1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng tháng Tư : > tuần đầu tháng vẫn lắc lư, lùi rồi lên lại vùng đỉnh ư--- ngán gì .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 01/04/2019.

1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 183978 lượt đọc và 838 bài trả lời
  1. Taybalo7878

    Taybalo7878 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2016
    Đã được thích:
    753
    chờ nổ vô lum mới xác định rõ đc
  2. congacity

    congacity Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    548
    Hồi kỹ thuật thôi bb, tiền không có không có lực. Giảm thì không biết chứ tăng mạnh thì khó có cửa.
    kimhoababa2 thích bài này.
  3. Anhbc

    Anhbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2019
    Đã được thích:
    2
    Ba bà xem giup shb với. Hiển mjt gìm giá ghê quá
    kimhoababa2 thích bài này.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    ITA Chở lên lại nốt vòng này ở 32-33. Nếu > 3-32 thấy ko mạnh thì sút sớm vì lái sợ kéo càng cao hàng kẹp càng đổ ra bán .
    ITA thì nội lực hiện vẫn chưa thấy có gì khả quan dù giá quá ư là bèo cho 1 với KCN , nhưng chính vì thế mà cần cảnh giác cao độ sự rủi ro do đuối sức làm ăn thua lỗ dễ bị huỷ NY hay chuyển sàn .

    Giờ bà con theo nhau ăn theo vòng 28-33 là chính, ko giỏi lướit thì ko nên sa đà nhiều đễ bị kẹp nặng nếu không thể bật lên qua 3.4 -35.
    --- Gộp bài viết, 24/04/2019, Bài cũ: 24/04/2019 ---
    HUT ai hỏi thì bba đều nói còn giảm tiếp , bỏ qua ngay tử trước và sau Tết âm lịch lúc còn dềnh dang > 4 rồi .
    Hiện tại khả năng xấu là về 1 đó .
    --- Gộp bài viết, 24/04/2019 ---
    Chán với nó thật , mãi chưa thấy khả năng mơ 9-10 , chỉ mong lên lại 7.8-8 lần này , có khi 78-79 đã vội tụt vì lái sợ bị kẹp pừ
    úp bô .
    Đang kẹp thì đợi thêm đi , ăn nốt vòng này rồi chuyển . Mua thì tránh mua vùng 77-78 -79, tăng manh ko mua .
    Lạ nhất là độ tăng dài chỉ được cao là 3-4 phiên tính tuần rồi tèo ko thấy lực đi xa theo tháng .
    Last edited: 24/04/2019
    Ecko1998 thích bài này.
  5. Anhbc

    Anhbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2019
    Đã được thích:
    2
    từ năm trước đến nay loanh quanh 7-8 volume 3-4 tr/phiên mà lệnh kê mua kê bán + 0.1 toàn 1-2 tr cp thì lên sao dc :)).
    Mục tiêu tăng vốn mà giá tnay thì ai đăng ký mua nhỉ hay toàn tay trong :)), lai còn chia cổ tức cp sau khi tăng vốn thì bản chất đâu có dòng tiền nhỉ
  6. Nongdandanhchungkiemtien

    Nongdandanhchungkiemtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2018
    Đã được thích:
    747
    Chào mừng bà bà về nhà; OGC cháu kẹp nặng quá rồi bà bà ạh.
    kimhoababa2 thích bài này.
  7. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    ITA nay phi mạnh khả năng CE cao vì vol rất chặt . Néu CE mà vol đột biến khủng thì kẹp nên chốt hết , còn vol 2-3 tr thì mai kia sẽ có giá 32-3.3.
    Chiến thuật ;
    Mua mới thì chưa nên theo mua vùng 31-32 này vì may--rủi song hành .
    Kẹp : canh giá thơm mà chốt nhé , ko mua bình quân giá này dù vẫn trong tầm kiểm soát 3.2--33 , đỉnh cao là 34-35 .

    Sau vòng này ai còn kẹp thì tự chịu .
    Last edited: 24/04/2019
  8. haditham

    haditham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Đã được thích:
    409
    cháu vừa cắt hôm qua chán quá Bà Bà ạ
    kimhoababa2 thích bài này.
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    Hôm qua vừa 1 phiên nhúc nhích hồi mà đã vội cắt ? Với ITA cắt giá lửng lơ rồi thì bỏ qua . Mỗi vòng có biên độ dao động ngắn, nên thấy tăng mà tiếc rẻ mua lại là dễ kẹp tiếp T+ .
    --- Gộp bài viết, 24/04/2019, Bài cũ: 24/04/2019 ---
    Tốt , ít nhất là còn vài người ôm OGC để lái biết hàng còn nằm ở đâu mà dìm giá tiếp trước ĐHCĐ.
  10. Nongdandanhchungkiemtien

    Nongdandanhchungkiemtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2018
    Đã được thích:
    747
    =((;;)

Chia sẻ trang này