Sóng lớn ????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bigheads, 16/08/2010.

1253 người đang online, trong đó có 501 thành viên. 23:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17840 lượt đọc và 189 bài trả lời
  1. Viva97

    Viva97 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Đã được thích:
    17
    Loạn chưởng rồi?
  2. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    :)):))

    Thật ra đối với NDT cá nhân hiện nay, thị trường khó lường quá, chẳng biết đường nào mà lần. Nếu có biết chỉ NDT ở vị trí thuận lợi, nắm được cách đi của dòng tiền thì mới chắc ăn thôi. Có thể đây là cơ sở để các bác có số má như Linda, Kututu... đoán thị trường lên.
  3. Winner2010

    Winner2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    31
    Phiên hôm nay dân cầm tiền ko mấy ai dám vào vì sợ tráp và vì đáy VNI quá nhọn :)>-

    Người múc cuống cuồng nhất và chấp nhận bỏ giá cao để cover cũng chính là những người đã bán khống mấy hôm nay

    Hiện media vẫn còn ra rả tuyên truyền cảnh báo... sợ rằng có tin gì cực tốt mà ta chưa biết đấy thôi :)>-:)>-:)>-
  4. sir3010

    sir3010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Đã được thích:
    438
    cảm nghĩ của cụ em chưa theo dõi nhưng về vĩ mô cụ phán như thánh ấy [r2)]
  5. Tuanxdbk37

    Tuanxdbk37 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    2
    toàn chim chuột....đỏ hô chạy ..xanh hô múc ...loạn...mai mà thanh khoản thì lên,..múc....
  6. ipad

    ipad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    0
    mong là thế ... phải 2 piên như hôm nay nữa em mới hoà đc vốn [r2)]
  7. songthan2009

    songthan2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    212
    Nhẹ nhàng như đẩy xe hàng[r2)]
  8. bangthong

    bangthong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    TTCKVN sau một thời gian dài bị vùi dập bởi những thông tin bất lợi như dòng tiền yếu, tâm lý chán nản của nhà đầu tư, gánh nợ của vinasin, các doanh nghiệp phát hành cổ phiếu nhiều , rồi thông tư 13 đã đưa VNI về đáy 440 .
    Nhưng quy luật là vậy , đến đáy sẽ bật lên! CKVN đang bước vào giai đoạn phục hồi . Với rất nhiều thông tin hỗ trợ CKVN đứng trước một cơ hội tăng trưởng bền vững mới ! Các thông tin tốt đó là :
    1- Nghị định 71 có tính chất vô cùng quan trọng với nền kinh tế. Nó định hướng dòng tiền từ đầu cơ bđs phải quay về đầu tư sản xuất để phát triển kinh tế.Dòng tiền đầu tư sản xuất là gửi ngân hàng hoặc đầu tư vào cổ phần cổ phiếu của các doanh nghiệp.
    2- Khi dòng tiền đổ về ngân hàng nhiều thì lãi suất cho vay chắc chắn giảm. Các ngân hàng cho vay trên tt bđs chiếm tỷ trọng rất lớn, khi các doanh nghiệp làm bất động sản không thể dễ dàng tìm được khách hàng thì khó lòng dám vay ( Cũng không phải vô cớ mà thời gian gần đây các ngân hàng dư tiền cho vay). Mà hơn nữa lãi suất cho vay và nhận vay của các ngân hàng VN quá cao ( ở Mỹ khoảng 1 % năm ).
    3- TTCKVN bắt buộc có những thay đổi để hoàn thiện hơn đặc biệt là dự án cho phép bán t+2. Nếu không làm sớm ubcknn sẽ mang tiếng là chỉ nói không làm.
    Giá cổ phiếu trên sàn lúc này tương đối thấp, rất nhiều mã pe dưới 5 và dưới giá trị sổ sách. Từ những thay đổi cơ bản nêu trên tôi đánh giá TTCKVN sẽ có những bước tăng trưởng đáng kể trong tương lai gần.Trước một sóng tăng lớn tâm lý nhà đầu tư luôn luôn lưỡng lự hoài nghi nhưng theo đánh giá của tôi VNI 530 là điểm cân bằng lúc này!
    Trân trọng!
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Chuẩn quá. Cầm tiền đến giờ này ai cũng nghi ngờ. Có múc cũng ko dám múc giá cao.
  10. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    Có 2 kịch bản, 1 kịch bản là thế này [r2)]
    Cá nhân em rất mong là up thật chứ k chỉ là DCB :-w

Chia sẻ trang này