1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[ SMARTINVEST- CANSLIM ] Chỉ là điều chỉnh... Cơ hội tìm ra cổ phiếu mạnh !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SmartinvestNo1, 26/02/2016.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4748 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    1.918
    HHS là cổ phiếu đang thuộc kênh dưới, giữa cân đối rủi ro và lợi nhuận. Anh chị em cũng không nên tham gia.
    Các cổ phiếu kênh dưới đi ngang thường hay bị gãy kênh tiếp
    [​IMG]


    Kênh dưới đi ngang lâu sẽ bị gãy kênh tiếp. Chỉ nên tham gia các cổ phiếu đang ở kênh đi lên !

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 26/02/2016, Bài cũ: 26/02/2016 ---
    DBC bật lên khỏi nền tảng, cho điểm mua về giá và đang chờ confirm về khối lượng.

    [​IMG]

    HSG đang kênh đi lên, hôm nay dòng tiền vào mạnh, tham gia đánh ngắn rất an toàn.

    [​IMG]
    gallant10, hailuabuonchungkhoaita2009 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  2. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    1.918
    HPG hôm nay cho điểm mua, Lợi nhuận kỳ vọng tầm ~10-15% trong thời gian T+
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 26/02/2016, Bài cũ: 26/02/2016 ---
    HPG hôm nay đóng cửa giá cao nhất trong phiên. Dòng tiền vào tốt, như vậy anh chị em đã tham gia tạm thời yên tâm.
    khoaita2009hailuabuonchung thích bài này.
  3. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.677
    Bác xem giùm HDO STB thanks
    SmartinvestNo1 thích bài này.
  4. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    1.918
    HDO đang biến động khá lỏng lẻo và rủi ro rất cao bạn nhé. Đang giữ, cân nhắc chốt và nếu chưa giữ thì không nên tham gia
    STB đang ở kênh dưới, không nên tham gia !
    Nhưng cổ phiếu ở kênh dưới không nên tham gia, chỉ tham gia khi cổ phiếu bắt đầu có một xu hướng đi lên.
  5. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.677
    Thanks bac.,mình la co bac via he,nen khong xuong tien luc tt sideway nhu the,chi hoi xem thoi
    SmartinvestNo1 thích bài này.
  6. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Bác chủ thớt xem dùm cặp bài trùng SHI - SHA , TA đang cho tín hiệu UP mạnh .
    SmartinvestNo1 thích bài này.
  7. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    TT tăng gần 1 tháng bác vẫn bảo nó sideway.:D Theo tôi bác nên đợi VNI vượt 600 thì mẹc gin 1:9 như bác chun xui cho máu=))=))=))
  8. f686868

    f686868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2015
    Đã được thích:
    649
    Chỉ có phân thối thôi !!! Nhìn KSB đi cu
    [​IMG]
  9. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.677
    =))mình chỉ nói cả tuần nay nó đang sideway thi minh khong xuong tiên,chứ có nói cả tháng nay đâu,nhưng mà mình không xuống tiền thì không có lãi cũng đâu có ảnh hưởng bác đâu mà bác ức?
  10. moichoichung

    moichoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2011
    Đã được thích:
    1.945
    Clc em ơi. Mua dần cho tương lai. Sẽ theo chân vfg.

Chia sẻ trang này