1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Soros và khoai ta đang tranh nhau múc ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by mekhi, Jun 8, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
473 người đang online, trong đó có 189 thành viên. 21:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. taothao09

    taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2009
    Likes Received:
    504
    Phi vào mắt ah?[r2)][r2)], đang muốn cho về 480 đây nayf
  2. mekhi

    mekhi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Mẹ khỉ lúc muốn lên éo lên muốn xuống éo xuống :))
  3. booibo

    booibo Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 26, 2010
    Likes Received:
    0
    ừ giống khỉ thật :))
    bán tầm này có mà khóc tiếng mán, Tây lông nó múc gần 4 tr STB ^:)^
  4. gachoi68

    gachoi68 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Nghe nói Soros đang canh bán khống thằng SQC đấy, thằng này PE trên 3500 mà :D
  5. vietnhatmedic

    vietnhatmedic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Likes Received:
    0
    Bán cao khỉ là thành tỷ phú ngay :))
  6. mekhi

    mekhi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    0
    KT mỹ chuẩn bị trở lại trạng thái bình thường [r2)]

    Thứ 3, 08/06/2010, 15:08
    Thị trường châu Á tăng điểm nhờ lạc quan về đà phục hồi của kinh tế toàn cầu
    [​IMG]


    Bình luận từ chủ tịch FED khiến nhà đầu tư bớt lo lắng về tốc độ phục hồi của kinh tế toàn cầu.



    Chỉ số MSCI của TTCK châu Á – Thái Bình Dương tăng 0,3% lên mức 110,03 điểm tính đến 4h21 phút chiều tại thị trường Tokyo. Cứ 5 cổ phiếu tăng điểm thì có 4 cổ phiếu giảm điểm.
    Phiên ngày hôm qua, chỉ số này giảm điểm sâu nhất tính từ tháng 3/2009 sau khi quan chức chính phủ Hungary tuyên bố kinh tế nước này đang trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm.
    Chỉ số Nikkei 225 của thị trường Nhật tăng 0,18%. Chỉ số Hang Seng của thị trường Hồng Kông tăng 0,52%. Chỉ số Kospi của thị trường Hàn Quốc tăng 0,82%.
    Chỉ số Straits Times của thị trường Singapore tăng 0,46%. Chỉ số Shanghai Composite của thị trường Trung Quốc tăng 0,09%. Chỉ số Bombay SE Sensitive của thị trường Ấn Độ tăng 0,43%.
    Chủ tịch FED cho biết các quan chức thuộc FED sẽ nâng lãi suất trước khi tình hình thị trường việc làm trong nền kinh tế trở lại trạng thái bình thường, tuy nhiên chưa biết khi nào quá trình đó sẽ bắt đầu.
    Chuyên gia quản lý tài sản tại Daiwa Asset nhận xét: “Chủ tịch FED bao lâu nay thận trọng về việc nâng lãi suất hơn kỳ vọng của thị trường, thế nhưng nay ông đã thay đổi phần nào tuyên bố của mình. Thị trường đang phản ứng với tin đó.”
    Cổ phiếu Hyundai, hãng ô tô thu được 13% doanh thu từ thị trường Bắc Mỹ, tăng 3% tại thị trường Hàn Quốc.
    Cổ phiếu Newcrest Mining, công ty sản xuất vàng lớn nhất của Úc, tăng 2,9% sau khi giá vàng tăng.
    Chỉ số S&P 500 tương lai tăng 0,9%. Ông Ben Bernanke, chủ tịch FED, nhận xét đà phục hồi của kinh tế Mỹ hiện đang diễn ra với tốc độ vừa phải, và ông cũng khẳng định tỷ lệ thất nghiệp sẽ vẫn cao trong một thời gian.​



    Mai Tú


    Theo Reuters,Bloomberg
  7. mekhi

    mekhi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    0
  8. milstock

    milstock Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 8, 2010
    Likes Received:
    0
    1 tổ chức tài chính của Singapore đăng ký múc 11tr cp STB.
    Riêng hôm nay mình nó múc 3,5tr cổ rồi.
    Tổ chức này sẽ múc liên tiếp cho đến lúc đủ 11tr.
    Như vậy ít nhất STB sẽ cứu tt trong 3-4 phiên tới. Mà 3-4 phiên đã quá đủ rồi.
  9. mekhi

    mekhi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Mẹ khỉ phục vụ các cụ nhớn mệt quá ^:)^^:)^^:)^

    Thứ 3, 08/06/2010, 18:50 ​
    STB: Toàn Thịnh Phát đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu
    [​IMG]

    Giao dịch dự kiến thực hiện bằng phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận từ ngày 14/6/2010 đến 13/8/2010.



    Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (mã CK: STB) thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông lớn.
    Theo đó, CTCP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Toàn Thịnh Phát là cổ đông liên quan đến ông Huỳnh Phú Kiệt hiện là thành viên HĐQT công ty đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu nâng lượng cổ phiếu nắm giữ từ 1.644.340 đơn vị tương đương tỷ lệ 0,25% lên 5.644.340 đơn vị tương đương tỷ lệ 0,84%.

    Công ty Toàn Thịnh Phát là 1 công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính Sacombank.

    Giao dịch dự kiến thực hiện bằng phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận từ ngày 14/6/2010 đến 13/8/2010.

    Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, ngày 8/6/2010, STB tăng 100 đồng lên 20.500 đồng/ cổ phiếu.

    Theo Hose
    T.Hương


  10. mekhi

    mekhi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Mẹ khỉ lại cái này, đêm nay chấp DJ đi 500 đ [r23)]

    Thứ 3, 08/06/2010, 19:25 ​
    Từ 22h ngày 8/6, giảm giá xăng dầu từ 200 đồng đến 500 đồng/lít
    [​IMG]


    Mức giảm giá đối với hàng xăng 500 đồng/lít;dầu điêzen 200 đồng/lít;dầu hoả 300 đồng/lít;dầu madut 500 đồng/kg.



    Chiều tối ngày 8/6, Bộ Tài Chính phát ra thông tin về việc giảm giá bán các chủng loại xăng dầu. Theo đó:​

    + Mức giảm giá đối với hàng xăng 500 đồng/lít; xăng A92 giảm từ 16.490 xuống 15.990 đồng/lít​

    + Dầu điêzen giảm 200 đồng/lít: diesel 0,25S 14.550 đồng/lít xuống còn 14.350 đồng/lít​

    + Dầu hoả 300 đồng/lít từ 15.000 đồng xuống 14.700 đồng/lít; dầu madut giảm 500 đồng/kg. ​

    Mức giảm trên được áp dụng từ 22 giờ ngày 08 tháng 6 năm 2010.
    Ngoài ra Bộ yêu cầu ngừng sử dụng từ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với mặt hàng xăng, dầu điêzen, dầu hoả kể từ 0 giờ ngày 9 tháng 6 năm 2010.


    V.Minh


    Theo Bộ Tài Chính
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page