1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SPP- Triển vọng mới của sự sáp nhập

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VincentPham, Mar 21, 2018.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nvd01

    nvd01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    378
    hàng hết rồi còn đâu
    sắp tới chắc cbtt cổ đông lớn hàng loạt
  2. daututangtruong1968

    daututangtruong1968 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 3, 2018
    Likes Received:
    443
    mai sẻ có sàn trong phiên, xem lực cầu thế nào sẻ rõ em ấy đi về đâu
  3. badstock

    badstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 31, 2015
    Likes Received:
    11,089
    cu này con đ éo nào cũng chê bai như đúng rồi:D:D:D:D
  4. HaDung131999

    HaDung131999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 26, 2017
    Likes Received:
    1,130
    Em là em, ko phải bác Khoai ạ, bác MrKhoai đẳng cấp 10 năm cướp tàu rồi
    --- Gộp bài viết, Mar 25, 2018, Bài cũ: Mar 25, 2018 ---
    Đánh lên để còn tăng 30% vốn
    Em này 20k là có thể
    HaDung131999 đã loan bài này
  5. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2014
    Likes Received:
    21,529
    2 cổ đông lớn đã làm 4 triệu rồi cụ. Nếu vụ M&A với AAA đúng chuẩn thì mai CE và vol quanh 300k.
  6. badstock

    badstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 31, 2015
    Likes Received:
    11,089
    Không có đâu
    Thằng hđqt muốn mua ngu gì nó mua giá 8
    Hôm trước 4.7 đầy sao ko mua
    Thằng cổ đông lớn múc giá 4.7 cũng như mọi người
    Nó cũng có thể bán ngay nếu có lời
  7. HungCoST

    HungCoST Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 16, 2015
    Likes Received:
    98
    Hôm nay sẽ chỉnh, mà chỉnh để lên tiếp. Không lên thì có nguy cơ như APC.
  8. Nghephu

    Nghephu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2015
    Likes Received:
    236
    Tôi cá là SPP không bao giờ bị đè dưới mệnh. Vấn đề là kỳ vọng 15 hay 20 thôi. Các bác mà xuống tàu là sẽ không bao giờ mua lại được giá tốt như thế này.
  9. daututangtruong1968

    daututangtruong1968 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 3, 2018
    Likes Received:
    443
    còn hơn cụ ko biết cụ chê hay là khen nữa, như 8 vía nữa gái nữa trai:))
    --- Gộp bài viết, Mar 26, 2018, Bài cũ: Mar 26, 2018 ---
    nay sàn trong phiên xem cầu thế nào mới lên dk, tăng đến giờ cũng quá nhiều rồi,upbo mất hết lãi, sợ lém
  10. hieunn

    hieunn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 26, 2015
    Likes Received:
    4,797
    Pic càng nói nhiều về SPP thì càng dễ đi viện đa phần nh3 lẽ đã bu vô sau những phiên ra hàng của đội lái thì khả năng sẽ là cầu nhữ mồi rồi xả từ từ cho các con bạc lỡ tàu bu vô sau đó là thả rơi tự do như những CP đã từng như vậy!!!

Share This Page