1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng tháng 3 tới đỉnh chẳng còn xa .......

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kimhoababa2, Mar 1, 2018.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BatDai777

    BatDai777 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 26, 2012
    Likes Received:
    3,454
    :drm, đa tạ tiên sinh.
    kimhoababa2 likes this.
  2. Dang_phuoc

    Dang_phuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2014
    Likes Received:
    842
    AMD nó đang kê lệnh, ko biết có âm mưu gì ko?
    kimhoababa2 likes this.
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ---Mã nào mà ko vào được---chỉ ăn hay ko, nhiều hay ít thôi .
    Lúc có mã mạnh cứ so đo tính toán chạy quanh, khi mã mạnh cứ tiến cao quá bắt đầu bán mã yếu để nhao vào ....
  4. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 9, 2009
    Likes Received:
    1,349
    điểm danh rổ VNI30 thì đến 80% cổ phiếu đã tăng mạnh, nên dư địa cho tăng chỉ số chung không còn nhiều.
    Có thể thời gian tới đánh tăng nốt 20% cổ chưa tăng còn lại trong rỏ VN30 thì hết game
    minh168 and BatDai777 like this.
    BatDai777 đã loan bài này
  5. tydieu2104

    tydieu2104 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 1, 2016
    Likes Received:
    1,560
    cũng hóng hàng coi như @BatDai777 tầm 5.3 là mua được rồi, có lẽ nên canh mua đúng hok bb.
    BatDai777 likes this.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ------29 chứ ??? 19 thì lúc đó SHB giá 6--7 ???
    nhpu1 likes this.
  7. stockhome

    stockhome Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 23, 2014
    Likes Received:
    2,117
    Cứ theo nguyên tắc và chu kỳ vào ra nhịp nhàng là ok,nhỏ lẻ vốn đoản ko theo mấy a tây vừa to vừa dài thì ta đánh du kích vậy,chúc cả nhà thắng lợi.
    kimhoababa2 likes this.
  8. thanh_bkhn1984

    thanh_bkhn1984 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2013
    Likes Received:
    257
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ---- Ư, baba đúng là h/s giỏi văn miền Bắc có giải . Nhưng làm thơ là do tâm hồn phiêu diêu treo trên cành cây nhiều hơn, cũng ko cần phải giỏi văn mới giỏi thơ vì bâba thấy nhiều ng văn nhàng nhàng , học kĩ thuật mà làm thơ xuất sắc kia .

    Baba có thói quen từ lớp 4 đã hay sắp xếp vần câu từ , ai nói câu nào cũng lẩm nhẩm xếp lại từ , nhưng khi lớn lên rất ngai làm vì thấy các nhà thơ cứ hơi hâm hâm đâm sợ .
    Giờ có lẽ đang nổi hâm thật nên bỗng xuất khẩu thành thơ . Vì muốn làm thơ thì đầu óc phải luẩn quẩn nghĩ câu từ bận rộn với các tức cảnh sinh thơ thì ko hâm cũng lẩn thẩn .
    Last edited: Mar 1, 2018
    pt08, Pam75, Octieu8x and 9 others like this.
  10. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2017
    Likes Received:
    14,622
    giá SHB trước chia :D khoảng đầu tháng 7 đó
    kimhoababa2 likes this.

Share This Page