1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SRB - Cơ hội để x100%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Artemia, 13/11/2013.

428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 07:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5856 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. HTH St

    HTH St Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    23/12/2013
    Đã được thích:
    63
    SRB chuẩn bị về 2.0 ! <:-P
  2. MirekHoang

    MirekHoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2013
    Đã được thích:
    1.222
    Hành trình về máng =))
  3. MirekHoang

    MirekHoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2013
    Đã được thích:
    1.222
  4. hoangnguyen222

    hoangnguyen222 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    339
    Học phí lại tăng SRB sở hữu nhiều trường học, đặc biệt là Đại học Đông Đô với phương pháp Nhật thì nhiều sinh viên theo học, chưa kể trường CNTT tại Vinh, Khách sạn Sara khách đến lưu trú du lịch dịp 2.9. Cửa nhựa Sara Window trúng thầu nhiều dự án, Rượu Volka Borsmi đang hoạt động cung cấp cho thị trường dịp tết nhưng Volka chủ yếu xuất khẩu.
    --- Gộp bài viết, 22/09/2014, Bài cũ: 22/09/2014 ---
    Nhìn lại giá này thấy quá ngon cho Tập đoàn Sara( SRB).
    --- Gộp bài viết, 22/09/2014 ---
    Tập đoàn Sara(SRB) nếu lãi khủng quý 3.2014 thì sẽ là một KMR thứ 2 trên HNX.
    --- Gộp bài viết, 22/09/2014 ---
    Học phí lại tăng tăng và tăng nữa rồi, doanh thu Tập đoàn Sara(SRB) sẽ tăng tăng và tăng theo. Cuối năm hoàn thành kế hoạch doanh thu và lợi nhuận.
  5. nguoidautuck

    nguoidautuck Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    0
    srb đã
    srb đã về 2.0 và đang được đánh lên
    Cty công không vay vốn, vốn còn nguyên chủ yếu thâm hụt do dự phòng giảm giá (rồi tới lúc hoàn nhập lại thôi) báo cáo tài chính ba năm gần đây chỉ đề cập doanh thu tới mảng giáo dục chiếm tỷ vốn đầu tư chỉ 20%(chi 200-300tr mổi quý)còn các mảng đầu tư khác đã hơn 3 năm chưa có doanh thu chiếm vốn tới hơn 80% .Liệu đây là thời điểm để các mảng đầu tư khác có hiệu quả dẫn đến chiến lược xin tự hủy niêm yết và cổ đông lớn bán cp để ép giá như hiện tại 2200đồng/cp khi giá trị sổ sách hơn 8000đồng/cp.Khi thông tin cty hoạt khác có lải hoạt cty có phá sán thanh lý tài sản thì khả năng giá cp về giá trị sổ sách 8000đồng/cp hay hơn nửa thì khả năng giá cp tăng hơn 400% là năm đó rồi.Thời điểm vàng gom cp srb bà con ơi!
    nguoidautuck đã loan bài này
  6. nguoidautuck

    nguoidautuck Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    0
    HĐQT đề nghị hủy niêm yết để cp về giá trị sổ sách, cp sẻ tăng từ 2200đồng/cp lên8000đồng/cp
    nguoidautuck đã loan bài này
  7. nguoidautuck

    nguoidautuck Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    0
  8. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    HUỷ niêm yết thì cứ chờ về 1.0 như VPC rồi vào cho an toàn các cụ ạ ^^

Chia sẻ trang này