Sóng tháng 12 --- vẫn bài dòng nhóm luân phiên

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kimhoababa2, Dec 1, 2017.

1373 người đang online, trong đó có 549 thành viên. 22:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    -----Hu hu , le te lướt 10.1 đặt đỏ ko xong, phải nghiến răng cướp lại 10.7-75. Thấy CE ko mua , giờ hết sạch .
    Chắc đến chiều thế nào cũng có nhịp lòi xanh 106-107 .

    Ôm xem vượt 12-13 thế nào đã.

    @hungtran1204 :((:((:((
    bb0711, nhpu1, ckprodnsc and 9 others like this.
  2. tuong9168

    tuong9168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2012
    Likes Received:
    4,307
    huhu em bán sạch PVS 24.5 .PVC 13.5,PVB 21.9-22 rồi ,còn PET chưa bán
  3. Thanchung123

    Thanchung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2014
    Likes Received:
    5,593
    Cháu đua hụt hôm qua, sáng nay cướp ko lại baba rồi =))=))=))
  4. hungtran1204

    hungtran1204 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2013
    Likes Received:
    962
    :">:">:"> cái tội cháu hay le te, hic hic
    kimhoababa2 and ChiemTinhHoc26 like this.
  5. phongthuyck1

    phongthuyck1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2016
    Likes Received:
    1,359
    cháu sợ sáng húng thế này, khả năng dòng P chiều đ/c
    kimhoababa2 and ChiemTinhHoc26 like this.
  6. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Tổng giám đốc UniCap: Khả năng lớn thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ nâng hạng
    14-12-2017 - 22:03 PM | Thị trường chứng khoán
    [​IMG]
    “Về thời điểm cụ thể, chúng ta chưa thể khẳng định, vì đây là quyết định cần sự đồng thuận từ nhiều phía. Tuy nhiên, với các tiêu chí mà các bạn đã đạt được, tôi nghĩ khả năng là rất lớn”, ông Thomas Felix Baden, Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ Unicap nhận định.

    Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một năm 2017 tăng trưởng ngoạn mục. Tổng giá trị giao dịch trên sàn HSX đạt xấp xỉ 1 triệu tỷ đồng, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2016.

    2017 cũng là năm mua ròng kỷ lục của khối ngoại với hơn 1 tỷ USD, xấp xỉ lượng mua ròng trong 10 năm tại HSX.

    Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên các thị trường quốc tế như Mỹ, EU, Hong Kong (Trung Quốc), ông Thomas Felix Baden, Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ UniCap bày tỏ sự lạc quan về cơ hội trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.

    Ông nói:

    - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang tăng trưởng rất ấn tượng. Khối lượng giao dịch ngày càng cao. Nếu như 4 năm trước thanh khoản vào khoảng 50 triệu USD mỗi ngày, còn thấp hơn nhiều so với Phillipines, thì hiện nay Việt Nam đã vượt Philippines.

    Chúng ta cũng thấy có nhiều cổ phiếu lớn hơn trên thị trường. Để tiếp tục cải thiện tính hấp dẫn và phát triển thị trường, tôi nghĩ nhiều công ty cần phải tiến hành IPO hơn nữa, thu hút dòng thêm vốn ngoại.
    Ông có đánh giá như thế nào về câu chuyện thoái vốn của Việt Nam?

    Đây là bước đi đúng đắn của Chính phủ Việt Nam với kế hoạch cổ phần hóa trong các năm tới.

    Không chỉ góp phần giải phóng nguồn vốn để Chính phủ tái đầu tư vào các dự án khác như hạ tầng, y tế, mà bước đi này sẽ còn tạo thêm sức hấp dẫn cho thị trường, tạo ra các cơ hội đầu tư mới cho cả khối nội và ngoại.

    Như trường hợp Vinamilk, sức tăng của cổ phiếu lớn này đã góp phần đáng kể giúp chỉ số chính của thị trường đi lên trong vài tháng vừa qua. Sabeco cũng có thể là một thương vụ đáng chú ý tương tự trong thời gian này.
    Theo ông, khả năng Việt Nam được nâng hạng lên thị trường mới nổi có cao?

    Khi cân nhắc các tiêu chí của thị trường cận biên, Việt Nam đều đáp ứng được. Môi trường vĩ mô không có bất ổn chính trị, lạm phát cũng ở mức trung bình, thanh khoản thị trường tăng đều qua các năm. Đây là dấu hiệu tốt để hỗ trợ việc nâng hạng thị trường.


    Tuy nhiên về thời điểm cụ thể, chúng ta chưa thể khẳng định, vì đây là quyết định cần sự đồng thuận từ nhiều phía. Tuy nhiên, với các tiêu chí mà các bạn đã đạt được, tôi nghĩ khả năng là rất lớn.
    Vậy khoảng cách giữa thị trường Việt Nam và các nước phát triển trong khu vực có lớn không? Và có điều gì Việt Nam có thể học hỏi từ các quốc gia này?

    Tôi cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang tiệm cận giai đoạn của thị trường chứng khoán Trung Quốc 10 năm về trước, hơn nữa lại có lơi thế của người đi sau.

    Các bạn vừa có thể học hỏi những cái được mà các thị trường như Thượng Hải, Hồng Kông đã đạt được, cùng lúc vừa có thể nhìn vào các sai lầm của họ trong quá khứ để tránh.

    Một vấn đề cũng cần phải xem xét, đó là có nên hay không cân nhắc đầu tư nguồn vốn Việt Nam ra nước ngoài, như Trung Quốc đã làm 10 năm trước, hoặc Nhật Bản trước đó, để qua đó mang về các giá trị cho đất nước và phát triển thị trường nội địa. Việt Nam cũng có thể là một trong các quốc gia tiếp theo trong trào lưu này.

    Hải An

    Theo Nhịp sống kinh tế
  7. ngodacloc

    ngodacloc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 10, 2015
    Likes Received:
    167
    morning đội mình....
    Cháu vừa chốt PVS 24.3 rồi BB ơi....
    kimhoababa2 likes this.
  8. hotten9x

    hotten9x Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 10, 2016
    Likes Received:
    46
    NTL tiền lớn đã vào.
    kimhoababa2 likes this.
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ------- Dễ thế lắm , thấy chập chờn rồi .
    Bà con đừng đua vội CE, đợi xanh .
    bb0711, meo63, zuzu1110 and 5 others like this.
  10. BULLBEAR68

    BULLBEAR68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 14, 2009
    Likes Received:
    747
    tập trung bank đi bà bà :-"

Share This Page