1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng Tháng Năm : mở tháng vẫn trồi sụt lăn tăn , khúc sau giữa tháng phăm phăm lên ngàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 02/05/2019.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 180561 lượt đọc và 867 bài trả lời
  1. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.683
    Giờ DHA 3x roài mà ít lên f319 cụ nhể :))
    kimhoababa2 thích bài này.
  2. MrDop

    MrDop Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    105
    giờ cháu đang có VGC, VRE tính hold trung hạn luôn thì khả quan ko BB, mục tiêu trung khoảng nhiêu chốt được, thanks BB :)
    kimhoababa2 thích bài này.
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    -----VGI bỗng đợt này xấu đi nên trồi sụt trong phiên rất mạnh , có thể có các đợt trồi mạnh thì bị sút ra vì sẽ còn lùi về < 22 gần 21--20 , có lẽ do bên châu Phi có gì khó chăng nên tuần qua thấy hễ trồi lên 23 là tụt dần lại dù vol ko to lắm ???

    CTR thì vẫn vững hơn . 245-25 là vùng hỗ trợ khá cứng.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    -----Tính mốc giá chốt thì có ngắn hạn , trung hạn , dài hạn , cho nên nếu tính dài là dễ bị va vấp lúc ngắn hạn có nguy cơ lỗ nặng + kẹp khi sụt giảm bất chợt do tình hình xấu .

    Vì vậy đoạn này riêng VRE theo dõi mấy tháng qua baba thấy cơ hội đánh theo T+ ngắn hạn thôi , hễ tăng 1-2 phiên tầm 36--37 là lướt vì sau đó lại giảm đỏ lại 3-4 phiên về 35--34 thì múc lại mới có ăn đều .

    Lần này chỉ báo tuần lên được cao hơn mấy vòng trước tầm > 37--38 đó .

    ---VGC đã qua khó khăn trở lại thì ngắn hạn chỉ tầm 22-225 rồi lại giảm đã . Sau đó sẽ theo dõi tiếp .
    --- Gộp bài viết, 07/05/2019, Bài cũ: 07/05/2019 ---

    ------Đang định cư ở Pháp rồi .

    Có VCG tuấnf trước thấy chỉ báo tuần lên 28--29 rồi 2-3 tuầncũng giữ quanh < 3x khá đẹp mà sao mấy phiên nay lại cắm đầu lùi đỏ là thế nao nhỉ ???

    Ko lẽ cũng phản ứng với siết tín dụng ??? :((:((:((
    Last edited: 07/05/2019
    14450, hungtran1204MrDop thích bài này.
  5. ocmeo

    ocmeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2016
    Đã được thích:
    657
    Đợi bắt đầu họp QH thì xúc VCB T3 cho nhanh Baba :D
    @Butchep01 Cùng đợi cho vui :))
    kimhoababa2 thích bài này.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792


    ----Hui hui , rơi dần thế mà về 65 rồi , baba thấy chỉ báo 65 mua được rồi mà .

    Muốn an toàn thì đợi thêm xem , nhưng ko thấy về bao nhiêu là đúng , 65??? 64 ??? 63 or 62 ???

    Á à , Tây bán rồi Tây khác mua kìa , chứ quân ta hình như bán ít ???

    Có lẽ BID về 33 hay 32 mới là chỉ báo rõ hơn .

    STB rất láo, lúc thi yếu ẹt , lúc thì đi lên 1 mình do Tây mua nhiều .
    --- Gộp bài viết, 07/05/2019, Bài cũ: 07/05/2019 ---

    ----@MrDop : lúc nãy baba phán theo trí nhớ thói quen nhìn qua giao dịch , vừa xem lại chart nói cụ thể hơn ở trển đó .
    hoanvcu, phonglee, hungtran12041 người khác thích bài này.
  7. MrDop

    MrDop Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    105
    cảm ơn BB nhiều!
  8. ocmeo

    ocmeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2016
    Đã được thích:
    657
    Nhịp giảm tuần chưa dứt thì đợi thui Baba.
    Theo nhịp chứ Đoán giá khó lắm :D
  9. rosypink

    rosypink Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2017
    Đã được thích:
    767
    Baba sôi hộ cháu TDH và TRC giá này kỳ vọng bao nhiêu ah Baba
  10. taomanhduc78

    taomanhduc78 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2017
    Đã được thích:
    502
    Hvg hết sàn rồi múc thôi ak

Chia sẻ trang này