao để lần lượt đưa vào khai thác ở các tuyến Rạch Giá - Phú Quốc, Hà Tiên - Phú Quốc, Rạch Giá - Nam Du.

      Đặc biệt, tuyến trình Rạch Giá - Phú Quốc sẽ đảm bảo toàn bộ tàu đều có tốc độ cao, từ 28-30 hải lý/giờ trong điều kiện thời tiết tốt. Duy trì vị thế trên các tuyến với tốc độ nhanh, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, lịch trình xuyên suốt, ổn định và giá cạnh tranh.

      Bên cạnh đó, Công ty sẽ đầu tư mới 3 tàu SB đưa vào khai thác tuyến TPHCM - Vũng Tàu. Đồng thời, khôi phục hoạt động tại một số tuyến đã khai trương trước đó như Phú Quốc - Nam Du, Rạch Giá - Hòn Nghệ

      Mặt khác, Công ty dự định mở rộng khai thác một số tuyến tiềm năng khác tại Kiên Giang và một số tỉnh thành khác; cùng với đó tiếp tục khảo sát để mở rộng phạm vi hoạt động của Công ty.

      Ngoài ra, nhằm thu hồi nguồn vốn để tái đầu tư các tàu/phà khác có tính năng nổi trội, cạnh tranh cao, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, SKG cũng dự kiến thanh lý 2 phà Superdong PI và PII.

      Nhìn lại năm 2022, SKG cho biết năm qua đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của Công ty, với doanh thu thuần đạt gần 410 tỷ đồng, gấp gần 2.5 lần năm 2021 và vượt hơn 23% kế hoạch doanh thu. Lãi sau thuế gần 43 tỷ đồng, cải thiện vượt bậc so với mức lỗ gần 39 tỷ đồng cùng kỳ và vượt hơn 132% kế hoạch lợi nhuận năm.

      Kết quả kinh doanh 2022 của SKG

    • [​IMG]
      Nguồn: SKG
      Mức tăng trưởng năm 2022 chủ yếu đến từ việc phục hồi của ngành du lịch trong cả nước và trên toàn thế giới sau khi kiểm soát được dịch COVID-19. Ngoài ra, Công ty đã tránh được các biến động về lãi suất bằng cách sử dụng đa phần nguồn vốn tự có, không vay nợ, tự chủ tàu, không thuê ngoài, từ đó giúp Công ty có được nền tảng tài chính vững chắc và ổn định.

      Trên cơ sở đó, HĐQT đệ trình cổ đông phương án phân phối lợi nhuận năm 2022 qua việc chia cổ tức bằng tiền tỷ lệ 5% vốn điều lệ, tương ứng gần 32 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông. Ủy quyền HĐQT chọn thời điểm thích hợp chốt danh sách cổ đông và triển khai việc chia cổ tức.

      Năm 2023, SKG dự kiến tiếp tục chia cổ tức với tỷ lệ 5% vốn điều lệ tại thời điểm chi trả. Hình thức và thời điểm chi trả cổ tức 2023 sẽ được trình và quyết định tại ĐHĐCĐ thường niên 2024.

      Nhằm mở rộng mục tiêu hoạt động và phạm vi kinh doanh khai thác tuyến viễn dương, tham gia thị trường mới bao gồm cả trong và ngoài nước; xây dựng nhà máy sửa chữa và đóng tàu mới, HĐQT sẽ trình cổ đông thông qua việc bổ sung 2 ngành nghề đăng ký kinh doanh mới là vận tải khách viễn dương và vận tải hàng hóa viễn dương.

      Bên cạnh đó, HĐQT còn tờ trình thông qua việc thay đổi số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống còn 5 thành viên và có hiệu lực áp dụng từ thời điểm được ĐHĐCĐ thường niên 2023 thông qua.

      Danh sách thành viên HĐQT SKG hiện tại
      Nguồn: SKG
      Từ đầu năm 2023 đến nay, giá cổ phiếu SKG có chiều hướng giảm. Kết phiên 06/04, SKG dừng ở mức 15,100 đồng/cp.

      Giá cổ phiếu SKG từ đầu năm 2023 đến nay
      ĐHĐCĐ thường niên 2023 của SKG dự kiến tổ chức vào sáng 27/04 tại số 18 An Dương Vương, quận 5, TPHCM.
  5. Thotinhcuanui

    Thotinhcuanui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    2.129
    Lãi lỗ chưa nói. Vấn đề là thanh lý cái khong hiệu quả và mang tiền về bỏ ngân hàng cungz ngon=))=))=))=))=)). 65 tỷ với thêm 120 tỷ trong két nữa:-B:-B:-B:-B:-B. ôi mịa !! Thời kỳ khó khăn mà nó nhiều tiền thế:D:D:D:D:D
  6. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.974
    Ko vay nợ ngân hàng thời buổi này đếm trên đầu ngón tay thôi
  7. Phuong1973

    Phuong1973 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    652
    :)) :))
    Quan trọng là đi ngang hay lên =))
  8. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.974
    Lên là lên là lên:))
  9. Phuong1973

    Phuong1973 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    652
    =)) =)) Break nổi ko
  10. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.974
    Lúc nó rít thì khác gì Ferrari
    uptoup thích bài này.

Chia sẻ trang này