1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SOI HSG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 04/05/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
533 người đang online, trong đó có 213 thành viên. 11:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 522573 lượt đọc và 4254 bài trả lời
  1. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Vấn đề đầu tư vào BĐS :

    Tầm nhìn chiến lược của 1 doanh nhân có tài như bác Vũ khác người bình thường ở chỗ là :

    Thứ 1 : Đầu tư vào mảng BĐS không chỉ là thu về lợi nhuận đơn thuần,khi xây những tòa nhà thương mại và du lịch thiết kế hình dạng Hoa Sen ,nó còn mang tính biểu tượng của "sự phồn vinh" và "an cư lập nghiệp" cho tập đoàn Hoa Sen về lâu dài,1 tập đoàn liên quan đến xây dựng nên có những tòa nhà như vậy.Ở tập đoàn Coteccons,ĐHCĐ 2015 chính anh Nguyễn Bá Dương cũng nói là sẽ triển khai làm vài tòa nhà mang tính biểu tượng,định vị thương hiệu cho Coteccons,có tiền đầu vào đầu ra dài hạn khi kinh tế đi xuống như bác điếu Cày vẫn sống khỏe,dù có thể lợi nhuận không bằng mảng xây dựng và trước đó Coteccons cũng chưa đầu tư BĐS.

    --------------------------------

    Thứ 2 : Trung tâm thương mại và du lịch thì tất nhiên cũng có người ra người vô,người ngoài nhìn vào các tòa nhà xây dựng quy mô của tập đoàn Hoa Sen cũng tỏ ra tin tưởng hơn các sản phẩm của Hoa Sen,đó cũng là 1 cách quảng bá sản phẩm của Hoa Sen đến người tiêu dùng về lâu dài,không nên chỉ nhìn vài năm như vậy,các tòa nhà này sẽ tồn tại 100 năm cùng với sự phát triển lâu dài của tập đoàn Hoa Sen,nhất là khi Hoa Sen lại liên quan đến xây dựng,cũng là 1 cách marketing rất hay.

    --------------------------------

    Kết luận :1 nhà chiến lược kinh doanh tài ba khác với 1 nhà đầu tư chỉ quan tâm lợi nhuận trong ngắn hạn là ở chỗ đó,nếu bác dám theo và tin tưởng HSG trong dài hạn thì đừng có lo lắng về mảng BĐS nữa,hãy tin tưởng người đã đưa HSG trở thành nhà sản xuất tôn số 1 VN,bác T266 và @damlong thân mến.
    Last edited: 04/06/2016
    thatnhudemt266 thích bài này.
  2. biencan69

    biencan69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    7.565
    Xem clip phỏng vấn a Vũ trên youtube thì a Vũ rất quan tâm đến dòng tiền trong kinh doanh, tôi nghĩ a Vũ cũng đã có tính toán cả rồi ko có chuyện đầu tư hoàn toàn bằng tiền vay đâu. Cụ nào ko tin tưởng dn thì sút thôi cho nhẹ đầu, tìm cổ khác mà múc, đơn giản :D
    thatnhudem thích bài này.
  3. korando

    korando Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Đã được thích:
    2.050
    nhiều cao nhân bao lâu nay ko thấy xuất hiện giờ ầm ầm ta quân ??? em nhớ hồi HSG ~ 37 trước chốt tiền có thấy mấy bác đâu mà giờ thấy toàn bác cầm HSG ngót năm rồi vào phân tách :)
    thatnhudemmover1299 thích bài này.
  4. biencan69

    biencan69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    7.565
    Đôi khi có người mua nhưng ko muốn lên tiếng là chuyện thường, lúc hsg về 25 ai vẫn giữ là những người rất can đảm và tin tưởng dn lắm, trên f chắc ko được mấy người vậy đâu.
    thatnhudem, mover1299korando thích bài này.
  5. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2014
    Đã được thích:
    4.114
    HSG đầu tư vào chỗ ko phải sở trường , dễ đứt ... sang HPG cho nó lành
  6. choichungdencung

    choichungdencung Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Đã được thích:
    2.552
    Thế HPG đầu tư chăn nuôi heo là sở trường chắc? Thép với heo có gì liên quan?
    Tôn với BĐS nghe ra còn đỡ trái khoáy chứ thép với heo nghe nó làm sao ấy!
    Tôi cũng có HPG nhưng nghe ông cm khó ngửi quá!
    thatnhudem thích bài này.
  7. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.738
    Bai viet cua ban cha co ti thong tin nao huu ich.
  8. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2014
    Đã được thích:
    4.114
    cứ ngửi đi,
    tuần sau HSG đỏ choét nhìn HPG xanh bát ngát
  9. sr2808

    sr2808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    1.408
    Tôn thì lợp mái, mái thì toàn bêtong,
    tôn chỉ quây rào chắn công trình nhiều, nuôi heo để nuôi công nhân cán thép đúng là mô hình kép kín, công nông kết hợp chắc chắn tăng trưởng bền vững đấy,củ từ từ vợt HSG cho mà coi
  10. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Tầm nhìn về HSG trong dài hạn bác ạ,bỏ vốn vào bđs để quảng bá thương hiệu Hoa Sen và có dòng tiền ổn định trong tương lai cũng là 1 cách làm hợp lí,các tính toán đơn thuần về số liệu không nói lên được tương lai của HSG.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này