1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-----------Sóng "zích zắc".------------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangbomnhat, 19/02/2012.

2526 người đang online, trong đó có 1010 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13614 lượt đọc và 183 bài trả lời
  1. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    thê mai d/c có giá đỏ có múc ko vây:-w:-w:-w
  2. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Cái quan trọng ko phải là giá đỏ hay xanh, mà quan trọng là cụ thấy tt còn tăng nữa hay không, chứ múc giá sàn mà nó ko tăng thì cũng như không, ok???[r23)][r23)]
  3. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    còn tăng chư. mai chỉ lo bán xah mua đo thì mât lợi thê T+ mà thôi. HA đich đến ít nhât cung 70 mà
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Vậy tốt nhất ko nên bán, giữ lại. cơ cấu danh mục.[r2)]
  5. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    TT này, cô thi luôn full, MG thì lươt lát nhê. cư thê mà chiến. [r2)][r2)][r2)]
  6. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Nhận định thị trường phiên giao dịch 24.02.2012

    - Đánh giá phiên giao dịch 23.02.2012.
    + Thị trường có phiên tăng điểm khá +5,48 (423,89) điểm, thanh khoản tăng nhẹ - ở mức trung bình. Các mã vốn hóa lớn vẫn được sử dụng để tác động vào thị trường, dòng tiền càng ngày càng trở nên mạnh hơn, điều này khiến thị trường ổn định và bền vững, thanh khoản sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

    - Thông tin.
    + Lãi suất: Việc phát hành thành công Trái phiếu Chính phủ với lãi suất giảm dần, báo hiệu cho việc có sự điều chỉnh mạnh lãi suất trong thời gian tới.

    - Nhận định thị trường phiên giao dịch 24.02.2012.
    + Thị trường có phiên điều chỉnh nhẹ, thanh khoản ở mức trung bình, dòng tiền vẫn tập trung mạnh ở các mã mang tính chất đầu cơ cao, sự phân hóa diễn ra mạnh hơn, thị trường biến động liên tục nhưng vẫn ở trong xu hướng tăng. NĐT tiếp tục mua và nắm giữ cổ phiếu, NĐT nên chuyển từ trạng thái đầu tư sang trạng thái đầu cơ trong giai đoạn này nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn.
    + Danh mục và chiến lược đã có sự điều chỉnh. (Đã gửi qua mail).

    Chúc thành công![};-

    P/s: Thị trường sẽ có thể xảy ra điều chỉnh trong tuần sau, nhưng không phải điều chỉnh toàn bộ thị trường, những cổ phiếu cần điều chỉnh sẽ điều chỉnh, và những cổ phiếu vẫn tiếp tục tăng, vì vậy NĐT không có kinh nghiệm hoặc không giỏi lướt sóng thì nên tiếp tục nắm giữ, có thể mua thêm khi thị trường điều chỉnh, cơ cấu lại danh mục cho hợp lý, tạm thời nên bỏ các mã cơ bản không có dòng tiền vào.
    ---------------------------------------------------------------------------------
    Khuyến cáo
    - Những phân tích và nhận định trong bài viết thể hiện quan điểm riêng, độc lập của người viết và mang tính khách quan, không đại diện cho công ty chứng khoán. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định mua/bán thuộc về bạn.
    Thangbomnhat.

  7. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Xếp hạng ngân hàng: Cơ hội giảm lãi suất
    Ngày 21.2, tổng giám đốc ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) Nguyễn Văn Lê cho biết, ngân hàng này vừa được giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng 15% trong năm 2012.
    Điều này đồng nghĩa, SHB được xếp ở nhóm 2 trong “bảng xếp hạng” của NHNN.Trước đó, một số ngân hàng cũng đã chính thức công bố vị trí được NHNN phân loại của mình, như ở nhóm 1 có ACB, MB, Maritime Bank, VIB Bank, VP Bank (được tăng trưởng tín dụng ở mức cao nhất là 17%); ở nhóm 2 có Nam Á, Đại Á...

    Hoàn toàn dễ hiểu khi những ngân hàng chủ động thông tin về vị trí của mình đều thuộc nhóm 1 hoặc nhóm 2, như một lời khẳng định về chất lượng tín dụng cũng như uy tín, thương hiệu… Ngược lại, những ngân hàng cuối bảng thường ngại ngần khi phải thừa nhận. Nhiều lãnh đạo ngân hàng đã từ chối câu hỏi của phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị về mức tăng trưởng tín dụng được NHNN giao cho năm nay (với lý do chưa nhận được); từ chối luôn cả câu hỏi về mục tiêu, kế hoạch doanh thu, lợi nhuận với lý do còn phải chờ ý kiến của đại hội cổ đông.

    Tuy nhiên, thị trường không quá khó để tìm câu trả lời, khi các ngân hàng ở nhóm 1, nhóm 2 tới đây sẽ tiếp tục công bố vị trí của mình. Bản thân các ngân hàng, dù ở nhóm nào cũng sẽ phải báo cáo đại hội đồng cổ đông về hoạt động năm tới, trong đó không thể thiếu con số dự kiến về tăng trưởng tín dụng. Do đó, dù úp mở, thị trường cũng sẽ biết. Một trong những khả năng dễ xảy ra là cơ hội huy động vốn của những ngân hàng ở nhóm 4 có thể bị thu hẹp. Trong khi ngược lại, những ngân hàng có vị thế, đã và đang dồi dào vốn, nay lại càng có điều kiện thu hút tiền gửi của dân cư.

    Vietcombank, mức lãi suất cho vay thấp nhất của ngân hàng này hiện chỉ còn 14,5%/năm, gần bằng với lãi suất huy động tối đa (14%/năm). Vietinbank cũng quyết định giảm mặt bằng lãi suất, trong đó mức lãi suất thấp nhất là 15,8%/năm (dành cho doanh nghiệp xuất khẩu). Đây đều là những ngân hàng mà dù NHNN không công bố, thị trường cũng đã đồn đoán là thuộc nhóm 1.

    Phó chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia Lê Xuân Nghĩa, nhận định, việc một số ngân hàng giảm mạnh lãi suất cho thấy, bản thân các ngân hàng này khá dồi dào về vốn. Cùng với đó, tạo ra dấu hiệu cho thị trường về xu hướng giảm mặt bằng lãi suất. Ông Nghĩa cho rằng, chính sách phân chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng theo nhóm góp phần mở ra cơ hội giảm mặt bằng lãi suất. Những ngân hàng ở nhóm cuối sẽ không dám huy động vốn ồ ạt bằng cách nâng lãi suất huy động lên cao, thị trường ngân hàng sẽ hạn chế được tình trạng chạy đua lãi suất huy động, từ đó, hạ nhiệt mặt bằng lãi suất cả huy động và cho vay.

    Theo Thảo Nguyễn
    SGTT
  8. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Thị trường sẽ chúng xuống nữa, hạn chế mua đuổi.
  9. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Cpi: 1,37%
  10. VinhCTPro

    VinhCTPro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    527
    Mua tiếp hay đợi điều chỉnh đây

Chia sẻ trang này