1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng penny cho Năm 2024

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 19/02/2024.

1501 người đang online, trong đó có 600 thành viên. 10:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 59411 lượt đọc và 174 bài trả lời
  1. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.984
    Chiều này LIG KHG CCR vào uptrend
  2. forchange

    forchange Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Đã được thích:
    407
  3. Moneyincome2020

    Moneyincome2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2020
    Đã được thích:
    906
    PV2 sở hữu BĐS tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là BĐS làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty Hoàn Mỹ Gia, nhưng vì công ty này đã công bố phá sản nên BĐS này được chuyển giao sang cho PV2. 2012 định giá 27 tỷ thì bây giờ giá trị chắc phải x2 x3 là ít.
    Ngoài ra PV2 còn hàng hoá tồn kho là BDS tại Định Quán, Đồng Nai trị giá gần 27 tỷ nhưng lại đang ghi trên BCTC tính theo đơn giá 10k/1m2. Đất nông nghiệp giờ rẻ rách cũng vài trăm nghìn/1m2 thì giá trị thực lô đất này ít nhất phải 270 tỷ đổ lên là rẻ rách (chưa tính đến việc xin dự án trên đất đấy).
    => PV2 với thị giá hiện tại là quá rẻ với 1 cty BDS ẩn dấu quỹ đất lớn hơn giá trị ghi trên BCTC rất nhiều.
    Ngoài ra PV2 cũng đang sở hữu danh mục đầu tư cổ phiếu rất tốt, thì trường tăng như vừa rồi thì lợi nhuận từ hoạt động đầu tư tài chính này cũng rất khả quan.
    http://pv2.com.vn/?p=3514
    Moneyincome2020 đã loan bài này
  4. Co_tang_truong

    Co_tang_truong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    68
    các cụ có nghiên cứu em SBB bị SAB thâu tóm ko nhỉ?
    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nhận được hồ sơ đăng ký chào mua công khai cổ phiếu của CTCP Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (Mã cổ phiếu: SBB – đăng ký giao dịch tại Upcom) theo nội dung Giấy đăng ký chào mua công khai số 653/CV-BSG ngày 06/09/2024 của CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Mã cổ phiếu: SAB – niêm yết tại HOSE). Theo đó, SAB đăng ký chào mua công khai 37.814.900 cổ phiếu SBB
  5. Co_tang_truong

    Co_tang_truong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    68
    Các cụ có nghiên cứu em SBB bị SAB thâu tóm ko nhỉ?
    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nhận được hồ sơ đăng ký chào mua công khai cổ phiếu của CTCP Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (Mã cổ phiếu: SBB – đăng ký giao dịch tại Upcom) theo nội dung Giấy đăng ký chào mua công khai số 653/CV-BSG ngày 06/09/2024 của CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Mã cổ phiếu: SAB – niêm yết tại HOSE). Theo đó, SAB đăng ký chào mua công khai 37.814.900 cổ phiếu SBB
  6. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406

Chia sẻ trang này