1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SMC - Ngựa chiến trong sóng thép - Quả ngọt coil center - Tiên phong đón sóng FDI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi winwin19, 01/03/2021.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 319922 lượt đọc và 2113 bài trả lời
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Trước tôi đu 41.x, sau cắt hết ở 39.x lỗ mất 2 giá, còn kẹt lại 1k làm kỉ niệm.
    chungkhoanyb thích bài này.
  2. 501dong

    501dong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2020
    Đã được thích:
    59
    Giờ về lấp nốt cái gap ngày 7/5 giá 34 là em cũng nạp thêm tiền múc thêm luôn :)
  3. Ductri01

    Ductri01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2016
    Đã được thích:
    871
    SMC cứ giảm là tây lôi hàng ra táng đè giá giống như kiểu bán tay trái, mua tay phải. Không như Hòa Phát tây bán mạnh những đợt giá cp tăng, họ chốt vì đạt kỳ vọng.
    Last edited: 10/06/2021
  4. winwin19

    winwin19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    809
    Bác giống em giá vốn em tốt hơn bác tí, e mua từ 17.x , 22-23 mua tiếp, 30-31 mua tiếp, đợt này 35.x nữa, đợt này 35 mua cảm giác rẻ hơn cả lần mua 22-23.
    Chuẩn bác ạ, nhịp này nó sẽ ép cho nhỏ lẻ lòi hết hàng ra nếu ko đủ kiên nhẫn :)).

    Trong box các bác lên có cái nhìn khách quan chính xác + đóng góp như 2 bác này thì ae mới chống lại Tay To + Lái đc, các bác cứ vào kêu ca + khóc lóc chỉ làm ảnh hưởng tâm lý ae thôi, đánh chứng mà tâm lý ko tốt dễ có quyết định sai lầm lắm ạ.
    pmshanoiDuctri01 thích bài này.
  5. chungkhoanyb

    chungkhoanyb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.727
    Tôi bán sạch hôm sàn 37.15 rồi
    --- Gộp bài viết, 10/06/2021, Bài cũ: 10/06/2021 ---
    Đang canh vào lại
    sexmovie thích bài này.
  6. Equinox

    Equinox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    596
    Smc sụt ghê quá, chạm ma20 ròi, hy vọng đừng gẫy nữa
    chungkhoanyb thích bài này.
  7. 501dong

    501dong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2020
    Đã được thích:
    59
    Thực ra vẫn cứ thắc mắc là liệu SMC có lái hay ko và nếu có thì lái có thật đang gom hàng ko vì e cũng ko theo dõi bảng điện thường xuyên. Còn nhìn đồ thị thì em chưa đủ trình.
    Sau một hòi tính toán ra tỉ lệ trôi nối không bao gồm nước ngoài: ~ 8 triệu cổ thì em thắc mắc là liệu từ ngày 14/5 đến giờ ~20 ngày với vol bình quân là 800k lẽ nào lái vẫn chưa gom đủ.
  8. _CE

    _CE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2020
    Đã được thích:
    991
    Không có cổ nào không có lái cả. SMC cô đặc và cty nắm nhiều.
    Mấy thằng Hàn nó bán thì để nó bán giá thấp cho nhanh rồi hãy kéo, khác gì HPG tây bắn đại bác khúc 4x đâu.
    SMC về vùng 33-34 mình nghĩ các bác nên full margin, mặc dù tỷ lệ kq cao. Nó là mức giá KHÔNG THỂ THUA LỖ.
    chungkhoanybfkat thích bài này.
    pmshanoi đã loan bài này
  9. Amnesty

    Amnesty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Đã được thích:
    2.470
    SMC đâu có margin bên VPS
  10. chungkhoanyb

    chungkhoanyb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.727
    Tôi cũng nghĩ nó chỉnh về 34 mới bật lên. Canh mua thôi các bác. Đầu tư giá trị muôn đời thịnh

Chia sẻ trang này