1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng tháng 3 tới đỉnh chẳng còn xa .......

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kimhoababa2, Mar 1, 2018.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nhanbo1991

    nhanbo1991 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2016
    Likes Received:
    348
    ACB giá 46 mua dc ko baba. Thank baba nhiều ạ
    kimhoababa2 likes this.
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ----Kể ra baba rất có duyên với VIC mà lại ko ôm mới đau chứ . Lần thứ 2 rơi về 4x sau 8năm mà baba hô là vẫn lên lại 100.
    Lịch sử lặp lại mà mình lại quá đổi mới nên ko lặp lại. Buồn tàn thu .
  3. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2015
    Likes Received:
    15,012
    :)):)):))
    Gas 180 mà baba
    đoạn này ăn ck bds đõ vậy
    đời bể khộ
    b-)b-)b-)
    kimhoababa2 likes this.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ------Nếu ôm lâu thì ok , còn trước mắt T+ 5 ko ăn mấy vì đạt 49--50 còn nhùng nhắng lâu . Muốn nhanh mà giá bé hơn thì chọn các bank khác , ko thấy ối bank mạnh sao ??? Tập quan sát mua --bán các mốc giá gần cản hay hỗ trợ + kết hợp 1 số tin mà chủ động đánh giá sức tăng .

    ACB baba hô 3 vòng từ 25--30, 32 đến 38-- 40 , từ 40 đến nay gần 49 là quá nặng rồi .
    Ko lẽ cứ hô mua mãi mọi giá .

    --- Gộp bài viết, Mar 1, 2018, Bài cũ: Mar 1, 2018 ---

    ----Cũng tại bảo toàn vốn sợ bị cướp mà đâm nhát .
    Last edited: Mar 1, 2018
    hungtran1204 and nhpu1 like this.
  5. Alpacino3

    Alpacino3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2012
    Likes Received:
    5,136
    Đống shb cổ tức ngày nào gd vâỵ BB
  6. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2015
    Likes Received:
    15,012
    nhát thì đợi quanh 1075 thôi baba
    :D:D
    kimhoababa2 likes this.
  7. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    -----Mai mà, nay về tk rồi .
  8. quangthaibmsc

    quangthaibmsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2014
    Likes Received:
    544
    Nóng mông quá nay cháu nhập 12.7 rồi bà bà :D
    NguoiXuDong and kimhoababa2 like this.
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ----Ko phải nhát VNI, baba dõi chắc VNI và nhòm mã thì sợ gì chứ , mà nhát ôm cổ lâu khi giảm mạnh lẽ ra mua thêm , ngược lại cứ lướt rồi ko mua nữa , bỏ lâu lâu nhìn lên lại ngại .
    --- Gộp bài viết, Mar 1, 2018, Bài cũ: Mar 1, 2018 ---


    -----Ko sao, giá là tùy kì vọng , ối người mua 136 thì sao.
  10. TuDuyKieuMoi

    TuDuyKieuMoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 7, 2017
    Likes Received:
    3,110
    Chúc mừng pic mới @};-.
    Em nghĩ mai và tuần sau run lắc nữa baba ơi.

    Baba nghĩ sao ?
    kimhoababa2 likes this.

Share This Page