1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Cổ phiếu chứng khoán đầu ngành - Tăng trưởng bền vững ( P3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 26/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
748 người đang online, trong đó có 299 thành viên. 12:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 711554 lượt đọc và 4605 bài trả lời
  1. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    Thỉnh thoảng mới vào pic của su thôi, nếu Su đã có những cảnh báo thì mạn phép cho tôi nhận sai
    SuSuCaRot thích bài này.
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.085
    Nhiều ndt lạ lắm , giá thấp kg mua chờ giá thấp hơn mới mua - khi nó chạy lại sợ kg mua được giá thấp nữa lại đua , nhiều người đua đẩy giá lên cao xong khớp rồi nó tụt lại rồi quay sang đổ thừa… mà mới mua hôm nay thấy lỗ đã kêu gào lên tại bị đủ thứ !
  3. FanFLC

    FanFLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    2.871
    Ku này hình như năm ngoái cũng gặp 1 2 lần cũng kiểu ăn no rồi ỉa, xong lại muốn ăn lại bát cút vừa ỉa xong thì phải. Nếu nói sai xin cụ ku thứ lỗi :)):)):))
  4. venus987

    venus987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    924
    Có em xác nhận cho Su đã có kế hoạch như vậy cho ssi giai đoạn này ở cuối p2, chứ không thì oan cho Su lắm
    SuSuCaRot thích bài này.
  5. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    Xem lại lịch sử đi b nhé, đều là nguời có học nên cmt có văn hoá, nick ảo nhưng những cmt thể hiện văn hoá đó b
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.085
    Cảm ơn bạn! Thật sự SSI huy động tín chấp 100 tr Đô tin hôm qua là tin rất tích cực cho SSI trong ngắn trung và dài hạn, Tuy nhiên do hiện tại Index đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh nên tâm lý ndt còn đang phân vân lo lắng và dòng tiền vẫn chưa vội vã tham gia và SSI cũng bị ảnh hhưởnng. Hy vọng dịch bệnh sớm dc kiểm soát thì TT sẽ hồi phục nhanh và SSI sẽ chạy rất mạnh . Tin 100 tr US này nó sẽ hỗ trợ cho SSI suốt quảng đường còn lại chứ kg phải dạng tin kqkd ra xong rồi thôi - tôi biết rồi.
    venus987 thích bài này.
  7. Leminhson2000

    Leminhson2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.942
    Mở bát ngày mai đi susu
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.085
    Cty của ông này liên tục hô Index phải về mốc 1200-1210 và bây giờ thì
    Có dòng tiền lớn trực chờ chảy vào chứng khoán
    THỨ 3, 27/07/2021, 18:44

    [​IMG]
    Ông Đỗ Bảo Ngọc.
    Trao đổi với BizLIVE, ông Đỗ Bảo Ngọc, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh TP.HCM, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI) đã đưa ra nhận định như trên xoay quanh diễn biến trên thị trường chứng khoán, trong bối cảnh dịch chịu tác động mạnh từ dịch Covid-19.


    Ông có dự báo gì cho kịch bản VN-Index trong tuần cuối tháng 7, trong những tháng cuối năm 2021?

    Cho tới lúc này hầu hết các quyết định giãn cách nghiệm ngặt nhất cũng đã được thực hiện trên phạm vi rộng, các thông tin này cũng phần nào đã phản ánh vào diễn biến thị trường, chính vì vậy theo quan điểm của tôi khi nào dịch bệnh được kiểm soát và có tín hiệu tích cực (dịch tạo đỉnh đi xuống) nhiều khả năng thị trường sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại bởi các yếu tố nền tảng cho sự phát triển của thị trường (kinh tế vĩ mô, chính sách tiền tệ, sự dịch chuyển của dòng tiền, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…) về cơ bản vẫn khả quan.

    Về dài hạn, trong 6 tháng cuối năm 2021 tôi vẫn kỳ vọng VN-Index có thể một lần nữa tiến lên vùng 1.450 điểm – 1.500 điểm với dự kiến tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp bình quân 25% - 30% trong năm 2021.
    --- Gộp bài viết, 27/07/2021, Bài cũ: 27/07/2021 ---
    Ssu mở bát đúng thì kg ai nói gì còn sai thì F0 vào băm SSu ra 100 mảnh luôn đó ạh.
    --- Gộp bài viết, 27/07/2021 ---
    Nên giờ cứ xem SSI đoán Index thôi ah - Mai SSI tăng tiếp :-bd FO đã mua vào phiên T2T3 cuối tuần bán vẫn có lãi:-bd ( Họ lỗ Ssu lại mang tội lùa gà úp bô thì khổ)
    Last edited: 27/07/2021
    Leminhson2000Xuanlamxd22 thích bài này.
  9. BabyBus

    BabyBus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2020
    Đã được thích:
    494
    chả tin, bác là nhanh lắm khéo bán rồi khakha 55 không dc khéo 53, lại bài 49-53 =))=))=))=))
    cataput thích bài này.
  10. Phuong_Hoang9

    Phuong_Hoang9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2014
    Đã được thích:
    3.987
    hình như cataput loạn cào cào
    cataput thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này