Số lãi khủng CII sẽ hạch toán vào quý I và giá chào bán thực tế của LGC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ongeo, 16/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2683 người đang online, trong đó có 1073 thành viên. 14:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 689849 lượt đọc và 8633 bài trả lời
  1. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    :))
  2. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Bác vào hôm 18 hơi chuẩn đấy! :drm
  3. thayboixemvoi

    thayboixemvoi Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/03/2015
    Đã được thích:
    47
    Tôi chỉ thích CII là ở khoản họp ĐHCĐ là cho ăn bánh kẹo, uống sữa thoải mái, chú nào có vé mời họp ĐHCĐ thì tôi mua lại quyền họp,
    Hàng trôi nổi nhiều quá không thích, thích uống sữa HNM đặc hơn, chuẩn bị làm vòng mới!
  4. make money1

    make money1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2014
    Đã được thích:
    1.862
    Uống sữa voi đi
    Ongeo thích bài này.
  5. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Hay! :D
  6. nhosinh

    nhosinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Đã được thích:
    3.430
    Bác qua em lấy vé miễn phí. Ngoài sữa còn sáng trà, chìeu bia đầy đủ. Đi họp có thông tin gì hay thì giữ lấy đầu tư. Em có @Ongeo truyền hình trực tiếp rồi
    Ongeo thích bài này.
  7. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Hehehe... em đến đó để bọn lái và anh Bình cắt cổ em ah? Bác cứ xui dại em b-)
    Last edited: 10/04/2015
  8. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.040
    mệt với các cđ CII quá !!!! con hàng này cứ nằm im mà chén đợt 1=22, đợt 2=25. đến lúc đó nó lại in giấy đấy các bác tin không ???? lúc đó bác nào phắn thì phắn, ôm thì ôm ! em thì íu có kết có hôn con nào cả, đạt được LN kỳ vọng là bye !!!!chả có con nào tử tế như vợ ở nhà đâu !
  9. nhosinh

    nhosinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Đã được thích:
    3.430
    Bác đừng nhầm. Như 1 chính trị gia đã nói: ko có tình bạn vĩnh viễn. Ko có kẻ thù lâu dài. Chỉ có lợi ích vĩnh viễn
    --- Gộp bài viết, 10/04/2015, Bài cũ: 10/04/2015 ---
    Bác ko đáp ứng lợi ích của vợ xem cô ấy có tử tế kô.

    Hơn nữa giá này vẫn có thể kết hôn với nó thêm một thời gian nữa
    Ongeo thích bài này.
  10. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Đã bán đâu mà gọi là chén hả bác? Chén trong tư tưởng thì cứ mỗi phiên kết xanh là một lần chén (Nói từ chén em thấy nhạy cảm quá :">)
    Đúng là đến lúc nào đó nó sẽ lại in giấy, nhưng có lẽ không phải trong năm nay. Khách quan mà nói in giấy ko phải là xấu, vấn đề là nó in giấy với mục đích j. Nếu lấn sang bất động sản... Thủ Thiêm thì in thêm giấy cũng chấp nhận được vì phải thêm vốn mới thêm được lãi :). Còn lại, nó còn một cục trái phiếu chuyển đổi sang giá 18.8 là đủ, chưa cần in giấy :)
    Nhân nói về cơ hội và khả năng của em nó em cũng đưa ra khuyến nghị luôn với anh em ở khía cạnh khả năng chưa được như ý để các bác chuẩn bị tinh thần. Trong tài liệu họp cổ đông có đưa ra kế hoạch lợi nhuận năm 2015, con số chúng ta vẫn kỳ vọng hoàn toàn không thấy nhắc đến mà chỉ nhắc đến LN từ hđxskd thuần túy, vậy ban lãnh đạo có đưa ra không và đưa ra dưới hình thức nào thì em cũng chưa hiểu, cái này bác nào dự được thì xin cho ý kiến. Trong trường hợp BCTC không như kỳ vọng giá của em nó đương nhiên sẽ có chút ảnh hưởng. Nói như vậy để các bác luôn xác định tư tưởng và tinh thần chiến đấu.
    Bản thân em đang Full MG em nó và luôn xác định giá của em nó không phải do em và nhỏ lẻ quyết định. Em nói những ý trên để luôn đặt CII dưới 1 lăng kính và mong các bác có quyết định sáng suốt và không bao giờ có thể trách em lùa gà :D
    Guardiansbiethisong thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này