1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-------------Soi hàng ngon lúc thị trường ảm đạm---------------

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bangpd, Nov 20, 2012.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. niemtin2012

    niemtin2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2011
    Likes Received:
    3,170
    NVC PVV SHN THV SME .....
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Khoản tin tức là em kém lắm bác à, nghe phong phanh là thế
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Mua xong về làm lì xì cho các cháu, sắp tết rồi anh nhỉ ;))
    thế mà bẩu anh quên pass rồi, điêu thế [-X
  4. CHUNGLOC

    CHUNGLOC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    5,531
    liều thì canh con càng LỖ TO càng chơi

    sợ thì con LỖ NHỎ mà chén

    nhưng nói trước LỖ TO nó có nghề làm hàng

    LỖ ÍT (NHỎ) nó ko có nghề làm hàng
  5. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2008
    Likes Received:
    451
    toàn hàng hót [r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,642
    Chính vì vậy chúng ta mới mất tất cả.

    Cổ phiếu CE hai phiên cầu chất như núi nhưng đến phiên thứ ba cầu mất hút bán không ai mua.
  7. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Tỷ lệ vay margin có thể tăng từ 40% lên 50%


    [​IMG]



    [​IMG]
    Ông Vũ Bằng, Chủ tịch UBCK cho biết, sắp tới UBCK sẽ xem xét giảm phí lưu ký, nới rộng margin và thắt chặt quy định về hoạt động của CTCK.

    Trong phần trả lời câu hỏi của báo chí tại buổi Họp báo giới thiệu Hội nghị ổn định tài chính khu vực Đông Á, ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã cho biết một số thông tin liên quan tới thị trường tài chính.

    Giảm phí lưu ký 20% và xem xét nới rộng tỷ lệ Margin

    Liên quan tới vấn đề thuế trong thị trường Chứng khoán, ông Vũ Bằng cho biết, Bộ Tài chính đã giao cho các bộ phận chức năng rà soát tổng thể về tất cả các loại thuế liên quan. Tuy nhiên, hiện tại có một số điểm cần cân nhắc, ví dụ về sửa tại luật hay nghị định, mức độ sửa đổi cũng phải xem xét tới thu Ngân sách Nhà nước.

    Theo quy định hiện hành, thuế của nhà đầu tư khi đầu tư quỹ mở cao hơn mức thuế chung khi giao dịch trên TTCK. Theo ông Vũ Bằng, UBCK đã có nghiên cứu và báo cáo Bộ Tài chính. Trong thời gian tới, Bộ Tài chính sẽ có trả lời về vấn đề này.

    Về phí lưu ký, theo ông Vũ Bằng, phí lưu ký đang bao hàm rất nhiều nghiệp vụ khác, nếu tách ra theo từng nghiệp vụ thì mức phí không cao. Ông Bằng tiết lộ, UBCK đã trình Bộ Tài chính phương án giảm 20% phí lưu ký và sửa đổi thông tư về phí. Bộ Tài chính cũng đã chỉ đạo UBCK và cơ quan thuế xem xét sửa đổi thông tư về phí.

    Về giao dịch margin, tỷ lệ margin hiện là 40-60, sắp tới UBCK đang xem xét tiến tới 50-50 để kích thích thị trường.

    Có thể rút ngắn thời gian kiểm soát đặc biệt xuống 10 ngày

    UBCK đã trình đề án tái cấu trúc TTCK lên Thủ tướng Chính Phủ. Ông Vũ Bằng nhấn mạnh, các công ty chứng khoán chủ động tự xử lý các vấn đề nội bộ, Nhà nước không hỗ trợ về chi phí.

    Đối với vướng mắc về khung pháp lý, đầu tiên là về rút giấy phép hoạt động của CTCK. UBCK dự kiến sẽ rút ngắn thời gian trong diện kiểm soát đặc biệt, quy định thêm về dừng hoạt động CTCK, sắp tới sẽ có quy định về đình chỉ hoạt động để CTCK có thời gian ngừng hoạt động mà chỉ tập trung xử lý nợ.

    Ông Bằng cho biết, UBCK dự kiến sửa Thông tư 26 theo hướng thắt chặt hơn. Thời gian kiểm soát đặc biệt rút ngắn hơn nữa, từ 6 tháng xuống 4 tháng; sau đó có thể xuống 1 tháng, thậm chí là 10 ngày. Nếu bị xếp vào diện kiểm soát đặc biệt, CTCK gần như ngừng hoạt động.

    Theo đánh giá của UBCK, hệ thống kế toán chưa phản ánh hết rủi ro và các CTCK báo cáo không đầy đủ. UBCK đã thiết lập hội đồng thẩm định lại và đang làm việc với các công ty kiểm toán để sàng lọc đưa vào diện kiểm soát. Hiện tại, 3 CTCK đã bị đình chỉ, 7 công ty vào diện kiểm soát; một số công ty khác đang làm việc và sắp tới đưa vào điện kiểm soát.

    Về định hướng phát triển năm 2013, UBCK tập trung lành mạnh thị trường. Sắp tới, UBCK sẽ ban hành quy định về quỹ hưu trí và quỹ mở - ETFs. Tuy nhiên, ông Vũ Bằng cũng thừa nhận, các giải pháp kỹ thuật không giải quyết mọi vấn đề của thị trường, và sự phát triển của TTCK vẫn phải phụ thuộc vào doanh nghiệp.


  8. quang_gia_vst

    quang_gia_vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 15, 2012
    Likes Received:
    0
    DQC mà.......mua dc á :))
  9. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Em nói rồi, chưa đến lúc máu me được đâu
    Chơi vui vẻ thôi đã
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    ;))

Share This Page