1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SMA200-Sự chờ đợi 5 năm!-Phần 2

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quanggia-vst, Apr 20, 2012.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. __Scarlett__

    __Scarlett__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2012
    Likes Received:
    0

    Rút ra để đầu tư vào ... chứng khoán chứ gì nữa, những phải rẻ hơn 20% cơ :p
  2. minhbet

    minhbet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2009
    Likes Received:
    296
    Vào vàng thì vàng mắt.
    Vào đất khác gì cất tiền trong rừng.
    vào tiết kiệm cả năm cũng chỉ băng 1 phiên CE.
    Huhu
  3. tinnonghoi

    tinnonghoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2009
    Likes Received:
    60
    =))=))
  4. quanggia-vst

    quanggia-vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Chỉ số giá tháng này giảm là do một số mặt hàng trong nhóm lương thực, thực phẩm giảm mạnh.
    Cục thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 năm 2012 trên địa bàn tỉnh.
    Sau một thời gian dài tăng giá, CPI tháng 4 đã giảm 0,03% so tháng trước và tăng 9,52% so với cùng kỳ năm trước.
    Tháng này có 8 nhóm hàng tăng so tháng trước nhưng mức tăng không đáng kể, có 3 nhóm hàng giảm là hàng ăn và dịch vụ ăn uống (-0,65%); Nhóm hàng nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng (-0,64%); Nhóm Bưu chính vĩnh thông (-0,04%).
    Chỉ số giá tháng này giảm là do một số mặt hàng trong nhóm lương thực, thực phẩm giảm mạnh. Cụ thể:
    - Lương thực: Khác với xu hướng mọi năm, trong tháng 4 giá gạo giảm mạnh đã làm nhóm lương thực giảm 1,98% so tháng trước. Nguyên nhân do các tỉnh ĐBSCL đã thu hoạch vụ thu đông với năng suất cao nên nguồn cung dồi dào.
    - Thực phẩm: Giá thực phẩm giảm 0,79% so tháng trước, các mặt hàng thịt bò, cá, hải sản... giá ổn định và giảm nhẹ. Riêng thịt lợn giảm hơn các mặt hàng thực phẩm khác, nguyên nhân do thông tin thịt lợn bị nhiễm độc đã khiến người dân thận trọng với mặt hàng này.
    - Nhóm nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng giảm 0,64% so tháng trước, nguyên nhân chính là do từ 1/4/2012 giá gas giảm khoảng 6.000đ/kg, đây là mức giảm mạnh trong những năm gần đây, hiện giá gas trong nước được bán ra ở mức 395.000đ đến 420.000đ/bình thùy từng hãng.

  5. Dr_Jonh

    Dr_Jonh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2002
    Likes Received:
    132
    Bác Quang là cao thủ TA và cũng là tay lái lụa DQC :)>-
  6. quang_gia_vst

    quang_gia_vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 15, 2012
    Likes Received:
    0
    Ai dà!up room cái nào!
    khà khà
    Cái câu sell in may lần này có lẽ sai òi!
    Ta nó bẩu thế tớ đếck biết đâu nha!
    khà khà
  7. Linhanbinh

    Linhanbinh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2009
    Likes Received:
    2
    :)):)):)) khà khà
  8. quang_gia_vst

    quang_gia_vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 15, 2012
    Likes Received:
    0
    khà khà
    em về SG òi!
    thời tiết Sg thích quá
  9. Linhanbinh

    Linhanbinh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2009
    Likes Received:
    2
    Hôm qua về SG mà không gọi cho anh chán chú quá :))
  10. quang_gia_vst

    quang_gia_vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 15, 2012
    Likes Received:
    0
    oái!
    em nt anh ra...........mà anh bảo ngủ đấy thôi!
    :-o
    lúc sau anh cf với ông kia-em tít tận trên bờ Hồ còn gì!

Share This Page