SME - Tin nóng hổi - lên tầu ngay Tập 2

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tranphamhh, May 24, 2010.

921 người đang online, trong đó có 368 thành viên. 07:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thanglongCK

    thanglongCK Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 17, 2009
    Likes Received:
    0
  2. tiendunghero

    tiendunghero Guest

  3. tranphamhh

    tranphamhh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 3, 2006
    Likes Received:
    0
  4. tiendunghero

    tiendunghero Guest

  5. ZZidane10

    ZZidane10 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 4, 2009
    Likes Received:
    6
    Hàng này quá chất rồi, giá này bác nào lắm tiền nhiều của mà ôm để dài hạn thì ăn toác mỏ, chẳng cần nói nhiều ai đã dùng phần mềm S-PRO thì có thể hiểu độ PRO của phần mềm này ntn , tương lai của SME đang phát triển rất bền vững, đang khẳng định vị thế CTCK tiềm năng nhất Việt Nam[};-[};-[};-[};-[};-
    Theo SMES, tính đến tháng 3/2010, SMES đã có lượng tài khoản giao dịch lên tới 7.000 tài khoản, thị phần giá trị giao dịch của SMES so với toàn thị trường tại HNX bình quân là 1,53%, tại HOSE là 1,36%, vươn lên từ vị trí 18/100 trong năm 2009 lên vị trí 14/100 CTCK có thị phần môi giới đứng đầu thị trường.
    Tại Đại hội cổ đông thường niên 2010, SMES đã thông qua nghị quyết tăng vốn điều lệ từ 150 tỷ đồng lên 300 tỷ đồng trước tháng 6 năm 2010 cho các đối tượng như cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 2:1 và đối tác chiến lược.


    Nếu sau khi chia mà SME tuyên bố Cổ đông chiến lược phải mua với giá 2x thì sao nhỉ, mà giá hiên tại khi tăng lên 300tỷ mới đang bằng mệnh giá, cuối năm sẽ tăng lên 500 tỷ nữa, ối trời ơi e ko giám tính đâu:-o, mai lại cháy khét lẹt rùi [};-[};-[};-[};-[};-4x e thấy vẫn rẻ quá [-)
  6. caffef

    caffef Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 27, 2010
    Likes Received:
    0
    Các bác cho hỏi lệnh bán sme toàn khủng. Chả hiểu cái gì nữa.
  7. ZZidane10

    ZZidane10 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 4, 2009
    Likes Received:
    6
    Nhanh chân lên tàu cùng đội làm giá chuyên nghiệp [};-[};-[};-[};-[};-
  8. ZZidane10

    ZZidane10 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 4, 2009
    Likes Received:
    6
    Anh em đâu xông lên, hàng Hot quá, cháy khét lẹt [r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. ZZidane10

    ZZidane10 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 4, 2009
    Likes Received:
    6
    Lần trước e thấy các pác F319 vào SME xôm xụ lắm, sao h vắng hoe thế nhỉ, thôi để 1 mình e trên tàu hóng gió uống bia, các bác ở dưới thèm nhỏ rãi nhé, nhớ lấy chậu mà hứng... [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. thanglongCK

    thanglongCK Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 17, 2009
    Likes Received:
    0
    Các cụ vào điểm danh nào.Ai nghe tôi 7 or 14% ngon choẹt rồi ko.

Share This Page