1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SKG - Một case đáng tiếc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bstock204, 24/07/2023.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 02:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 27866 lượt đọc và 121 bài trả lời
  1. QuanThien

    QuanThien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2022
    Đã được thích:
    132
    Tôi ở KG nhưng cũng không nghe thông tin gì tiêu cực về SKG, chỉ có việc gần đây có bão nên tàu ngừng chạy vài hôm, có lẽ bão nên kỳ vọng tăng trưởng du lịch cuối năm không khách quan, về cấp quản lý của SKG thì ô to lắm chắc chắn sẽ không thể không liên quan đến các dự án khủng tại PQ, PQ đang là điểm cực nóng về các công trình biệt thự nghỉ dưỡng, resort xây dựng trái phép buộc tháo dỡ, còn việc kinh doanh của SKG hầu như rất ổn định từ trước đến nay.
    bstock204 thích bài này.
  2. bstock204

    bstock204 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2021
    Đã được thích:
    242
    e nghĩ ko có yếu tố đó
    --- Gộp bài viết, 24/07/2023, Bài cũ: 24/07/2023 ---
    thanks bác,
    e tưởng case này sẽ đi vào lịch với em..., nhưng nó kết thúc nhanh quá:((
  3. bstock204

    bstock204 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2021
    Đã được thích:
    242
    đó lại là vấn đề đó bác, e cũng thấy rất ổn định, nên e mới bảo ko có gì để chê...thế mà nó phang thẳng mặt cổ đông cây sàn vào đúng ngày ra báo cáo tài chính Q2, mie nó, như vậy có phải kiểu: "ndt c.út mie nó đi" ko[-(
    còn việc bão tàu dừng chạy kì vọng ít hơn thì nó thông báo lên page nhanh lắm bác, việc đó ko cần bi quan lắm như vậy
  4. monsterstock

    monsterstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    814
    Thêm bài học về sự kỳ vọng chứ có gì đâu mà mắng mấy a nái nợn ghê thế :D
    bstock204 thích bài này.
  5. T.11.11.11

    T.11.11.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    45.879
    SKG đang trong nhịp chỉnh sau đoạn tăng nóng, là hoàn toàn bình thường.
    trinhtran1705, Tedd, Up Bo2 người khác thích bài này.
  6. monsterstock

    monsterstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    814
    =))
  7. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.395
    Chính xác
  8. monsterstock

    monsterstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    814
    =))
  9. ngayconembentoi

    ngayconembentoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    1.374
    Về 16-18 thì lại thấy nó đẹp lại thôi ! Cái gì nhìn nó cũng OK đấy . Nhưng ban lãnh đạo có Mã Lai thì phải đề phòng cái vụ mua bán tàu ….. mỗi sóng chạy 30 40% là quá đẹp rồi . Mất kỳ vọng thì chỉnh thôi !
  10. outbreak

    outbreak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Đã được thích:
    921
    Con này đợi Q3 năm ngoái cũng kỳ vọng lại. Nghĩ là du lịch Phú Quốc Kiên Giang vào mùa, lợi nhuận tốt, mình ko mua chỉ theo dõi, thấy nó lình xình đi ngang trên đỉnh, ko tăng đc, ko tăng dứt khoát, đc hơn tháng ko thấy gì, thì cũng là lúc thị trg vào nhipj giảm. Nó tèo luôn. Vậy ko phải cổ phiếu mạnh, ko phải cổ đầu tư, cũng ko phải cổ đầu cơ. Loại ra luôn khỏi theo dõi. Bgio thì thấy case này.
    qhi thích bài này.

Chia sẻ trang này