1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Cổ phiếu chứng khoán đầu ngành - Tăng trưởng bền vững ( P3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 26/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
373 người đang online, trong đó có 149 thành viên. 18:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 712217 lượt đọc và 4605 bài trả lời
  1. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Mai ssi làm phát ce cho ae chim lợn sáng mắt. Trc chia sẽ có giá 65,66
    huuthanh179, SuSuCaRothasonboss thích bài này.
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.109
    - Dự báo sắp tới ca dương tính tại TP HCM sẽ giảm mạnh khi bắt đầu đẩy nhanh công tác xét nghiệm vùng Xanh - Cận xanh và vùng vàng - nơi ít nguy cơ và ít ca nhiễm nhất ![-O 64.000 ca dương tính ^:)^
    - Chính vì tăng tốc xét nghiệm, trong bảy ngày qua, số ca F0 phát hiện tăng cao, bình quân mỗi ngày phát hiện 4.740 ca F0.

    - Hôm nay số ca mắc mơí tại TP HCM đã giảm 500 ca so với hôm qua và hy vọng từ ngày mai bắt đầu giảm dần ..,[-O<

    https://m.baomoi.com/7-ngay-xet-nghiem-1-6-trieu-mau-tp-hcm-phat-hien-hon-64-000-f0/c/40045112.epi
    Last edited: 29/08/2021
    huuthanh179, DonaldPhamsontiny thích bài này.
  3. hcmvan

    hcmvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    332
    Ngày mai SSI sẽ chạy lên khoảng 67-68 sẽ chỉnh vài giá, cụ canh để vào lại nhé .:)):)):))
  4. ghostnaro

    ghostnaro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    295
    Cụ cứ đùa, em vào hàng rồi cụ ạ. Quyết tâm lăn chốt và ôm dài, chỉ là lướt lát gia tăng lợi nhuận thôi.
    Nhưng mà e thích giá cụ nói :drm
  5. kevinzeng

    kevinzeng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Đã được thích:
    28
    Comment 1 phát lấy vía cho SSI tăng
  6. BabyBus

    BabyBus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2020
    Đã được thích:
    494
    Cuối tuần đàm đạo gay cấn thế =))=))=))
  7. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.109
    :drm1:drm1SSI trước ngày chốt tăng mạnh và sau ngày chốt thì tăng khủng - Hãy làm theo cách của bạn:drm1:drm1:drm1:drm1
    Last edited: 30/08/2021
    Investor_hp, hungdaocaoXuanlamxd22 thích bài này.
  8. Phuong_Hoang9

    Phuong_Hoang9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2014
    Đã được thích:
    3.987
    Ssu lại vào SSI à
    Mr_siro thích bài này.
  9. thanhvd

    thanhvd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2014
    Đã được thích:
    2.022
    hôm nayphiên T+3 cuối cùng nhỉ ?
  10. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.334
    Tớ lăn nên tớ không thích tăng mạnh sớm để các A ăn xổi xả hàng , cứ tạm như shs đi ngang tăng nhẹ , phiên cuối dựng đứng , sau chốt tăng tiếp nó mới là quà cho những ai CĐ lâu dài với SSI
    Trungcfo, grabruSuSuCaRot thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này