Sóng 5 (từ 20/4 - 21/6)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ooo_DAO_ooo, Apr 21, 2014.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 02:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tuantm

    tuantm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2002
    Likes Received:
    444
    Vẫn giữ quan điểm về tình hình biển Đông. Diễn kịch xong xuôi tất cả lại về. Hôm nay là phiên giao dịch lịch sử và quyền chọn cơ hội thuộc về người mua. Dù sao ảnh hưởng của biển Đông chỉ mang tính thời điểm, không mang tính nền tảng của thị trường. Diễn biến vừa qua mang yếu tố không kiểm soát và không thuộc về các yếu tố nội tại của thị trường --> cả làng đều thua chỉ có mấy chú bốc phét gặp thời.
    Dù sao điểm sáng hôm nay là thanh khoản tốt đột biến sau 1 tháng èo uột, nước ngoài và tự doanh mua ròng. Nếu đũng đã xuống tiền và trong tầm kiểm soát của MMs phiên ngày mai diễn biến sẽ giảm điểm trong khả năng kiểm soát chứ không như hoảng loạn như hôm nay. Hy vọng đó là sự thật cho a e chứng còn cơ hội. Nếu đẩy thị trường quá đà, tổn hại cho ttck nói riêng và kinh tế và các mục tiêu cổ phần hóa năm nay là không ít...
  2. TieuLong2014

    TieuLong2014 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 18, 2014
    Likes Received:
    364
    Thầy cho em xin 1-2 mã ngon để đủ T+ nếu có cơ hội thì mai em đảo hàng cố gỡ gạc
  3. ooo_DAO_ooo

    ooo_DAO_ooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 24, 2012
    Likes Received:
    9,189
    Nhà đầu tư VN đang tạo tiền lệ xấu cho nước bạn.
    Ở Trung Quốc, kinh tế đang khó khăn nội bộ đang rối ren, cộng đồng quốc tế khinh ghét
    Thanh niên TQ lấy thú vui ... dắt bắp cải đi lang thang trên phố
    Giờ chúng ta lại cổ súy cho họ ... dắt dàn khoan đi phá hoại TTCK VN hay sao?

    [​IMG]
  4. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,521
    Tổng thể cả tt có thể là dở hơi khi tháo chạy nhưng ở vị thế từng người thì chạy là đúng thấy ơi. Họ phải bảo vệ túi tiền của họ đã.
    Jonny Nguyen likes this.
  5. ooo_DAO_ooo

    ooo_DAO_ooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 24, 2012
    Likes Received:
    9,189
    Chạy là đúng, nhưng chạy đi đâu và chạy đến bao giờ.
    Thí chủ là người bán, vậy ai là người mua ?
    Chúng ta tất cả cổ súy cho ... cái hành động là Chạy. Vậy ai không muốn chạy thì ... giơ tay
  6. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2012
    Likes Received:
    17,543
    Lúc này bán rủi ro không kém mua nên mỗi người cần cân nhắc hành xử cho phù hợp với khả năng của mình. Thị trường có biên độ nên không thể nói trước được giá dưới biên độ thì tỷ lệ cung cầu ra sao, đó là trong ngắn hạn. Còn nếu giữ được niềm tin không có đại biến thì mua có chọn lọc lúc này lại hợp lý hơn bán bằng mọi giá.
  7. giaosunguyen

    giaosunguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2011
    Likes Received:
    318
    Em không muốn chạy và chờ ck lên, nhưng vì sự bảo thủ đó mà em - 20% cho mã đó. Mà như hôm qua, muốn chạy cũng có thoát được đâu, khổ em lắm... Mà thầy DAO vẫn chưa phán dùm em về MCG, DCS, PVX, thầy ra tay cứu rỗi em với ạ.
  8. minhntkt3

    minhntkt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 28, 2014
    Likes Received:
    3,184
    Nhà sư này chắc đợt đi công du ĐHCĐ về nhỡ làm tí mắm tôm thịt chó lại có thêm tí xoxoxo rồi nên bớt thiêng đi tí chút rồi :D
  9. comeback8

    comeback8 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 26, 2014
    Likes Received:
    376
    Nhà em lại full cổ rồi các bác :D
  10. pro_investor22

    pro_investor22 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 2, 2012
    Likes Received:
    123
    Bạn nói hoàn toàn hợp lý. Trên này chỉ trao đổi nhưng nhiều người cả tin đi giao hết tài sản của mình về mặt tư tưởng cho người khác quản lý. Đấy chính là tâm lý đám đông. Mạng ảo nguy hiểm vậy.
    Ở đời lại có chuyện: Có cậu học sinh, sinh viên với lý thuyết viển vông, chơi chứng ảo lại dậy dỗ các nhiều nhà đầu tư, đáng bậc cha chú, cầm tiền trăm, tiền tỷ. Nói không phải bảo thủ, cần trang bị cho cá nhân kiến thức và kinh nghiệm, quản lý rủi ro và tự chịu trách nhiệm với tài sản của chính mình./.
    longbabach likes this.

Share This Page