1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SLS - Giá đường TG đang lên - EPS 2015: 11,598 có nên đầu tư

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ValueInvesting, Mar 8, 2016.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    [​IMG]
    Giá đường thế giới hiện tại đang vào chu kỳ tăng giá:
    [​IMG]
    Năm 2015, Mía đường Sơn La đạt 553 tỷ đồng doanh thu, tăng 34% so với năm 2014, trong đó chủ yếu doanh thu từ sản phẩm đường và mật rỉ. Đáng chú ý, doanh thu từ sản phẩm này tăng đến 63% trong khi doanh thu từ nông sản, xăng dầu giảm mạnh. Bên cạnh đó, giá vốn hàng bán cũng tăng 22%, nhẹ hơn nhiều so với tỷ lệ tăng doanh thu.

    SLS quý 3 tồn kho 29 tỉ, quý 4 tồn kho 37 tỉ. Trong đó doanh thu quý 4 là 35 tỉ. Như vậy có thể ước tính được giá trị lượng hàng sản xuất được trong 20 ngày (SLS vào vụ sản xuất mới ngày 09/12/2015) cuối tháng 12 tầm: 35-29+37= 43 tỉ. ==> 1 quý sản xuất được tầm: 200 tỉ. Với biên lãi gộp > 30% do giá bán >13k, giá vốn 60 tỉ. Chi phí quản lí + chi phí bán hàng mỗi quý tầm 4-5 tỉ, thêm 1 ít lãi vay (70%x137=96 tỉ, lãi suất 7%-9%/năm tầm 8,6 tỉ/năm) mỗi quý tầm 2,2 tỉ lãi vay và khấu hao cho dây chuyền mới (137/8= 17,1 tỉ/năm) mỗi quý tầm 4,3 tỉ.

    ==> Lợi nhuận trước thuế quý 1 năm 2016 tầm: 60 - 5 - 2,2 - 4,3 = 48,5 tỉ.
    Nghỉ Tết mất 9 ngày nên ước giảm thêm 10%, như vậy còn: 43 tỉ.

    Nắm trong TOP những doanh nghiệp EPS cao nhất sàn, tiềm năng năm nay vẫn khởi sắc nhưng giá mới 5x
  2. hocchungkhoan

    hocchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    901
    ngon, hàng này nắm 6 tháng - 1 năm x3 TK là chắc
    ValueInvesting likes this.
  3. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2014
    Likes Received:
    2,304
    Full margin, bán nhà mua cp đi, vậy anh em mới nể
    ValueInvesting likes this.
  4. _CoCo_

    _CoCo_ Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 6, 2014
    Likes Received:
    5,351
    Con này hồi có lượng bán lớn tại 28 mà mình ko mua vì thanh khoản ko ổn định. Giờ nhìn lại tiết thật
    ValueInvesting likes this.
  5. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    Giá đường thế giới lập đỉnh mới rồi 15.3
  6. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    [​IMG]

    Giá đường tăng cao quá rồi, đã vượt đỉnh 2015
  7. peny_blue

    peny_blue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 8, 2010
    Likes Received:
    78
    Thấy các bác dùng TA nên làm phiền các bác tý:
    Em từ trang http://stockprice.vn Bên em cung cấp dữ liêu phân tích kỹ thuật chứng khoán: nhanh, ổn định, chính xác nhưng chi phí thấp hơn các bên khác.
    Hiện tại, bên Em đang có chương trình khuyến mại tặng 100% thời gian sử dụng. Với 320k dùng được 6 tháng, 630k dùng được 12 tháng.
    Mỗi tài khoản được dùng thử 15 ngày.
    Riêng đối với Amibroker thì kết nối nhanh gọn qua Plugin còn Metastock thì dạng file như các bên khác.
    Các bác xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại http://tinyurl.com/ptktck
    Thông tin khuyến mại chi tiết tại http://tinyurl.com/giadulieu
    Rất mong các bác quan tâm.
  8. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    Vượt xa 2015 rồi:

    [​IMG]

Share This Page