Số lãi khủng CII sẽ hạch toán vào quý I và giá chào bán thực tế của LGC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ongeo, 16/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1663 người đang online, trong đó có 665 thành viên. 17:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 689754 lượt đọc và 8633 bài trả lời
  1. chuyengiabatdinh93

    chuyengiabatdinh93 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    2.720
    bác cũng chốt thôi.8-}8-}8-}8-}8-}8-}8-}
    Ongeo thích bài này.
  2. cnbc79

    cnbc79 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    199
    Neu vndex tang manh e Cii tang manh
    Ongeo thích bài này.
  3. chungkhoan77

    chungkhoan77 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    3.374
    Bọn lái đang đè thị trường để gom hàng. Cơ hội cho ai chưa có CII để gom hàng từ bọn gà.
    Ongeo thích bài này.
  4. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Bác yên tâm, em bao giá cho bác (chả mất j của em ;) ) cuối phiên bác ăn được một giá so với giá 20.9 bác mua hôm qua. Cuối phiên giá >=21.9 :D
    hocdautu, hyminh84chungkhoan77 thích bài này.
  5. chungkhoan77

    chungkhoan77 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    3.374
    Không cần VN-Index tăng mạnh đâu bác nhé!
    Ongeo thích bài này.
  6. gatroc_kts

    gatroc_kts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Đã được thích:
    564
    Hôm nay cần nhiều người chốt để tăng tính thanh khoản. Nếu các bác không chốt, cuối phiên lái lại phải dùng bài mua tay nọ bán tay kia.
    chuyengiabatdinh93Ongeo thích bài này.
  7. chuyengiabatdinh93

    chuyengiabatdinh93 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    2.720
    chết bác nhá.em lại tóm được bác dự rồi.lại chờ kiểm chứng cái mốc 21.9 ngày hnay của bác.=))=))=))=))=))=))=))=))=))
    GaconchaylontonOngeo thích bài này.
  8. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    11.160
    Bác lại dọa em, đã quan hệ tốt với các anh lái, nếu trong trường hợp xấu, sẽ nhờ các anh ý kê lệnh để đẩy giá về mức đó, hôm qua uống trà đá với mấy anh ý các anh ý nói hôm nọ mới mất 1/4 số tiền vì ngủ quên thôi :))
    Gaconchaylonton thích bài này.
  9. Gaconchaylonton

    Gaconchaylonton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2014
    Đã được thích:
    3.633
    CII thực ra có chơi bài ú tim với cổ đông đâu, mọi thứ đầu công khai, các dự án, các khoản đầu tư.
    Chỉ có điều thời điểm cụ thể nào ghi nhận kết quả hoạt động đó mà thôi, cái này thì bản thân doanh nghiệp căn cứ vận dụng luật để thực hiện. Cổ đông không điều hành chỉ được biết chính xác khi có báo cáo.
    CII có chiến lược rõ ràng, về quy mô sẽ tổ chức Cty con kinh doanh theo nhóm ngành cụ thể, tương lai phát triển theo mo hình tập đoàn đa ngành.
    Việc bán LGC là cơ cấu lại doanh nghiệp, với lại bán bớt tỷ lệ nắm giữ, bán phần phát hành thêm, bán để thu hút đầu tư, để thu hút công nghệ, bán để LGC phát triển, bán phần nồi cơm phình to ra...Bác phải biết so sánh xem trước và sau khi bán thì LGC doanh thu bao nhiêu, lợi nhuận bao nhiêu, vốn thay đổi thế nào. Trước khi bán CII hưởng 100% lợi nhuận vài tỷ từ LGC, sau khi bán dù chỉ được hơn 50% từ LGC nhưng là 50% của vài trăm tỷ bác ạ. Với lại a Bình không ngu mà bỏ nồi cơm của mình như vậy, mà trồng cây lấy quả đến khi quả chín thì phải bán bớt lấy tiền cho con ăn học chứ:D:D:D:D.
    Còn từ năm sau lợi nhuận từ đâu ra à, cái đó đã có trong kế hoạch của 6 công ty con, 7 công ty liên kết thực hiện, bác chỉ phải lo xem thu phí cầu đường Cty mẹ, và thu lời từ bán dự án abc, bán bớt vốn tại cty xyz ... là bao nhiêu thôi:D
    Mà bác có ở Sài Gòng không:-/, bác có biết về dự án Cầu Thủ Thiêm 2 không:-/?, bác có biết dự án khu đô thị Thủ Thiêm lớn nhất cả nước không (http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...t-dong-nam-a-trong-tuong-lai-2746653.html)??? bác có biết dân Sài Gòng khát nước sạch như thế nào không (http://www.baogiaothong.vn/tp-hcm-con-hon-350-nghin-ho-dan-thieu-nuoc-sach-d104799.html)?? bác có biết dân SG thiếu nhà ntn không?? bác có biết SG sẽ đầu tư mở rộng đầu tư hạ tầng như thế nào không (http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/mo-rong-trung-tam-tp-hcm-2746511.html)? bác có biết kinh tế SG chiếm 1/5 kinh tế cả nước không? (http://www.hids.hochiminhcity.gov.v...ue=1&_EXT_ARTICLEVIEW_redirect=/web/guest/112), bác có biết lưu lượng xe cộ SG nó khủng khiếp thế nào không... muốn biết bác phải hỏi e, không hỏi được e thì hỏi ANH BÌNH nhé :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
    hoangtnd, questionbankOngeo thích bài này.
  10. namnguyen164

    namnguyen164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    242
    Xichlohoavien thì kinh rồi :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này